Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Perai chollalaamaa
Kanavan perai chollalaamaa
Perai chollalaamaa
Kanavan perai chollalaamaa

Female : Oorai chonnaalum
Uravai chonnaalum
Uttravaridathil edhanai chonnaalum

Female : Perai chollalaamaa
Kanavan perai chollalaamaa
Perai chollalaamaa…aaa….

Female : Perumaikku uriyavan thalaivan
Oru pennukku iraivan kanavan
Perumaikku uriyavan thalaivan
Oru pennukku iraivan kanavan

Female : Urimaiyilae avan thunaivan
Urimaiyilae avan thunaivan
Nenjil uraindhavan
Kannil niraindhu nirppavan

Female : Perai chollalaamaa
Kanavan perai chollalaamaa
Perai chollalaamaa…aaa….

Female : Maanae endrum thaenendrum…
Mmm….mm…..
Mayilae endrum kuyilendrum
Nee ennai azhaippadhu eppadiyo
Naan unnai azhappaen appadiyae

Female : Perai chollalaamaa
Kanavan perai chollalaamaa
Perai chollalaamaa…aaa….

Female : Aththaan endraal urugaadhaa
Anbae endraal perugaadhaa
Aththaan endraal urugaadhaa
Anbae endraal perugaadhaa

Female : Kannaa endraal mayangaadhaa
Kannaa endraal mayangaadhaa
Kaadhal adhilae vilangaadhaa

Female : Perai chollalaamaa
Kanavan perai chollalaamaa
Perai chollalaamaa…aaa….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : பேரைச் சொல்லலாமா
கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா
பேரைச் சொல்லலாமா
கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா

பெண் : ஊரைச் சொன்னாலும்
உறவைச் சொன்னாலும்
உற்றாரிடத்தில் எதனைச் சொன்னாலும்

பெண் : பேரைச் சொல்லலாமா
கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா
பேரைச் சொல்லலாமா …ஆஆ….

பெண் : பெருமைக்கு உரியவன் தலைவன்
ஒரு பெண்ணுக்கு இறைவன் கணவன்
பெருமைக்கு உரியவன் தலைவன்
ஒரு பெண்ணுக்கு இறைவன் கணவன்

பெண் : உரிமையிலே அவன் துணைவன்
உரிமையிலே அவன் துணைவன்
நெஞ்சில் உறைந்தவன்
கண்ணில் நிறைந்து நிற்பவன்

பெண் : பேரைச் சொல்லலாமா
கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா
பேரைச் சொல்லலாமா …ஆஆ….

பெண் : மானே என்றும் தேனென்றும்
ம்ம்…ம்ம்ம்….
மயிலே என்றும் குயிலென்றும்
நீ என்னை அழைப்பது எப்படியோ
நான் உன்னை அழைப்பேன் அப்படியே

பெண் : பேரைச் சொல்லலாமா
கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா
பேரைச் சொல்லலாமா …ஆஆ….

பெண் : அத்தான் என்றால் உருகாதா
அன்பே என்றால் பெருகாதா
அத்தான் என்றால் உருகாதா
அன்பே என்றால் பெருகாதா

பெண் : கண்ணா என்றால் மயங்காதா
கண்ணா என்றால் மயங்காதா
காதல் அதிலே விளங்காதா

பெண் : பேரைச் சொல்லலாமா
கணவன் பேரைச் சொல்லலாமா
பேரைச் சொல்லலாமா ….ஆஆ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here