Singer : K. S. Chitra

Music by : Gangai Amaran

Female : Pattu vanna roja poovil seitha thegam
Thottu thottu lesaa killi paarkka vendum
Kangal rendum kangal alla kaamasaashthiram

Female : Pattu vanna roja poovil seitha thegam
Thottu thottu lesaa killi paarkka vendum
Kangal rendum kangal alla kaamasaashthiram

Female : Angam alla thanga maaligai
Yaarum ingu thangalaam
Inbam ennum anbu vaadagai
Thanthuvittu sellalaam
Engu engu enna enna
Indru paarkka vendumaa
Yaarum ennai paarththa pinnae
Kangal mooda thondrumaa

Female : Ennai theendum thendral kaaththu
Adhu theeyai mootti pochchu
Idhazh thenai konjam ooththu

Female : Pattu vanna roja poovil seitha thegam
Thottu thottu lesaa killi paarkka vendum
Kangal rendum kangal alla kaamasaashthiram

Female : Pattu vanna roja poovil seitha thegam
Thottu thottu lesaa killi paarkka vendum

Female : Aadai kooda enthan maeniyil
Mella ottikkondathu
Noolil neitha aadaikkennavo
Aasai vegam vanthathu
Kaamam ennum paavam theerkkum
Poigai ondru kaanalaam
Yaei kaalai maalai yadhum indri
Aadumpothu aadalaam

Female : Ennai paarkka kangal yaengum
Adhil aasai moochchu vaangum
Ini aanmai engu thoongum

Female : Pattu vanna roja poovil seitha thegam
Thottu thottu lesaa killi paarkka vendum
Kangal rendum kangal alla kaamasaashthiram

Female : Pattu vanna roja poovil seitha thegam
Thottu thottu lesaa killi paarkka vendum
Kangal rendum kangal alla kaamasaashthiram

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : பட்டு வண்ண ரோஜா பூவில் செய்த தேகம்
தொட்டு தொட்டு லேசா கிள்ளி பார்க்க வேண்டும்
கண்கள் ரெண்டும் கண்கள் அல்ல காமசாஸ்திரம்

பெண் : பட்டு வண்ண ரோஜா பூவில் செய்த தேகம்
தொட்டு தொட்டு லேசா கிள்ளி பார்க்க வேண்டும்
கண்கள் ரெண்டும் கண்கள் அல்ல காமசாஸ்திரம்

பெண் : அங்கம் அல்ல தங்க மாளிகை
யாரும் இங்கு தங்கலாம்
இன்பம் என்னும் அன்பு வாடகை
தந்துவிட்டு செல்லலாம்
எங்கு எங்கு என்ன என்ன
இன்று பார்க்க வேண்டுமா
யாரும் என்னை பார்த்த பின்னே
கண்கள் மூட தோன்றுமா

பெண் : என்னை தீண்டும் தென்றல் காத்து
அது தீயை மூட்டிப் போச்சு
இதழ் தேனை கொஞ்சம் ஊத்து

பெண் : பட்டு வண்ண ரோஜா பூவில் செய்த தேகம்
தொட்டு தொட்டு லேசா கிள்ளி பார்க்க வேண்டும்
கண்கள் ரெண்டும் கண்கள் அள்ள காமசாஸ்திரம்

பெண் : பட்டு வண்ண ரோஜா பூவில் செய்த தேகம்
தொட்டு தொட்டு லேசா கிள்ளி பார்க்க வேண்டும்

பெண் : ஆடைக் கூட எந்தன் மேனியில்
மெல்ல ஒட்டிக்கொண்டது
நூலில் நெய்த ஆடைக்கென்னவோ
ஆசை வேகம் வந்தது
காமம் என்னும் பாவம் தீர்க்கும்
பொய்கை ஒன்று காணலாம்
ஏய் காலை மாலை ஏதும் இன்றி
ஆடும்போது ஆடலாம்

பெண் : என்னைப் பார்க்க கண்கள் ஏங்கும்
அதில் ஆசை மூச்சு வாங்கும்
இனி ஆண்மை எங்கு தூங்கும்

பெண் : பட்டு வண்ண ரோஜா பூவில் செய்த தேகம்
தொட்டு தொட்டு லேசா கிள்ளி பார்க்க வேண்டும்
கண்கள் ரெண்டும் கண்கள் அல்ல காமசாஸ்திரம்

பெண் : பட்டு வண்ண ரோஜா பூவில் செய்த தேகம்
தொட்டு தொட்டு லேசா கிள்ளி பார்க்க வேண்டும்
கண்கள் ரெண்டும் கண்கள் அல்ல காமசாஸ்திரம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here