Singers : P. Susheela and L. R. Eswari

Music by : G. K .Venkatesh

Female : Pennullame ponnanadhu
Perumaikkendrae uruvaanadhu
Adhu kondaadum nannaalidhu
Pennullame ponnanadhu

Female : Pennaiyae ulagin
Kannena solli nalvazhi kaatuvom
Thannaiyae nambum thairiyam kondu
Penmaiyae pottruvom

Female : Pennullame ponnanadhu

Female : Panaththaalae ulagathai vilai pesadi
Panpaadu enborkku bathil kooradi
Panaththaalae ulagathai vilai pesadi
Panpaadu enborkku bathil kooradi
Naanam enbaar atcham enbaar namakkennadi

Chorus : Adimai nilai andha kaalam
Pudumai nilai indha kolam
Adimai nilai andha kaalam
Pudumai nilai indha kolam

Female : Kaalam maarum velaiyilae kolam maarumadi
Melai naattu uravinilae aaval meerudhadi
Vaa pudhu ulagaiyae naan uruvakkuvom
Ennaalum munneruvom

Female : Paar ennum sollum ulagaiyae
Suttri paaradi poongodi
Bharathi sonna pennaiyum
Konjam minjinaal ennadi

Female : Pennullame …Chorus : Lalalalalalaaa
Female : Ponnanadhu…Chorus : Lalalalalalaaa

Female : Pennullame ponnanadhu
Perumaikkendrae uruvaanadhu
Chorus : Adhu kondaadum nannaalidhu

Female : Verum kaiyil muzham poda koodadhadi
Veli vesham vazhvukku udhavaadhadi
Verum kaiyil muzham poda koodadhadi
Veli vesham vazhvukku udhavaadhadi
Nadai maaralaam idam maaralaam nilai maaralaama

Chorus : Ullapadi ondrae ondru
Unadhu vizhi engae sollu
Ullapadi ondrae ondru
Unadhu vizhi engae sollu

Female : Aasai valarum manadhinilae thaevai adhigamadi
Aadai kuraiyum pudhumaiyilae mogam koodumadi
Vaa anbu vazhiyai naan uruvakkuvom
Ennaalum munneruvom

Female : Bharathi kanda pennidam nalla
Panbaiyum paaradi
Panivudan nenjil kanivudan vaazha
Sonnadhai keladi

Females : Pennullame ...Chorus : Lalalalalalaaa
Females : Ponnanadhu…Chorus : Lalalalalalaaa

Females : Pennullame ponnanadhu
Perumaikkendrae uruvaanadhu
Adhu kondaadum nannaalidhu

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பெண் : பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது
பெருமைக்கென்றே உருவானது
அது கொண்டாடும் நன் நாளிது
பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது

பெண் : பெண்ணையே உலகின்
கண்ணென சொல்லி நல்வழி காட்டுவோம்
தன்னையே நம்பு தைரியம் கொண்டு
பெண்மையை போற்றுவோம்…..

பெண் : பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது

பெண் : பணத்தாலே உலகத்தை விலை பேசடி
பண்பாடு என்போர்க்கு பதில் கூறடி
பணத்தாலே உலகத்தை விலை பேசடி
பண்பாடு என்போர்க்கு பதில் கூறடி
நாணமென்பார் அச்சமென்பார் நமக்கேனடி

குழு : அடிமை நிலை அந்தக் காலம்
புதுமை நிலை இந்தக் கோலம்
அடிமை நிலை அந்தக் காலம்
புதுமை நிலை இந்தக் கோலம்

பெண் : காலம் மாறும் வேளையிலே கோலம் மாறுமடி
மேலை நாட்டு உறவினிலே ஆவல் மீறுதடி
வா புது உலகையே நாம் உருவாக்குவோம்
எந்நாளும் முன்னேறுவோம்

பெண் : பார் என்னும் சொல்லும் உலகையே
சுற்றி பாரடி பூங்கொடி
பாரதி சொன்ன பெண்ணையும்
கொஞ்சம் மிஞ்சினால் என்னடி…..

பெண் : பெண்ணுள்ளமே
குழு : லாலாலலலலா
பெண் : பொன்னானது
குழு : லாலாலலலலா

பெண் : பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது
பெருமைக்கென்றே உருவானது
குழு : அது கொண்டாடும் நன் நாளிது

பெண் : வெறும் கையில் முழம் போடக் கூடாதடி
வெளி வேஷம் வாழ்வுக்கு உதவாதடி
வெறும் கையில் முழம் போடக் கூடாதடி
வெளி வேஷம் வாழ்வுக்கு உதவாதடி
நடை மாறலாம் இடம் மாறலாம் நிலை மாறலாமா

குழு : உள்ளபடி ஒன்றே ஒன்று
உனது வழி எங்கே சொல்லு
உள்ளபடி ஒன்றே ஒன்று
உனது வழி எங்கே சொல்லு

பெண் : ஆசை வளரும் மனதினிலே தேவை அதிகமடி
ஆடை குறையும் புதுமையிலே மோகம் கூடுமடி
வா அன்பு வழியை நாம் உருவாக்குவோம்
எந்நாளும் முன்னேறுவோம்

பெண் : பாரதி கண்ட பெண்ணிடம் நல்ல
பண்பையும் பாரடி
பணிவுடன் நெஞ்சில் கனிவுடன் வாழ
சொன்னதை கேளடி……

பெண்கள் : பெண்ணுள்ளமே
குழு : லாலாலலலலா
பெண்கள் : பொன்னானது
குழு : லாலாலலலலா

பெண் : பெண்ணுள்ளமே பொன்னானது
பெருமைக்கென்றே உருவானது
அது கொண்டாடும் நன் நாளிது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here