Singer : Malaysia Vasudevan

         Music by : Sankar Ganesh

Male : { Pattu vanna rosaavaam
Paartha kannu moodaadhaam
Paasam ennum neer iraichen
Aasaiyila naan valarthen } (2)

Male : Alli vacha velaiyilae
Mul irundhu pattudhamma
Pattaalum kuthamilla
Paavam andha poovukilla

Male : { Pattu vanna rosaavaam
Paartha kannu moodaadhaam } (2)

Male : { Kaathu pataalae karaiyaadho karpooram
Karaiyudhu em manasu unnaala } (2)
Adi sathiyamaa aaaaaa
Adi sathiyamaa naan irupathu unnaalae

Male : { Uyir ponaalum unnaasai pogaadhu } (2)
{ Manam kallaalae aanadhilla kannamma } (2)

Male : Pattu vanna rosaavaam
Paartha kannu moodaadhaam
Paasam ennum neer iraichen
Aasaiyila naan valarthen

Male : Alli vacha velaiyilae
Mul irundhu pattudhamma
Pattaalum kuthamilla
Paavam andha poovukilla

Male : { Pattu vanna rosaavaam
Paartha kannu moodaadhaam } (2)

Male : { Odum thanneerum nee thotta panneeru
Unakenna raasaathi kanneeru } (2)
Unnai kaathirupen … nnnn
Unnai kaathirupen kannukoru kannaaga

Male : { Nalla naal onnu ellarkum undaagum } (2)
{ Indha nambikadhaan nammai yellam kaakonum } (2)

Male : Pattu vanna rosaavaam
Paartha kannu moodaadhaam
Paasam ennum neer iraichen
Aasaiyila naan valarthen

Male : Alli vacha velaiyilae
Mul irundhu pattudhamma
Pattaalum kuthamilla
Paavam andha poovukilla

Male : { Pattu vanna rosaavaam
Paartha kannu moodaadhaam } (2)

Male : { Pattu vanna rosaavaam } (2)

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : { பட்டு வண்ண
ரோசாவாம் பார்த்த கண்ணு
மூடாதாம் பாசம் என்னும் நீர்
இறைச்சேன் ஆசையில நான்
வளர்த்தேன் } (2)

ஆண் : அள்ளி வச்ச வேளையிலே
முள் இருந்து பட்டுதம்மா பட்டாலும்
குத்தமில்ல பாவம் அந்த பூவுக்கிள்ள

ஆண் : { பட்டு வண்ண
ரோசாவாம் பார்த்த
கண்ணு மூடாதாம் } (2)

ஆண் : { காத்து பட்டாலே
கரையாதோ கற்பூரம் கரையுது
எம் மனசு உன்னால } (2)
அடி சத்தியமா ஆஆஆ அடி
சத்தியமா நான் இருப்பது
உன்னாலே

ஆண் : { உயிர் போனாலும்
உன்னாசை போகாது } (2)
{ மனம் கல்லாலே ஆனதில
கண்ணம்மா } (2)

ஆண் : பட்டு வண்ண ரோசாவாம்
பார்த்த கண்ணு மூடாதாம் பாசம்
என்னும் நீர் இறைச்சேன்
ஆசையில நான் வளர்த்தேன்

ஆண் : அள்ளி வச்ச வேளையிலே
முள் இருந்து பட்டுதம்மா பட்டாலும்
குத்தமில்ல பாவம் அந்த பூவுக்கிள்ள

ஆண் : { பட்டு வண்ண
ரோசாவாம் பார்த்த
கண்ணு மூடாதாம் } (2)

ஆண் : { ஓடும் தண்ணீரும்
நீ தொட்டா பன்னீரு
உனக்கென்ன ராசாத்தி
கண்ணீரு } (2)
உன்னை காத்திருப்பேன்……
உன்னை காத்திருப்பேன்
கண்ணுக்கொரு கண்ணாக

ஆண் : { நல்ல நாள் ஒன்னு
எல்லார்க்கும் உண்டாகும் } (2)
{ இந்த நம்பிக்கைதான் நம்மை
எல்லாம் காக்கணும் } (2)

ஆண் : பட்டு வண்ண ரோசாவாம்
பார்த்த கண்ணு மூடாதாம் பாசம்
என்னும் நீர் இறைச்சேன் ஆசையில
நான் வளர்த்தேன்

ஆண் : அள்ளி வச்ச வேளையிலே
முள் இருந்து பட்டுதம்மா பட்டாலும்
குத்தமில்ல பாவம் அந்த பூவுக்கிள்ள

ஆண் : { பட்டு வண்ண
ரோசாவாம் பார்த்த
கண்ணு மூடாதாம் } (2)

ஆண் : { பட்டு வண்ண
ரோசாவாம் } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here