Singer : Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Female : Pattu poovu hae hae hae thottu paaru
Pattu poovu hae hae hae thottu paaru
Alli thandu unnodu
Vanthu vilaiyaadatho
Unthan karam ennodu
Panthu vilaiyaadaatho….
Ho ho ho oohho

Female : Pattu poovu hae hae hae thottu paaru

Female : Raaththiri vanthaalae vedanai
Dhevanae kondaadu kaamanai
Thalaiyanai dhinam dhinam nanaiyuthu
Ival iravugal vidivathu kidaiyaathu

Female : Adikkadi suga mazhai pozhiyuthu
Ini kanavukku kadhavugal kidaiyaathu
Maangani yaenguthu aasai vadiyaathu

Female : Pattu poovu hae hae hae thottu paaru

Female : Naan thaen kudam nee paal kudam
Paalodu thaen vanthu kalanthathu
Intha piraviyil enai vittu piriyaathu
En mugam senbagam kandu vilagaathae

Female : Pattu poovu hae hae hae thottu paaru ha
Pattu poovu hae hae hae thottu paaru

Female : Paaduvaal sangeetha poongodi
Kangalil inba thaen kudi
Mudhal murai thoduvathil oru sugam
Ini vara vara pala sugam uruvaagum

Female : Sugangalil ivaloru thani ragam
Dhinam thodugindra kalaiyadhu palavaagum
Maadhulam poovilae vandu kidanthaadum

Female : Pattu poovu hae hae hae thottu paaru ha
Pattu poovu hae hae hae thottu paaru….

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : பட்டு பூவு ஹே ஹே ஹே தொட்டுப் பாரு
பட்டு பூவு ஹே ஹே ஹே தொட்டுப் பாரு
அல்லித் தண்டு உன்னோடு
வந்து விளையாடாதோ
உந்தன் கரம் என்னோடு
பந்து விளையாடாதோ……
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஹ்ஹோ

பெண் : பட்டு பூவு ஹே ஹே ஹே தொட்டுப் பாரு

பெண் : ராத்திரி வந்தாலே வேதனை
தேவனே கொண்டாடு காமனை
தலையணை தினம் தினம் நனையுது
இவள் இரவுகள் விடிவது கிடையாது

பெண் : அடிக்கடி சுக மழை பொழியுது
இனி கனவுக்கு கதவுகள் கிடையாது
மாங்கனி ஏங்குது ஆசை வடியாது

பெண் : பட்டு பூவு ஹே ஹே ஹே தொட்டுப் பாரு

பெண் : நான் தேன் குடம் நீ பால் குடம்
பாலோடு தேன் வந்து கலந்தது
இந்த பிறவியில் எனை விட்டு பிரியாது
என் முகம் செண்பகம் கண்டு விலகாதே

பெண் : பட்டு பூவு ஹே ஹே ஹே தொட்டுப் பாரு ஹ
பட்டு பூவு ஹே ஹே ஹே தொட்டுப் பாரு

பெண் : பாடுவாள் சங்கீத பூங்கொடி
கண்களில் இன்பத் தேன் குடி
முதல் முறை தொடுவதில் ஒரு சுகம்
இனி வர வர பல சுகம் உருவாகும்

பெண் : சுகங்களில் இவளொரு தனி ரகம்
தினம் தொடுகின்ற கலையது பலவாகும்
மாதுளம் பூவிலே வண்டு கிடந்தாடும்

பெண் : பட்டு பூவு ஹே ஹே ஹே தொட்டுப் பாரு ஹ
பட்டு பூவு ஹே ஹே ஹே தொட்டுப் பாரு……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here