Singer : T. M. Soundararajan

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Aalangudi Somu

Male : Thavamaai thavamirunthu
Thaazhampoo maeni nonthu
Thantha silai unnai thantha
Thaayaarai vaazhththukiraen
Intha thaayaarai vaazhththukiraen

Male : Patteduththu virikkavaa
Panneerai thelikkavaa
Patteduththu virikkavaa
Panneerai thelikkavaa

Male : Unna peththa ammaavukku
Ponnaadai porththavaa
Unna peththa ammaavukku
Ponnaadai porththavaa

Male : Patteduththu virikkavaa
Panneerai thelikkavaa

Male : Unna peththa ammaavukku
Ponnaadai porththavaa
Unna peththa ammaavukku
Ponnaadai porththavaa

Male : Adi sungidi selai
Adi sungidi selai engaedu porae
Onnum kodukaama
Adi dingiridippaa sangathiyelaaam
Solli mudikkaama
Unga padhamapa madhapagaga ririgari sasasatha

Male : Patteduththu virikkavaa
Panneerai thelikkavaa

Male : Unna peththa ammaavukku
Ponnaadai porththavaa
Unna peththa ammaavukku
Ponnaadai porththavaa

Male : Katti magan kutti vayiru
Pattini porukkumaa
Iva puttipaalai oottivittaa
Odambu oththukummaa

Male : Thaaipaalthaan veenuminnu
Keludaa kannu kelu
Thaaipaalthaan veenuminnu
Keludaa kannu kelu
Ava thara maruththaa
Ava thara maruththaa ivanidamae
Ennaannu kelu….

Male : Adi sungidi selai
Adi sungidi selai engaedu porae
Onnum kodukaama
Adi dingiridippaa sangathiyelaaam
Solli mudikkaama

Male : Patteduththu virikkavaa
Panneerai thelikkavaa

Male : Unna peththa ammaavukku
Ponnaadai porththavaa
Unna peththa ammaavukku
Ponnaadai porththavaa

Male : Paattan poottan peru solla
Poranthu vanthavane
Intha palingu silaikku ammaa
Pattam vaangi thanthavanae

Male : Vettu vachchaa malaiyumkooda
Asaiyumadaathaanae
Vettu vachchaa malaiyumkooda
Asaiyumadaathaanae
Iva aattamellaam mudivatheppo
Pazhani aandavane

Male : Adi sungidi selai
Adi sungidi selai engaedu porae
Onnum kodukaama
Adi dingiridippaa sangathiyelaaam
Solli mudikkaama

Male : Patteduththu virikkavaa
Panneerai thelikkavaa

Male : Unna peththa ammaavukku
Ponnaadai porththavaa
Unna peththa ammaavukku
Ponnaadai porththavaa

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

ஆண் : தவமாய் தவமிருந்து
தாழம்பூ மேனி நொந்து
தந்தச் சிலை உன்னை தந்த
தாயாரை வாழ்த்துகிறேன்
இந்த தாயாரைப் வாழ்த்துகிறேன்…….

ஆண் : பட்டெடுத்து விரிக்கவா
பன்னீரை தெளிக்கவா
பட்டெடுத்து விரிக்கவா
பன்னீரை தெளிக்கவா

ஆண் : உன்ன பெத்த அம்மாவுக்கு
பொன்னாடை போர்த்தவா
உன்ன பெத்த அம்மாவுக்கு
பொன்னாடை போர்த்தவா

ஆண் : பட்டெடுத்து விரிக்கவா
பன்னீரை தெளிக்கவா

ஆண் : உன்ன பெத்த அம்மாவுக்கு
பொன்னாடை போர்த்தவா
உன்ன பெத்த அம்மாவுக்கு
பொன்னாடை போர்த்தவா

ஆண் : அடி சுங்கிடி சேலை
அடி சுங்கிடி சேலை எங்கேடி போறே
ஒண்ணும் கொடுக்காம
அடி டிங்கிரிடிப்பா சங்கதியெல்லாம்
சொல்லி முடிக்காம
உங்க பதமப மதபகக ரிரிகரி ஸஸஸத…..

ஆண் : பட்டெடுத்து விரிக்கவா
பன்னீரை தெளிக்கவா

ஆண் : உன்ன பெத்த அம்மாவுக்கு
பொன்னாடை போர்த்தவா
உன்ன பெத்த அம்மாவுக்கு
பொன்னாடை போர்த்தவா

ஆண் : கட்டி மகன் குட்டி வயிறு
பட்டினி பொறுக்குமா
இவ புட்டிப்பாலை ஊட்டி விட்டா
ஒடம்பு ஒத்துக்கும்மா

ஆண் : கட்டி மகன் குட்டி வயிறு
பட்டினி பொறுக்குமா
இவ புட்டிப்பாலை ஊட்டி விட்டா
ஒடம்பு ஒத்துக்கும்மா

ஆண் : தாய்ப்பால்தான் வேணுமின்னு
கேளுடா கண்ணு கேளு
தாய்ப்பால்தான் வேணுமின்னு
கேளுடா கண்ணு கேளு
அவ தர மறுத்தா
அவ தர மறுத்தா இவனிடமே
என்னான்னு கேளு…….

ஆண் : அடி சுங்கிடி சேலை
அடி சுங்கிடி சேலை எங்கேடி போறே
ஒண்ணும் கொடுக்காம
அடி டிங்கிரிடிப்பா சங்கதியெல்லாம்
சொல்லி முடிக்காம

ஆண் : பட்டெடுத்து விரிக்கவா
பன்னீரை தெளிக்கவா

ஆண் : உன்ன பெத்த அம்மாவுக்கு
பொன்னாடை போர்த்தவா
உன்ன பெத்த அம்மாவுக்கு
பொன்னாடை போர்த்தவா

ஆண் : பாட்டன் பூட்டன் பேருச் சொல்ல
பொறந்து வந்தவனே
இந்த பளிங்குச் சிலைக்கு அம்மா
பட்டம் வாங்கி தந்தவனே

ஆண் : பாட்டன் பூட்டன் பேருச் சொல்ல
பொறந்து வந்தவனே
இந்த பளிங்குச் சிலைக்கு அம்மா
பட்டம் வாங்கி தந்தவனே

ஆண் : வேட்டு வச்சா மலையும் கூட
அசையுமடா தானே
வேட்டு வச்சா மலையும் கூட
அசையுமடா தானே
இவ ஆட்டமெல்லாம் முடிவதேப்போ
பழனி ஆண்டவனே……

ஆண் : அடி சுங்கிடி சேலை
அடி சுங்கிடி சேலை எங்கேடி போறே
ஒண்ணும் கொடுக்காம
அடி டிங்கிரிடிப்பா சங்கதியெல்லாம்
சொல்லி முடிக்காம

ஆண் : பட்டெடுத்து விரிக்கவா
பன்னீரை தெளிக்கவா

ஆண் : உன்ன பெத்த அம்மாவுக்கு
பொன்னாடை போர்த்தவா
உன்ன பெத்த அம்மாவுக்கு
பொன்னாடை போர்த்தவா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here