Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Pazhamudhir solaiyilae
Pazhamudhir solaiyilae thozhi
Paarthavan vandhaanadi…

Female : Pazhamudhir solaiyilae… thozhi
Paarthavan vandhaanadi…

Female : Avan azhagu thirumugathil
Izhaiyum nagai eduthu
Aarambam sonnaanadi thozhi ..
Aarambam sonnaanadi… thozhiii ..

Female : Pazhamudhir solaiyilae… thozhi
Paarthavan vandhaanadi…

Female : Kanni vizhi velai
Kanda vadivelan … vadivelan
Kanni vizhi velai
Kanda vadivelan …
Thannai marandhaanadi
Naanum thanjam pugundhenadi
Thozhi thanjam pugundhenadi….

Female : Valli kuram maadhu
Palli varum podhu….
Valli kuram maadhu
Palli varum podhu….
Sonna kadhai thaanadi
Naanum solla pugundhenadi…thozhi
Solla pugundhenadi thozhi ..

Female : Pazhamudhir solaiyilae thozhi
Paarthavan vandhaanadi…

Female : {Aaru muga velan
Aasai manadhodu
Yeru mayilaaga maari varuveno} (2)

Female : Vanna malarum kanni idhazhum
Thandha uravu enna perumo
Nilavilae arugilae uravilae
Nerungi nerungi mayangumo

Female : Pazhamudhir solaiyilae… thozhi
Paarthavan vandhaanadi…

Female : Avan azhagu thirumugathil
Izhaiyum nagai eduthu
Aarambam sonnaanadi thozhi ..
Aarambam sonnaanadi… thozhiii ..

Female : Pazhamudhir solaiyilae thozhi
Paarthavan vandhaanadi…

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பழமுதிர்
சோலையிலே பழமுதிர்
சோலையிலே தோழி
பார்த்தவன் வந்தானடி

பெண் : பழமுதிர்
சோலையிலே தோழி
பார்த்தவன் வந்தானடி

பெண் : அவன் அழகு
திருமுகத்தில் இழையும்
நகை எடுத்து ஆரம்பம்
சொன்னானடி தோழி
ஆரம்பம் சொன்னானடி
தோழி

பெண் : பழமுதிர்
சோலையிலே தோழி
பார்த்தவன் வந்தானடி

பெண் : கன்னி விழி
வேலை கண்ட வடிவேலன்
வடிவேலன் கன்னி விழி
வேலை கண்ட வடிவேலன்
தன்னை மறந்தானடி நானும்
தஞ்சம் புகுந்தேனடி தோழி
தஞ்சம் புகுந்தேனடி

பெண் : வள்ளி குறம்
மாது பள்ளி வரும் போது
வள்ளி குறம் மாது பள்ளி
வரும் போது சொன்ன கதை
தானடி நானும் சொல்ல
புகுந்தேனடி தோழி சொல்ல
புகுந்தேனடி தோழி

பெண் : பழமுதிர்
சோலையிலே தோழி
பார்த்தவன் வந்தானடி

பெண் : { ஆறு முக
வேலன் ஆசை மனதோடு
ஏறு மயிலாக மாறி
வருவேனோ } (2)

பெண் : வண்ண மலரும்
கன்னி இதழும் தந்த உறவு
என்ன பெறுமோ நிலவிலே
அருகிலே உறவிலே நெருங்கி
நெருங்கி மயங்குமோ

பெண் : பழமுதிர்
சோலையிலே தோழி
பார்த்தவன் வந்தானடி

பெண் : அவன் அழகு
திருமுகத்தில் இழையும்
நகை எடுத்து ஆரம்பம்
சொன்னானடி தோழி
ஆரம்பம் சொன்னானடி
தோழி

பெண் : பழமுதிர்
சோலையிலே தோழி
பார்த்தவன் வந்தானடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here