Singer : S.P.Balasubrahmaniyam

Music by : Bharathwaj

Male : Ooo … ooo … ooo …. ooo … ooo

Male : Pen oruthi pen oruthi padaithu vittai
Ennidathil ennidathil anupi vittai
Uyirodu ennai uzhayil yetrinaai

Male : Nerupuku selaikatti anupi vaithaai
Nilavuku vanmuraigal kattru koduthaai
En kannil aen oosi yetrinaai

Male : { Brahmma oh brahmma
Idhu thaguma idhu thaguma
Ayyo idhu varamaa saabamaa } (2)

Male : Pen oruthi pen oruthi padaithu vittai
Ennidathil ennidathil anupi vittai
Uyirodu ennai uzhayil yetrinaai

Male : Kangalilae boutham paarthen
Kannathil samanam paarthen
Paarvai mattum kolaigal seiya paarkiren

Male : Parkalilum karunai paarthen
Padhangalil dheivam paarthen
Punnagaiyo uyirai thinna paarkiren

Male : Puyal endru ninaithen ennai
Puyal kattum kayiraai vandhaal
Malai endru ninaithen ennai
Malligaiyaal malaiyai saaithaal
Netri pottil ennai urutti vaithaalae

Male : Brahmma oh brahmma
Idhu thaguma idhu thaguma
Ayyo idhu varamaa saabamaa

Male : Pen oruthi pen oruthi padaithu vittai
Ennidathil ennidathil anupi vittai
Uyirodu ennai uzhayil yetrinaai

Male : Ooo … ooo … ooo … ohoo … ohoo … ohoo … ohoo

Male : Pagal ellam karupaai poga
Iravellam vellai aaga
En vaazhvil yedhedho maatramo
Ayyayyo uzhaga urundai
Adi vayitril sutruvadhenna
Achacho thondai varaiyil yerumo

Male : Erimalaiyin kondai melae
Rojaavai nattaval yaaro
Kaadhal ennum kanavaai vazhiyae
En dhesam pugunthaval yaaro
Siruga siruga uyirai parugi sendralae

Male : Brahmma oh brahmma
Idhu thaguma idhu thaguma
Ayyo idhu varamaa saabamaa

Male : Pen oruthi pen oruthi padaithu vittai
Ennidathil ennidathil anupi vittai
Uyirodu ennai uzhayil yetrinaai

Male : Nerupuku selaikatti anupi vaithaai
Nilavuku vanmuraigal kattru koduthaai
En kannil yen oosi yetrinaai

Male : { Brahmma oh brahmma
Idhu thaguma idhu thaguma
Ayyo idhu varamaa saabamaa } (2)

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : …………………………..

ஆண் : பெண்ணொருத்தி
பெண்ணொருத்தி படைத்து
விட்டாய் என்னிடத்தில்
என்னிடத்தில் அனுப்பி விட்டாய்
உயிரோடு என்னை உலையில்
ஏற்றினாய்

ஆண் : நெருப்புக்கு
சேலை கட்டி அனுப்பி
வைத்தாய் நிலவுக்கு
வன்முறைகள் கற்று
கொடுத்தாய் என் கண்ணில்
ஏன் ஊசி ஏற்றினாய்

ஆண் : { பிரம்மா ஓ
பிரம்மா இது தகுமா
இது தகுமா அய்யோ
இது வரமா சாபமா } (2)

ஆண் : பெண்ணொருத்தி
பெண்ணொருத்தி படைத்து
விட்டாய் என்னிடத்தில்
என்னிடத்தில் அனுப்பி விட்டாய்
உயிரோடு என்னை உலையில்
ஏற்றினாய்

ஆண் : கண்களிலே
பெளத்தம் பார்த்தேன்
கன்னத்தில் சமணம்
பார்த்தேன் பார்வை
மட்டும் கொலைகள்
செய்ய பார்க்கிறேன்

ஆண் : பற்களிலும்
கருணை பார்த்தேன்
பாதங்களில் தெய்வம்
பார்த்தேன் புன்னகையோ
உயிரை தின்ன பார்க்கிறேன்

ஆண் : புயலென்று
நினைத்தேன் என்னை
புயல் கட்டும் கயிறாய்
வந்தாள் மலை என்று
நினைத்தேன் என்னை
மல்லிகையால் மலையை
சாய்த்தாள் நெற்றி பொட்டில்
என்னை உருட்டி வைத்தாளே

ஆண் : பிரம்மா ஓ
பிரம்மா இது தகுமா
இது தகுமா அய்யோ
இது வரமா சாபமா

ஆண் : பெண்ணொருத்தி
பெண்ணொருத்தி படைத்து
விட்டாய் என்னிடத்தில்
என்னிடத்தில் அனுப்பி விட்டாய்
உயிரோடு என்னை உலையில்
ஏற்றினாய்

ஆண் : ………………………..

ஆண் : பகலெல்லாம்
கருப்பாய் போக
இரவெல்லாம் வெள்ளை
ஆக என் வாழ்வில் ஏதேதோ
மாற்றமோ அய்யய்யோ உலக
உருண்டை அடி வயிற்றில்
சுற்றுவதென்ன அச்சச்சோ
தொண்டை வரையில் ஏறுமோ

ஆண் : எரிமலையின்
கொண்டை மேலே
ரோஜாவை நட்டவள்
யாரோ காதல் எனும்
கணவாய் வழியே
என்தேசம் புகுந்தவள்
யாரோ சிறுக சிறுக
உயிரை பருகி சென்றாளே

ஆண் : பிரம்மா ஓ
பிரம்மா இது தகுமா
இது தகுமா அய்யோ
இது வரமா சாபமா

ஆண் : பெண்ணொருத்தி
பெண்ணொருத்தி படைத்து
விட்டாய் என்னிடத்தில்
என்னிடத்தில் அனுப்பி விட்டாய்
உயிரோடு என்னை உலையில்
ஏற்றினாய்

ஆண் : நெருப்புக்கு
சேலை கட்டி அனுப்பி
வைத்தாய் நிலவுக்கு
வன்முறைகள் கற்று
கொடுத்தாய் என் கண்ணில்
ஏன் ஊசி ஏற்றினாய்

ஆண் : { பிரம்மா ஓ
பிரம்மா இது தகுமா
இது தகுமா அய்யோ
இது வரமா சாபமா } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here