Singer : Jolly Abraham

Music by : Vasantha Rajan

Male : Ooo….deva devaa devaa aaa….aa…..
Pen endraal peyum iranggum
Pengalukku yaedhu irakkam
Maarbodu saainthu kondu
Maarbodu saainthu kondu
Mudhukodu vaalai paaichchum
Koottam penn koottam

Male : Pen endraal peyum iranggum
Pengalukku yaedhu irakkam

Male : Pookkalukku naagam undu
Idhuvaraikkum paarththathillai
Pengalukkul thurogam undu
Adhil irandu vaadham illai

Male : Penn seitha soozhchchithaanae idhikaasam enbathu
Pengalukku aangal endraal parigaasamaanathu
Manathai koduththaen vaazhvai tholaiththaen
Dheiveega kadhal endru yaedhum kidaiyaathu

Male : Pen endraal peyum iranggum
Pengalukku yaedhu irakkam

Male : Koondhaloru paasa kayiru
Adhil evanum meendathillai
Kangal rendum neela kadalgal
Adhai evanum thaandavillai

Male : Aan sinthum eera kanneer
Penn thanthathallavaa
Avamaanam pengal thantha
Vegumaanam allavaa
Amutha kinnaththil visaththai koduththu
Vilaiyaadi paarkkum jaadhi intha penn jaadhi

Male : Pen endraal peyum iranggum
Pengalukku yaedhu irakkam
Maarbodu saainthu kondu
Maarbodu saainthu kondu
Mudhukodu vaalai paaichchum
Koottam penn koottam

Male : Pen endraal peyum iranggum
Pengalukku yaedhu irakkam
Pen endraal peyum iranggum
Pengalukku yaedhu irakkam

பாடகர் : ஜாலி ஆபிரகாம்

இசையமைப்பாளர் : வசந்த ராஜன்

ஆண் : ஓஓ……தேவா தேவா தேவா ஆ….ஆ…..
பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்
மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு
மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு
முதுகோடு வாளைப் பாய்ச்சும்
கூட்டம் பெண் கூட்டம்

ஆண் : பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்…..

ஆண் : பூக்களுக்குள் நாகம் உண்டு
இதுவரைக்கும் பார்த்ததில்லை
பெண்களுக்குள் துரோகம் உண்டு
அதில் இரண்டு வாதம் இல்லை

ஆண் : பெண் செய்த சூழ்ச்சிதானே இதிகாசம் என்பது
பெண்களுக்கு ஆண்கள் என்றால் பரிகாசமானது
மனதை கொடுத்தேன் வாழ்வை தொலைத்தேன்
தெய்வீக காதல் என்று ஏதும் கிடையாது

ஆண் : பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்

ஆண் : கூந்தலொரு பாசக் கயிறு
அதில் எவனும் மீண்டதில்லை
கண்கள் ரெண்டும் நீலக் கடல்கள்
அதை எவனும் தாண்டவில்லை

ஆண் : ஆண் சிந்தும் ஈரக் கண்ணீர்
பெண் தந்ததல்லவா
அவமானம் பெண்கள் தந்த
வெகுமானம் அல்லவா
அமுதக் கிண்ணத்தில் விஷத்தை கொடுத்து
விளையாடி பார்க்கும் ஜாதி இந்த பெண் ஜாதி

ஆண் : பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்
மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு
மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு
முதுகோடு வாளைப் பாய்ச்சும்
கூட்டம் பெண் கூட்டம்

ஆண் : பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்…..
பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here