Singer : Bjorn Surrao

Music by : Bjorn Surrao

Lyrics by : Vignesh Ramakrishna

Male : Kan koosudhe
Jolikiraaiye
Sirikiraaiye
Konjam unnale
Kenjum ullame
Inikiraaiye
Izhukuraaiye
Kangal ovvonnum
Sollum un vannam

Male : Dhoorey hey dhoorey
Va ennodave
Dhoorey hey dhoorey
Nee kekaamale

Male : Dhoorey hey dhoorey
En aasaigalae
Dhoorey hey dhoorey
Anbe

Male : Hey pattasu poove
Kannaadi poove
Unnale naanum aalaanen
Pollaadha poove
Killaadha poove
Nee paarthaal naanum thoolaaven

Male : Neeye
Enai kollai kollaiyaai
Kollai adithaaye
Kollaadhe azhagiye
Chinna chinnadhai
Nenjai allaadhe poove
Poove …poove

Male : En vanamey
Iravu neeye nilavu neeye
Megam parkatha
Dhegam neethane
Pagalum vendam
Velicham vendam
Kaalai illadha
Maalai than neeye

Male : Dhoorey hey dhoorey
Ullaasam nee
Dhoorey hey Dhoorey
En suwasame

Male : Dhoorey hey dhoorey
En aasvaasam nee
Dhoorey hey dhoorey
Anbe

Male : Hey pattasu poove
Kannaadi poove
Unnale naanum aalaanen
Pollaadha poove
Killaadha poove
Nee paarthaal naanum thoolaaven

Male : Neeye
Enai kollai kollaiyaai
Kollai adithaaye
Kollaadhe azhagiye
Chinna chinnadhai
Nenjai allaadhe poove
Pattasu poove
Pollaadha poove
Killaadha poove
Nee paarthaal naanum thoolaaven

Male : Neeye
Enai kollai kollaiyaai
Kollai adithaaye
Kollaadhe azhagiye
Chinna chinnadhai
Nenjai allaadhe poove
Pattasu poove
Kollaadhe poove
Killaadha poove
Kollaadhe kollaadhe
Kollaadhe azhagiye

பாடகர் : பிஜோரன் சுர்ராவ்

இசை அமைப்பாளர் : பிஜோரன் சுர்ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ் ராமகிருஷ்ணா

ஆண் : கண் கூசுதே
ஜொலிக்கிறாயே
சிரிக்கிறாய் நீ
கொஞ்சம் உன்னாலே
கெஞ்சும் உள்ளமே
இனிக்கிறாயே
இழுக்கிறாயே

ஆண் : கண்கள் ஒவ்வொண்ணும்
சொல்லும் உன் வண்ணம்

ஆண் : தூரே ஹே தூரே
வா என்னோடுவே
தூரே ஹே தூரே
நீ கேக்காமலே

ஆண் : தூரே ஹே தூரே
என் ஆசைகளை
தூரே ஹே தூரே
அன்பே

ஆண் : ஹே பட்டாசு பூவே
கண்ணாடி பூவே
உன்னாலே நானும் ஆளானேன்

ஆண் : பொல்லாத பூவே
கிள்ளாதா பூவே
நீ பார்த்தால் நானும் தூளாவேன்

ஆண் : நீயே எனை
கொள்ளை கொள்ளையாய்
கொள்ளை அடித்தாயே
கொல்லாதே அழகியே
சின்ன சின்னதாய் நெஞ்சை
அள்ளாதே பூவே
பூவே பூவே

ஆண் : என் வானமே
இரவு நீயே நிலவு நீயே
மேகம் பாக்காதே
தேகம் நீதானே

ஆண் : பகலும் வேண்டாம்
வெளிச்சம் வேண்டாம்
காலை இல்லாத
மாலை தான் நீயே

ஆண் : தூரே ஹே தூரே
உல்லாசம் நீ
தூரே ஹே தூரே
என் சுவாசமே

ஆண் : தூரே ஹே தூரே
என் ஆஸ்வாசம் நீ
தூரே ஹே தூரே
அன்பே

ஆண் : ஏய் பட்டாசு பூவே
கண்ணாடி பூவே
உன்னாலே நானும் ஆளானேன்
பொல்லாத பூவே
கிள்ளாதா பூவே
நீ பார்த்தால் நானும் தூளாவேன்

ஆண் : நீயே
எனை கொள்ளை கொள்ளையாய்
கொள்ளை அடித்தாயே
கொல்லாதே அழகியே
சின்ன சின்னதாய்
நெஞ்சை அள்ளாதே பூவே

ஆண் : பட்டாசு பூவே
கொல்லாத பூவே
கிள்ளாத பூவே
கொல்லாதே கொல்லாதே
கொல்லாதே அழகியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here