Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Ankit Tiwari

Lyrics by : Viveka

Male : Kaathukku mela kaagitham pola
Ooduren thannaala

Male : Kaathukku mela kaagitham pola
Ooduren thannaala
Thoonilum kaadhal thurumpilum kaadhal
Aaduren unnaala

Male : Verum mazhai veesumpothu
Varum veyil thaanae kaadhal

Male : {Vaa unai enai marandhu
Ulagamengum pogalam
Vaa nila varai paranthu
Nizhal tholaindhu vaazhalaam} (2)

Male : Theana inikkum scene-ah irukkum
Kooda nadantha road-eh manakkum
Thaana manasu gaana padikkum
Meena thudikkum kannaala
Sema kaattu kaaturaalae
Vachu nalla theetturalae

Male : Edathu purathil irukkum
Idhayam idam maarudhae
Enakkae enakka oruthi
Irukkaanu thoonudhae

Male : Nee tharum vali azhaga
Marana bayam kaatudhae
Un vizhiyae vizhi sirithaal
Idhayam mazhai aaguthae

Male : Edathu purathil irukkum
Idhayam idam maarudhae
Enakkae enakka oruthi
Irukkaanu thoonudhae

Male : Nee tharum vali azhaga
Marana bayam kaatudhae
Un vizhiyae vizhi sirithaal
Idhayam mazhai aaguthae

பாடகர் : அன்கித் திவாரி

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடலாசிரியர்  : விவேகா

ஆண் : காத்துக்கு மேல காகிதம் போல
ஓடுறேன் தன்னால

ஆண் : காத்துக்கு மேல காகிதம் போல
ஓடுறேன் தன்னால
தூணிலும் காதல் துரிம்பிலும் காதல்
ஆடுறேன் உன்னால

ஆண் : வெறும் மழை வீசும் போது
வரும் வெயில் தானே காதல்

ஆண் : {வா உனை எனை மறந்து
உலகமெங்கும் போகலாம்
வா நிலா வரை பறந்து
நிழல் தொலைந்து வாழலாம்} (2)

ஆண் : தேனா இனிக்கும் சீனா இருக்கும்
கூட நடந்த ரோட்-ஏ மணக்கும்
தானா மனசு கானா படிக்கும்
மீனா துடிக்கும் கண்ணால
செம காட்டு காட்டுறாலே
வச்சு நல்லா தீட்டுறாளே

ஆண் : {எடது புறத்தில் இருக்கும்
இதயம் இடம் மாறுதே
எனக்கே எனக்கா ஒருத்தி
இருக்கானு தோணுதே
நீ தரும் வலி அழகா
மரண பயம் காட்டுதே
உன் விழியே விழி சிரித்தால்
இதயம் மழை ஆடுதே } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here