Singer : S.P. Balasubrahmanyam

Music by : A.R. Rahman

Male : {Pennalla pennalla oodha poo
Sivandha kannangal rosapoo
Kannalla kannalla alli poo
Sirippu malligai poo}(2)

Male : Siru kaivalai konjidum koiya poo
Aval kaiviral ovvondrum panneer poo
Mai vizhi jaadaigal mullai poo
Manakkum sandhana poo

Male : Chithira maeni thaazam poo
Selai aniyum jaadhi poo
Sitridai meedhu vaazhai poo
Jolikkum shenbagha poo

Male : Pennalla pennalla oodha poo
Sivandha kannangal rosapoo
Kannalla kannalla alli poo
Sirippu malligai poo

Male : Thendralai pola nadapaval
Ennai thazhuva kaathu kidapaval
Senthamizh naattu thirumagal
Endhan thaaikku vaaitha marumagal

Male : Sindhayil thaavum poongili
Aval sollidum vaarthai thaenthuli
Anjugam pola iruppaval
Kottum aruvi pola sirippaval

Male : Melliya thaamarai kaaleduthu
Nadaiyai pazhagum poonthaeru
Mettiyai kaalil naan maatta
Mayangum poonkodi

Male : Pennalla pennalla oodha poo
Sivandha kannangal rosapoo
Kannalla kannalla alli poo
Sirippu malligai poo

Male : Siru kaivalai konjidum koiya poo
Aval kaiviral ovvondrum panneer poo
Mai vizhi jaadaigal mullai poo
Manakkum sandhana poo

Male : Chithira maeni thaazam poo
Selai aniyum jaadhi poo
Sitridai meedhu vaazhai poo
Jolikkum shenbagha poo

Male : Pennalla pennalla oodha poo
Sivandha kannangal rosapoo
Kannalla kannalla alli poo
Sirippu malligai poo

Male : Chithirai maadha nilavu oli
Aval sillena theendum pani thuli
Konjidum paadha kolusugal
Avai kottidum kaadhal murasugal

Male : Pazhathai pola iruppaval
Vella paaghai pola inipaval
Chinna mai vizhi mella thirappaval
Adhil manmadha raagam padippaval

Male : Uchiyil vaasanai poo mudithu
Ulavum azhagu poonthottam
Methaiyil naanum seeraata
Pirandha mohanam…

Male : Pennalla pennalla oodha poo
Sivandha kannangal rosapoo
Kannalla kannalla alli poo
Sirippu malligai poo

Male : Siru kaivalai konjidum koiya poo
Aval kaiviral ovvondrum panneer poo
Mai vizhi jaadaigal mullai poo
Manakkum sandhana poo

Male : Chithira maeni thaazam poo
Selai aniyum jaadhi poo
Sitridai meedhu vaazhai poo
Jolikkum shenbagha poo

Male : Pennalla pennalla oodha poo
Sivandha kannangal rosapoo
Kannalla kannalla alli poo
Haaahaaaa…………

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : { பெண்ணல்ல
பெண்ணல்ல ஊதாப்பூ
சிவந்த கன்னங்கள்
ரோசாப்பூ கண்ணல்ல
கண்ணல்ல அல்லிப்பூ
சிரிப்பு மல்லிகைப்பூ } (2)

ஆண் : சிறு கைவளை
கொஞ்சிடும் கொய்யாப்பூ
அவள் கைவிரல் ஒவ்வொன்றும்
பன்னீர்ப்பூ மை விழி ஜாடைகள்
முல்லைப்பூ மணக்கும் சந்தனப்பூ

ஆண் : சித்திர மேனி தாழம்பூ
சேலை அணியும் ஜாதிப்பூ
சிற்றிடை மீது வாழைப்பூ
ஜொலிக்கும் செண்பகப்பூ

ஆண் : பெண்ணல்ல
பெண்ணல்ல ஊதாப்பூ
சிவந்த கன்னங்கள்
ரோசாப்பூ கண்ணல்ல
கண்ணல்ல அல்லிப்பூ
சிரிப்பு மல்லிகைப்பூ

ஆண் : தென்றலைப் போல
நடப்பவள் என்னைத் தழுவ
காத்து கிடப்பவள் செந்தமிழ்
நாட்டு திருமகள் எந்தன் தாய்க்கு
வாய்த்த மருமகள்

ஆண் : சிந்தையில் தாவும்
பூங்கிளி அவள் சொல்லிடும்
வார்த்தை தேன்துளி அஞ்சுகம்
போல இருப்பவள் கொட்டும்
அருவி போல சிரிப்பவள்

ஆண் : மெல்லிய தாமரை
காலெடுத்து நடையை பழகும்
பூந்தேரு மெட்டியை காலில்
நான் மாட்ட மயங்கும் பூங்கொடி

ஆண் : பெண்ணல்ல
பெண்ணல்ல ஊதாப்பூ
சிவந்த கன்னங்கள்
ரோசாப்பூ கண்ணல்ல
கண்ணல்ல அல்லிப்பூ
சிரிப்பு மல்லிகைப்பூ

ஆண் : சிறு கைவளை
கொஞ்சிடும் கொய்யாப்பூ
அவள் கைவிரல் ஒவ்வொன்றும்
பன்னீர்ப்பூ மை விழி ஜாடைகள்
முல்லைப்பூ மணக்கும் சந்தனப்பூ

ஆண் : சித்திர மேனி தாழம்பூ
சேலை அணியும் ஜாதிப்பூ
சிற்றிடை மீது வாழைப்பூ
ஜொலிக்கும் செண்பகப்பூ

ஆண் : பெண்ணல்ல
பெண்ணல்ல ஊதாப்பூ
சிவந்த கன்னங்கள்
ரோசாப்பூ கண்ணல்ல
கண்ணல்ல அல்லிப்பூ
சிரிப்பு மல்லிகைப்பூ

ஆண் : சித்திரை மாத
நிலவொளி அவள்
சில்லென தீண்டும்
பனித்துளி கொஞ்சிடும்
பாத கொலுசுகள் அவை
கொட்டிடும் காதல் முரசுகள்

ஆண் : பழத்தைப் போல
இருப்பவள் வெல்லப் பாகைப்
போல இனிப்பவள் சின்ன மை
விழி மெல்ல திறப்பவள்
அதில் மன்மத ராகம்
படிப்பவள்

ஆண் : உச்சியில் வாசனைப்
பூமுடித்து உலவும் அழகு
பூந்தோட்டம் மெத்தையில்
நானும் சீராட்ட பிறந்த
மோகனம்

ஆண் : பெண்ணல்ல
பெண்ணல்ல ஊதாப்பூ
சிவந்த கன்னங்கள்
ரோசாப்பூ கண்ணல்ல
கண்ணல்ல அல்லிப்பூ
சிரிப்பு மல்லிகைப்பூ

ஆண் : சிறு கைவளை
கொஞ்சிடும் கொய்யாப்பூ
அவள் கைவிரல் ஒவ்வொன்றும்
பன்னீர்ப்பூ மை விழி ஜாடைகள்
முல்லைப்பூ மணக்கும் சந்தனப்பூ

ஆண் : சித்திர மேனி தாழம்பூ
சேலை அணியும் ஜாதிப்பூ
சிற்றிடை மீது வாழைப்பூ
ஜொலிக்கும் செண்பகப்பூ

ஆண் : பெண்ணல்ல
பெண்ணல்ல ஊதாப்பூ
சிவந்த கன்னங்கள்
ரோசாப்பூ கண்ணல்ல
கண்ணல்ல அல்லிப்பூ
ஹா ஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here