Pennoru Kannadi Paar Song Lyrics is song from Kaalam Vellum Tamil Film– 1970, Starring Jai Sankar, C. K. Nagesh, V. Nagaiah, Surulirajan, C. R. Vijayakumari, Vijayalalitha, Usha Rani and Gandhimathi. This song was sung by L. R. Eswari and the music was composed by Sankar Ganesh. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : L. R. Eswari

Music Director : Sankar Ganesh

Lyricist : Kannadasan

Humming : ……………..

Female : Pennukkoru kanandi
Paar thulludhu munnadi
Pennukkoru kanandi
Paar thulludhu munnadi
Paalai pola dhegam
Andha dhegam kaadhal raagam
Paada solven unnai
Nee paadida vendum ennai
Ramramraa jin jin naa
Ramramraa jin jin naa

Female : Pennukkoru kanandi
Paar thulludhu munnadi
Pennukkoru kanandi
Paar thulludhu munnadi

Humming : ……………..

Female : Sorgam paarkka aasai undaa
Solli vidu solli vidu
Thottu konjam pesalaama
Thoodhu vidu thoodhu vidu

Female : Sorgam paarkka aasai undaa
Solli vidu solli vidu
Thottu konjam pesalaama
Thoodhu vidu thoodhu vidu

Female : Kanni penmai ingae
Kaigal undu angae
Kaanadha kalaigalai kaanbooma

Female : Pennukkoru kanandi
Paar thulludhu munnadi
Paalai pola dhegam
Andha dhegam kaadhal raagam
Paada solven unnai
Nee paadida vendum ennai
Ramramraa jin jin naa
Ramramraa jin jin naa

Female : Pennukkoru kanandi
Paar thulludhu munnadi
Pennukkoru kanandi
Paar thulludhu munnadi

Female : Ullangkaiyil raegai enna
Paarthu vidu paarthu vidu
Ondrukkondru sondham undaa
Solli vidu solli vidu
Enekkena raasi unakkenna raasi
Iruvarum kalandhaal kairaasi
Enekkena raasi unakkenna raasi
Iruvarum kalandhaal kairaasi

Female : Pennukkoru kanandi
Paar thulludhu munnadi
Pennukkoru kanandi
Paar thulludhu munnadi

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

முனங்கல் : …………..

பெண் : பெண்ணொரு கண்ணாடி
பார் துள்ளுது முன்னாடி
பெண்ணொரு கண்ணாடி
பார் துள்ளுது முன்னாடி
பாலைப் போல தேகம்
அந்த தேகம் காதல் ராகம்
பாடச் சொல்வேன் உன்னை
நீ பாடிட வேண்டும் என்னை….
ரம்ரம்ரா ஜின் ஜின் னா…..
ரம்ரம்ரா ஜின் ஜின் னா…..

பெண் : பெண்ணொரு கண்ணாடி
பார் துள்ளுது முன்னாடி
பெண்ணொரு கண்ணாடி
பார் துள்ளுது முன்னாடி

முனங்கல் : …………..

பெண் : சொர்க்கம் பார்க்க ஆசை உண்டா
சொல்லி விடு சொல்லி விடு
தொட்டுப் கொஞ்சம் பேசலாமா
தூது விடு தூது விடு

பெண் : சொர்க்கம் பார்க்க ஆசை உண்டா
சொல்லி விடு சொல்லி விடு
தொட்டுப் கொஞ்சம் பேசலாமா
தூது விடு தூது விடு

பெண் : கன்னிப் பெண்மை இங்கே
கைகள் உண்டு அங்கே
காணாத கலைகளைக் காண்போமா

பெண் : பெண்ணொரு கண்ணாடி
பார் துள்ளுது முன்னாடி
பாலைப் போல தேகம்
அந்த தேகம் காதல் ராகம்
பாடச் சொல்வேன் உன்னை
நீ பாடிட வேண்டும் என்னை….
ரம்ரம்ரா ஜின் ஜின் னா…..
ரம்ரம்ரா ஜின் ஜின் னா…..

பெண் : பெண்ணொரு கண்ணாடி
பார் துள்ளுது முன்னாடி
பெண்ணொரு கண்ணாடி
பார் துள்ளுது முன்னாடி

பெண் : உள்ளங்கையில் ரேகை என்ன
பார்த்து விடு பார்த்து விடு
ஒன்றுக்கொன்று சொந்தம் உண்டா
சொல்லி விடு சொல்லிவிடு
எனக்கென்ன ராசி உனக்கென்ன ராசி
இருவரும் கலந்தால் கைராசி
எனக்கென்ன ராசி உனக்கென்ன ராசி
இருவரும் கலந்தால் கைராசி

பெண் : பெண்ணொரு கண்ணாடி
பார் துள்ளுது முன்னாடி
பெண்ணொரு கண்ணாடி
பார் துள்ளுது முன்னாடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here