Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Music by : V. Kumar

Male : Pattu poochchi pattu poochchi
Poovellaam poovellaam
Female : Thottu konja thottu konja
Ammammaa ammammaa

Male : Pattu poochchi pattu poochchi
Poovellaam poovellaam
Female : Thottu konja thottu konja
Ammammaa ammammaa

Male : Vasantham vanthatho
Female : Adadaa kadhal Mayakkam
Male : Vaazhum kaalam varaikkum
Female : Vaanam bhoomi vaazhththu sollum mangala neram
Male : Vaarththaiyindri paarvai paadum sangama raagam

Female : Pattu poochchi pattu poochchi
Poovellaam poovellaam
Male : Thottu konja thottu konja
Ammammaa ammammaa
Female : Vasantham vanthatho…..
Male : Vasantham vanthatho…..

Male : Kaaviyam poloru kadhalai paadida
Kavi kuyil poraaduthu
Female : Thaavani moodiya thaamarai poongodi
Thalaivanin thunai theduthu

Male : Padhinaaru vayathu chittu
Female : Pani thoongum mullai mottu
Male : Azhagaana kannam thottu
Female : Adaiyaala chinnam ittu
Male : Vilaiyaadum pozhuthallavo

Female : Pattu poochchi pattu poochchi
Poovellaam poovellaam
Male : Thottu konja thottu konja
Ammammaa ammammaa

Female : Yaengiya poovizhi thoonguthu bothaiyil
Ilamaiyin thaalaattilae
Male : Vaalibam meerida aasaigal vervida
Ilanthalir neeraaduthu

Female : Ilai vittu kilaiyum vittu
Male : Iru pakkam kaayum vittu
Female : Nadai podum kodiyai thottu
Male : Konjaththaan naanam vittu
Female : Uravaadum naal allavo

Male : Pattu poochchi pattu poochchi
Poovellaam poovellaam
Female : Thottu konja thottu konja
Ammammaa ammammaa

Male : Vasantham vanthatho
Female : Adadaa kadhal Mayakkam
Male : Vaazhum kaalam varaikkum
Female : Vaanam bhoomi vaazhththu sollum mangala neram
Male : Vaarththaiyindri paarvai paadum sangama raagam

Female : Laalala laalala laalaa laa
Male : Laalala laalala laalaa laa
Both : Laalala laalala laalaa laa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி
பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
பெண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச
அம்மம்மா அம்மம்மா

ஆண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி
பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
பெண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச
அம்மம்மா அம்மம்மா

ஆண் : வசந்தம் வந்ததோ
பெண் : அடடா காதல் மயக்கம்
ஆண் : வாழும் காலம் வரைக்கும்
பெண் : வானம் பூமி வாழ்த்து சொல்லும் மங்கல நேரம்
ஆண் : வார்த்தையின்றி பார்வை பாடும் சங்கம ராகம்

பெண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி
பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
ஆண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச
அம்மம்மா அம்மம்மா
பெண் : வசந்தம் வந்ததோ……
ஆண் : வசந்தம் வந்ததோ……

ஆண் : காவியம் போலொரு காதலை பாடிட
கவிக் குயில் போராடுது
பெண் : தாவணி மூடிய தாமரை பூங்கொடி
தலைவனின் துணைத் தேடுது

ஆண் : பதினாறு வயது சிட்டு
பெண் : பனித் தூங்கும் முல்லை மொட்டு
ஆண் : அழகான கன்னம் தொட்டு
பெண் : அடையாள சின்னம் இட்டு
ஆண் : விளையாடும் பொழுதல்லவோ

பெண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி
பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
ஆண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச
அம்மம்மா அம்மம்மா

பெண் : ஏங்கிய பூவிழி தூங்குது போதையில்
இளமையின் தாலாட்டிலே
ஆண் : வாலிபம் மீறிட ஆசைகள் வேர்விட
இளந்தளிர் நீராடுது

பெண் : இலை விட்டு கிளையும் விட்டு
ஆண் : இரு பக்கம் காயும் விட்டு
பெண் : நடை போடும் கொடியைத் தொட்டு
ஆண் : கொஞ்சத்தான் நாணம் விட்டு
பெண் : உறவாடும் நாள் அல்லவோ

ஆண் : பட்டுப் பூச்சி பட்டுப் பூச்சி
பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
பெண் : தொட்டுக் கொஞ்ச தொட்டுக் கொஞ்ச
அம்மம்மா அம்மம்மா

ஆண் : வசந்தம் வந்ததோ….
பெண் : அடடா காதல் மயக்கம்….
ஆண் : வாழும் காலம் வரைக்கும்
பெண் : வானம் பூமி வாழ்த்து சொல்லும் மங்கல நேரம்
ஆண் : வார்த்தையின்றி பார்வை பாடும் சங்கம ராகம்

பெண் : லாலல லாலல லாலா லா
ஆண் : லாலல லாலல லாலா லா
இருவர் : லாலல லாலல லாலா லா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here