Singer : M. S. Vishwanathan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Payanam payanam payanam
Paththu maadha chithiramondru jananam
Adhu ethanai naalo engengaeyo payanam
Adhu ethanai naalo engengaeyo payanam

Male : Payanam payanam payanam

Male : Aarambam pallikku payanam
Pinbu aduthadhu aasaiyin payanam
Aarambam pallikku payanam
Pinbu aduthadhu aasaiyin payanam
Ilam kaadhalar kangalil payanam
Andha kalakkathil kanneeril payanam
Iraivanum manidhanum payanam seidhaalae
Evarai evar velluvaaro
Evarai evar velluvaaro

Male : Payanam payanam payanam

Male : Pugai vandi ottida oruvan
Adhu pogindra vazhi solla oruvan
Andha iruvarai nambiya manidhan
Avan idaiyinil ninaippavan iraivan
Iraivanum manidhanum payanam seidhaalae
Evarai evar velluvaaro
Evarai evar velluvaaro

Male : Sandhippu varuvadhu kandu
Palar sandhikkum idangalum undu
Avar sondhangalaavadhum undu
Adhu thodar kadhai aavadhum undu
Iraivanum manidhanum payanam seidhaalae
Evarai evar velluvaaro
Evarai evar velluvaaro

Male : Payanam payanam payanam
Paththu maadha chithiramondru jananam
Adhu ethanai naalo engengaeyo payanam
Adhu ethanai naalo engengaeyo payanam

Male : Payanam payanam payanam

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : பயணம் பயணம் பயணம்
பத்துமாத நித்திரை கண்டு ஜனனம்
அது எத்தனை நாளோ எங்கெங்கேயோ பயணம்
அது எத்தனை நாளோ எங்கெங்கேயோ பயணம்

ஆண் : பயணம் பயணம் பயணம்

ஆண் : ஆரம்பப் பள்ளிக்கு பயணம்
பின்பு அடுத்தது ஆசையின் பயணம்
ஆரம்பப் பள்ளிக்கு பயணம்
பின்பு அடுத்தது ஆசையின் பயணம்
இளங்காதலர் கண்களில் பயணம்
அந்தக் கலக்கத்தில் கண்ணீரில் பயணம்
இறைவனும் மனிதனும் பயணம் செய்தாலே
எவரை எவர் வெல்லுவாரோ……
எவரை எவர் வெல்லுவாரோ……

ஆண் : பயணம் பயணம் பயணம்

ஆண் : புகை வண்டி ஓட்டிட ஒருவன்
அது போகின்ற வழி சொல்ல ஒருவன்
அந்த இருவரை நம்பிய மனிதன்
அவன் இடையினில் நினைப்பவன் இறைவன்
இறைவனும் மனிதனும் பயணம் செய்தால்
எவரை எவர் வெல்லுவாரோ……..
எவரை எவர் வெல்லுவாரோ……..

ஆண் : சந்திப்பு வருவது கண்டு
பலர் சந்திக்கும் இடங்களும் உண்டு
அவர் சொந்தங்கள் ஆவதும் உண்டு
அது தொடர்கதை ஆவதும் உண்டு
இறைவனும் மனிதனும் பயணம் செய்தாலே
எவரை எவர் வெல்லுவாரோ……
எவரை எவர் வெல்லுவாரோ……

ஆண் : பயணம் பயணம் பயணம்
பத்துமாத நித்திரை கண்டு ஜனனம்
அது எத்தனை நாளோ எங்கெங்கேயோ பயணம்
அது எத்தனை நாளோ எங்கெங்கேயோ பயணம்

ஆண் : பயணம் பயணம் பயணம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here