Singer : K. J. Yesudas

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Nirabaraathi….nirbaraathi…nirbaraathi…..aa….aa…aa…

Male : Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi
Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi

Male : Dheivaththin koyil enna kallaraigalthaanaa
Therukku vachcha maram thookkumaramthaanaa

Male : Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi

Male : Kallu thanni saaraayam kaasukkoru samsaaram
Mangaiyargal koottam santhaiyilae yaelam
Evanukku maanam

Male : Sattathukku urakkam dharmaththukku mayakkam
Sattaththukku urakkam dharmaththukku mayakkam
Naalungetta moodaa nadakkattum podaa

Male : Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi

Male : Pillaikku paalillai Paalukku kaasillai
Pasi vantha pillai thudikkindra pothu
Vetkkam ini yaedhu

Male : Vilaiyondru koduththaan vidhiyendru sumaanthaal
Vilaiyondru koduththaan vidhiyendru sumaanthaal
Nadhiyengum thanneer ival sinthum kanneer

Male : Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi

Male : Aandavan ingaedaa avanaiyum kondaada
Kathiyattra thaayai karpazhikkum naayai
Pinam thinnum peyai….

Male : Edharkingu padaiththaan enna seiyya ninaiththaan
Edharkingu padaiththaan enna seiyya ninaiththaan
Badhil solluvaanaa verungallu thaanaa

Male : Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi

Male : Dheivaththin koyil enna kallaraigalthaanaa
Therukku vachcha maram thookkumaramthaanaa

Male : Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

ஆண் : நிரபராதி…..நிரபராதி…..நிரபராதி….ஆ….ஆ…..ஆ….

ஆண் : பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி
பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி

ஆண் : தெய்வத்தின் கோயில் என்ன கல்லறைகள் தானா
தேருக்கு வச்ச மரம் தூக்குமரம்தானா….

ஆண் : பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி

ஆண் : கள்ளு தண்ணி சாராயம் காசுக்கொரு சம்சாரம்
மங்கையர்கள் கூட்டம் சந்தையிலே ஏலம்
எவனுக்கு மானம்

ஆண் : சட்டத்துக்கு உறக்கம் தர்மத்துக்கு மயக்கம்
சட்டத்துக்கு உறக்கம் தர்மத்துக்கு மயக்கம்
நாலுங் கெட்ட மூடா நடக்கட்டும் போடா…..

ஆண் : பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி

ஆண் : பிள்ளைக்கு பாலில்லை பாலுக்கு காசில்லை
பசி வந்த பிள்ளை துடிக்கின்ற போது
வெட்கம் இனி ஏது…..

ஆண் : விலையொன்று கொடுத்தான் விதியென்று சுமந்தாள்
விலையொன்று கொடுத்தான் விதியென்று சுமந்தாள்
நதியெங்கும் தண்ணீர் இவள் சிந்தும் கண்ணீர்

ஆண் : பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி

ஆண் : ஆண்டவன் இங்கேடா அவனையும் கொண்டாடா
கதியற்ற தாயை கற்பழிக்கும் நாயை
பிணம் தின்னும் பேயை….

ஆண் : எதற்கிங்கு படைத்தான் என்ன செய்ய நினைத்தான்
எதற்கிங்கு படைத்தான் என்ன செய்ய நினைத்தான்
பதில் சொல்லுவானா வெறுங்கல்லு தானா…..

ஆண் : பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி

ஆண் : தெய்வத்தின் கோயில் என்ன கல்லறைகள் தானா
தேருக்கு வச்ச மரம் தூக்குமரம்தானா….

ஆண் : பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here