Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Pattasu suttu suttu podattuma
Mathappu selai katti aadattuma
Sithaadai chittuthaanammaa
Pattasu suttu suttu podattuma
Mathappu selai katti aadattuma
Sithaadai chittuthaanammaa

Female : Diwalikku diwali
Ennai thechi nee kuli
En paati sonna vaithiyam
Kettu vanthen paingili hooi

Female : Pattasu suttu suttu podattuma
Mathappu selai katti aadattuma
Sithaadai chittuthaanammaa

Female : Indha ooru muzhukka
Saththam thaan olikka
Indha naal muzhukka
Inbam thedungha

Female : Maami nallavangha
Dhoora sonthamungha
Kaadhu mandhamunga
Vedi podungha

Female : Athaiyum senja mysore-pak
Suthiyal kondu thattataa
Suthiyal thattudhu
Kuppaiyil kottattaa…

Male : Ennenna seidhaalum
Ennenna sonnalum
Vaazhkaiyae busvaanam
Doi doi

Female : Netru enbadhu
Yettil ulladhu
Naalai enbadhu poiyada
Indru ondrae meiyadaa

Female : Pattasu suttu suttu podattuma
Mathappu selai katti aadattuma
Sithaadai chittuthaanammaa..hoi

Chorus : ………………………….

Female : Anbu pattiyamma
Ini yen kavalai
Unnai thedi vandhaal
Mani meghalai

Female : Pala pandigaigal
Neeyum paarthadhillai
Indha vaaram engum
Ingae thaen mazhai

Female : Adhutha veetu maadikku
Aryabhatta anupatta
Adikka vandha
Unnidam sollataaa

Male : Ennenna vannangal
Inbathin chinnangal
Kannukkul minnalgal
Hooi hooi

Female : Vaanavil adhupola boomiyil
Vaazha vanthathu konjamae
Vaazhvil inbam konjamae…

Female : Pattasu suttu suttu podattuma
Mathappu selai katti aadattuma
Sithaadai chittuthaanammaa

Female : Diwalikku diwali
Ennai thechi nee kuli
En paati sonna vaithiyam
Kettu vanthen paingili hooi

Female : Pattasu suttu suttu podattuma
Mathappu selai katti aadattuma
Sithaadai chittuthaanammaa

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பட்டாசு சுட்டு
சுட்டு போடட்டுமா
மத்தாப்பு சேலை கட்டி
ஆடட்டுமா சித்தாடை
சிட்டுதானம்மா பட்டாசு
சுட்டு சுட்டு போடட்டுமா
மத்தாப்பு சேலை கட்டி
ஆடட்டுமா சித்தாடை
சிட்டுதானம்மா

பெண் : தீவாளிக்கு தீவாளி
எண்ணை தேய்ச்சி நீ குளி
என் பாட்டி சொன்ன
வைத்தியம் கேட்டு
வந்தேன் பைங்கிளி
ஹோய்

பெண் : பட்டாசு சுட்டு
சுட்டு போடட்டுமா
மத்தாப்பு சேலை கட்டி
ஆடட்டுமா சித்தாடை
சிட்டுதானம்மா

பெண் : இந்த ஊரு
முழுக்க சத்தம் தான்
ஒலிக்க இந்த நாள்
முழுக்க இன்பம்
தேடுங்க

பெண் : மாமி நல்லவங்க
தூர சொந்தமுங்க காது
மந்தமுங்க வெடி
போடுங்க

பெண் : அத்தையும் செஞ்ச
மைசூர் பாக் சுத்தியல்
கொண்டு தட்டடா
சுத்தியல் தட்டுது
குப்பையில் கொட்டட்டா

ஆண் : என்னென்ன
செய்தாலும் என்னென்ன
சொன்னாலும் வாழ்க்கையே
புஷ்வானம் டோய் டோய்

பெண் : நேற்று என்பது
ஏட்டில் உள்ளது நாளை
என்பது பொய்யடா இன்று
ஒன்றே மெய்யடா

பெண் : பட்டாசு சுட்டு
சுட்டு போடட்டுமா
மத்தாப்பு சேலை கட்டி
ஆடட்டுமா சித்தாடை
சிட்டுதானம்மா ஹோய்

குழு : …………………….

பெண் : அன்பு பாட்டியம்மா
இனி ஏன் கவலை உன்னை
தேடி வந்தால் மணி மேகலை

பெண் : பல பண்டிகைகள்
நீயும் பார்த்ததில்லை
இந்த வாரம் எங்கும்
இங்கே தேன் மழை

பெண் : அடுத்த வீட்டு
மாடிக்கு ஆர்யபட்டா
அனுபட்டா அடிக்க
வந்தா உன்னிடம்
சொல்லட்டா

ஆண் : என்னென்ன
வண்ணங்கள் இன்பத்தின்
சின்னங்கள் கண்ணுக்குள்
மின்னல்கள் ஹோய்
ஹோய்

பெண் : வானவில் அது
போல பூமியில் வாழ
வந்தது கொஞ்சமே
வாழ்வில் இன்பம்
கொஞ்சமே

பெண் : பட்டாசு சுட்டு
சுட்டு போடட்டுமா
மத்தாப்பு சேலை கட்டி
ஆடட்டுமா சித்தாடை
சிட்டுதானம்மா

பெண் : தீவாளிக்கு தீவாளி
எண்ணை தேய்ச்சி நீ குளி
என் பாட்டி சொன்ன
வைத்தியம் கேட்டு
வந்தேன் பைங்கிளி
ஹோய்

பெண் : பட்டாசு சுட்டு
சுட்டு போடட்டுமா
மத்தாப்பு சேலை கட்டி
ஆடட்டுமா சித்தாடை
சிட்டுதானம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here