Pengale Ulaga Pengale Song Lyrics from “Ratha Kanneer” Tamil film starring “M. R. Radha, Sriranjani and S. S. Rajendran” in a lead role. This song was sung by “T. S. Bhagavathy” and the music is composed by “C. S. Jayaraman“. Lyrics works are penned by lyricist “Udumalai Narayana Kavi”.

Singer : T. S. Bhagavathy

Music by : C. S. Jayaraman

Lyrics by : Udumalai Narayana Kavi

Female : Pengalae ulaga pengalae
Pengalae ulaga pengalae

Female : Pizhaigal seipavar aangalandro
Pizhaigal seipavar aangalandro
Azhaivai adaipavar neengalandro

Female : Pengalae ulaga pengalae

Female : Anbu manaviyar thaniththu varunthida
Arumai naayagar piriyalaamo
Andir paravaiyum pettaiyai pirinthaal
Arai nodiyilae uyirvidumo

Female : Ennudamibil naan paathi manaivi paathi
Endru sollum aadavargal
Maru vinaadi thanmaiyilaa kovalangal
Aagindraar enna neethi

Female : Inba unarve uyirin iyarkkai
Idhaiyum marnthaar aadavargal
Ponnai pol manaivi irukkaiyil
Pothu magal thunai naadugindraar

Female : Pengalae ulaga pengalae

Female : Pengalidam karpai edhirpaarkkum aangal
Pengalaiye karpazhiththu thiriyalaamo
Pengalukkum aangalukkum
Karppu podhuvandro

Female : Konda manaiviyar theruvir sendraal
Kobam kondidum aangal yaarum
Kanda pengalai annai endre
Karuthi vaazhvathu kadamaiyandro

Female : Oru pennai ainthu per naaduvathum
Oru paavi arupathaayiram pengal
Urimai parippathum sarithaano
Penninaththai thaazhththum sathiyandro

Female : Irulil ullathu paazhum ulagam
Magalir vedhanai endru vilagum
Paruva maatharin urimai kaaththida
Ariya sevai puriya vendum

Female : Pengalae ulaga pengalae
Pizhaigal seipavar aangalandro
Azhaivai adaipavar neengalandro

Female : Pengalae ulaga pengalae….

பாடகி : டி. எஸ். பகவதி

இசையமைப்பாளர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

பாடலாசிரியர் : உடுமலை நாராயண கவி

பெண் : பெண்களே உலகப் பெண்களே
பெண்களே உலகப் பெண்களே

பெண் : பிழைகள் செய்பவர் ஆண்களன்றோ
பிழைகள் செய்பவர் ஆண்களன்றோ
அழிவை அடைபவர் நீங்களன்றோ

பெண் : பெண்களே உலகப் பெண்களே..

பெண் : அன்பு மனைவியர் தனித்து வருந்திட
அருமை நாயகர் பிரியலாமோ
அன்றிற் பறவையும் பெட்டையைப் பிரிந்தால்
அரை நொடியிலே உயிர் விடுமே

பெண் : என்னுடம்பில் நான் பாதி மனைவி பாதி
என்று சொல்லும் ஆடவர்கள்
மறு வினாடி தன்மையிலாக் கோவலன்கள்
ஆகின்றார் என்ன நீதி…

பெண் : இன்ப உணர்வே உயிரின் இயற்கை
இதையும் மறந்தார் ஆடவர்கள்
பொன்னைப் போல் மனைவி இருக்கையில்
பொது மகள் துணை நாடுகின்றார்

பெண் : பெண்களே உலகப் பெண்களே..

பெண் : பெண்களிடம் கற்பை எதிர்பார்க்கும் ஆண்கள்
பெண்களையே கற்பழித்துத் திரியலாமோ
பெண்களுக்கும் ஆண்களுக்கும்
கற்புப் பொதுவன்றோ

பெண் : கொண்ட மனைவியர் தெருவிற் சென்றால்
கோபம் கொண்டிடும் ஆண்கள் யாரும்
கண்ட பெண்களை அன்னை என்றே
கருதி வாழ்வது கடமையன்றோ

பெண் : ஒரு பெண்ணை ஐந்து பேர் நாடுவதும்
ஒரு பாவி அறுபதாயிரம் பெண்கள்
உரிமை பறிப்பதும் சரிதானோ
பெண்ணினத்தை தாழ்த்தும் சதியன்றோ

பெண் : இருளில் உள்ளது பாழும் உலகம்
மகளிர் வேதனை என்று விலகும்
பருவ மாதரின் உரிமை காத்திட
அறிய சேவை புரிய வேண்டும்

பெண் : பெண்களே உலகப் பெண்களே..
பிழைகள் செய்பவர் ஆண்களன்றோ
அழிவை அடைபவர் நீங்களன்றோ

பெண் : பெண்களே உலகப் பெண்களே..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here