Singers : Sathyaprakash D and Vishnu Ram

Music by : Gavaskar Avinash

Male : Aazhi per aazhi
Ven mazhai aanadho
Yazhi pen yazhi
Un vizhi aanadho

Male : Aazhi per aazhi
Ven mazhai aanadho
Yazhi pen yazhi
Un vizhi aanadho

Male : Un vizhi rendilae
Tholaigindrenae
Izhuthaai mella undhan ullae
Adi un swasamae
Uyir theendinaal
Nenjoduthaan kaargalama

Male : Uyirin ullae kaargalama oo ho….

Male : ……..

Male : Naanalaal ival neengi ponaal
Moga mul ennai keerudhae
Kovamaai ival pesi poga
Oodalaal uyir meerudhae

Male : Paadhai en paadhai
Poi serum un paadham
Dhooram endraalum
En meedham needhaan

Male : Kodhai tharum bodhai
Idhu vendum ennaalum
Naalum andraadam
Ini unnodudhaan

Male : Hey ey ……
Aazhi per aazhi
Ven mazhai aanadho
Yazhi pen yazhi
Un vizhi aanadho

Male : Aazhi per aazhi
Ven mazhai aanadho
Yazhi pen yazhi
Un vizhi aanadho

பாடகர்கள் : சத்யா பிரகாஷ் டி. மற்றும் விஷ்ணு ராம்

இசை அமைப்பாளர் : கவாஸ்கர் அவினாஷ்

ஆண் : ஆழி பேர் ஆழி
வெண் மழையானதோ
யாழி பெண் யாழி
உன் விழியானதோ

ஆண் : ஆழி பேர் ஆழி
வெண் மழையானதோ
யாழி பெண் யாழி
உன் விழியானதோ

ஆண் : உன் விழி ரெண்டிலே
தொலைகின்றேனே
இழுத்தாய் மெல்ல
உந்தன் உள்ளே
அடி உன் சுவாசமே
உயிர் தீண்டினால்

நெஞ்சோடுதான்
கார்காலமா

ஆண் : உயிரின் உள்ளே
கார்காலமா..ஓஹோ

ஆண் : ………………..

ஆண் : நாணலால் இவள் நீங்கி போனால்
மோக முள் எனை கீறுதே
கோவமாய் இவள் பேசி போக
ஊடலால் உயிர் மீறுதே

ஆண் : பாதை என் பாதை
போய் சேரும் உன் பாதம்
தூரம் என்றாலும்
என் மீதம் நீதான்

ஆண் : கோதை தரும் போதை
இது வேண்டும் எந்நாளும்
நாளும் அன்றாடம்
இனி உன்னோடுதான்

ஆண் : ஹே ஹே ஆழி பேர் ஆழி
வெண் மழையானதோ
யாழி பெண் யாழி
உன் விழியானதோ

ஆண் : ஆழி பேர் ஆழி
வெண் மழையானதோ
யாழி பெண் யாழி
உன் விழியானதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here