Singers : P. Jayachandran and P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Male : Pennalla neeyoru bommai
Poiyalla naan solvathunmai
Pennalla neeyoru bommai
Poiyalla naan solvathunmai
Nee aadum aattangal yaavum
Un thaayaarin aanaigal aagum

Female : Naanthaanaa thalaiyaattum bommai
Nee kooda adhuthaanae unmai
Annaalil thaai sonna sollai
Ennaalum nee thaandavillai

Male : Than maeni paadhi pen maeni paathi
Edharkaga sivan nindru kondaan
Ondrodu ondru vilagaamal nindru
Uravaadal nalam endru sonnaan

Male : Yaen intha thegam yaen intha vaatham
Inimaelum pidivaatham pothum

Male : Pennalla neeyoru bommai
Poiyalla naan solvathunmai
Nee aadum aattangal yaavum
Un thaayaarin aanaigal aagum

Female : Munnooru varudam
Munnaadi sonnaal
Un pechai pen ketka koodum
Venn megam thaandi vinmeethu endru
Pen paavai selgindra kaalam

Female : Kaalangal maarum kolangal maarum
Maaraamal vazhanthenna laabam

Female : Naanthaanaa thalaiyaattum bommai
Nee kooda adhuthaanae unmai
Annaalil thaai sonna sollai
Ennaalum nee thaandavillai

Male : Pennalla neeyoru bommai
Poiyalla naan solvathunmai
Nee aadum aattangal yaavum
Un thaayaarin aanaigal aagum

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : பெண்ணல்ல நீயொரு பொம்மை
பொய்யல்ல நான் சொல்வதுண்மை
பெண்ணல்ல நீயொரு பொம்மை
பொய்யல்ல நான் சொல்வதுண்மை
நீ ஆடும் ஆட்டங்கள் யாவும்
உன் தாயாரின் ஆணைகள் ஆகும்

பெண் : நான்தானா தலையாட்டும் பொம்மை
நீ கூட அதுதானே உண்மை
அந்நாளில் தாய் சொன்ன சொல்லை
எந்நாளும் நீ தாண்டவில்லை……

ஆண் : தன் மேனி பாதி பெண் மேனி பாதி
எதற்காக சிவன் நின்று கொண்டான்
ஒன்றோடு ஒன்று விலகாமல் நின்று
உறவாடல் நலம் என்று சொன்னான்

ஆண் : ஏன் இந்த தேகம் ஏன் இந்த வாதம்
இனிமேலும் பிடிவாதம் போதும்

ஆண் : பெண்ணல்ல நீயொரு பொம்மை
பொய்யல்ல நான் சொல்வதுண்மை
நீ ஆடும் ஆட்டங்கள் யாவும்
உன் தாயாரின் ஆணைகள் ஆகும்

பெண் : முன்னூறு வருடம்
முன்னாடி சொன்னால்
உன் பேச்சை பெண் கேட்க கூடும்
வெண் மேகம் தாண்டி விண்மீது என்று
பெண் பாவை செல்கின்ற காலம்

பெண் : காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும்
மாறாமல் வாழ்ந்தென்ன லாபம்

பெண் : நான்தானா தலையாட்டும் பொம்மை
நீ கூட அதுதானே உண்மை
அந்நாளில் தாய் சொன்ன சொல்லை
எந்நாளும் நீ தாண்டவில்லை……

ஆண் : பெண்ணல்ல நீயொரு பொம்மை
பொய்யல்ல நான் சொல்வதுண்மை
நீ ஆடும் ஆட்டங்கள் யாவும்
உன் தாயாரின் ஆணைகள் ஆகும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here