Singers : Krishna Kumar Kunnath and Rita

Music by : Vidyasagar

Male : { Pataampoochi kupidum bothu poovae oodadhae

Female : Kaadhal thenai sapidum bothu pesa kudadhae } (2)

Male : Yaanai thanthathin silai neeyae
Dhinam yerum thangathin vilai neeyae

Female : Kaadhal veesiya valai neeyae
Ennai katti ilukaadhae

Male : ………………………………………

Male : Pataampoochi kupidum bothu poovae oodadhae

Female : Kaadhal thenai sapidum bothu pesa kudadhae

Male : ………………………………………….

Female : Yethai tharuvathu naan endru
Yethai peruvathu thaan endru
Kurukum nedukum kuzhandhai polae idhayam kudhithoda

Male : Thalai asaikuthu un kangal
Thavi thavikuthu en nejam
Oruthi polae oruthi vanthu
Uyirai panthaada

Female : Nyaabagam un nyaabagam
Adhu mudiyaadha mudhalaagum

Male : Poomugam un poomugam
Adhu mudiyaadha mudhalpaagam

Female : Pen kavidhai ival thaanae un idhazhaal padipaayo
Kan imaiyaal ennai maari kaadhal thirapaayo

Male : Pataampoochi kupidum bothu poovae oodadhae

Female : Hoi hoi kaadhal thenai sapidum bothu pesa kudadhae

Male : Alai varisaiyil ne sirika
Tholai thodarbinil naan iruka
Uthadum uthadum pesum pozhudhu ulagai maranthenae

Female : Unadhu aruginil naan iruka
Uyir kuzhathinil poo mulaika
Irandaam muraiyaai idhayam thudika puthithaai piranthenae

Male : Malaiyil pon malaiyil
Un madi meedhu vizhuvenae

Female : Maarbinil un maarbinil
Naan maruthaani mazhai thaanae

Male : Vennilavo nedunthooram
Pen nilavo thodum thooram
Un mazhayil nanainthaalae kaichal parandhodum

Male : Pataampoochi kupidum bothu poovae oodadhae

Female : Kaadhal thenai sapidum bothu pesa kudadhae

Male : Yaanai thanthathin silai neeyae
Dhinam yerum thangathin vilai neeyae

Female : Kaadhal veesiya valai neeyae
Ennai katti ilukaadhae

பாடகி : ரீடா

பாடகா் : கிருஷ்ண குமார் குன்னத்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

ஆண் : { பட்டாம்பூச்சி
கூப்பிடும்போது பூவே
ஓடாதே

பெண் : காதல் தேனை
சாப்பிடும்போது பேசக்கூடாதே } (2)

ஆண் : யானை தந்தத்தின்
சிலை நீயே தினம் ஏறும்
தங்கத்தின் விலை நீயே

பெண் : காதல் வீசிய
வலை நீயே என்னைக்கட்டி
இழுக்காதே

ஆண் : …………………………

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி
கூப்பிடும்போது பூவே
ஓடாதே

பெண் : காதல் தேனை
சாப்பிடும்போது பேசக்கூடாதே

ஆண் : …………………………

பெண் : எதைத்தருவது நான்
என்று எதைப்பெறுவது தான்
என்று குறுக்கும் நெடுக்கும்
குழந்தைப்போல இதயம்
குதித்தோட

ஆண் : தலை அசைக்குது
உன் கண்கள் தவி தவிக்குது
என் நெஞ்சம் ஒருத்திப்போல
ஒருத்தி வந்து உயிரைப்பந்தாட

பெண் : ஞாபகம் உன்
ஞாபகம் அது முடியாத
முதலாகும்

ஆண் : பூ முகம் உன் பூ
முகம் அது முடியாத
முதல் பாகம்

பெண் : பெண் கவிதை
இவள்தானே உன் இதழால்
படிப்பாயோ கண் இமையால்
என்னை காதல் திறப்பாயோ

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி
கூப்பிடும்போது பூவே
ஓடாதே

பெண் : ஹோய் ஹோய்
காதல் தேனை
சாப்பிடும்போது
பேசக்கூடாதே

ஆண் : அலைவரிசையில்
நீ சிரிக்க தொலை தொடர்பினில்
நான் இருக்க உதடும் உதடும்
பேசும்பொழுது உலகை
மறந்தேனே

பெண் : உனது அருகினில்
நான் இருக்க உயிர் குளத்தினில்
பூ முளைக்க இரண்டாம் முறையாய்
இதயம் துடிக்க புதிதாய் பிறந்தேனே

ஆண் : மாலையில்
பொன் மாலையில்
உன் மடிமீது விழுவேனே

பெண் : மார்பினில்
உன் மார்பினில் நான்
மருதாணி மழைதானே

ஆண் : வெண்ணிலவோ
நெடுந்தூரம் பெண் நிலவோ
தொடும் தூரம் உன் மழையில்
நனைந்தாலே காய்ச்சல் பறந்தோடும்

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி
கூப்பிடும்போது பூவே
ஓடாதே

பெண் : காதல் தேனை
சாப்பிடும்போது பேசக்கூடாதே

ஆண் : யானை தந்தத்தின்
சிலை நீயே தினம் ஏறும்
தங்கத்தின் விலை நீயே

பெண் : காதல் வீசிய
வலை நீயே என்னைக்கட்டி
இழுக்காதே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here