Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Poonguyilan

Female : Perusu perusu unakku perusu nenjam
Angae en manjam
Sirusu sirusu vayasu sirusu konjam
Thottukka konjam

Female : Mama mama mama mama
Pennaanathu ennaavathu
Ennoda udambu valikku
Udhattu marunthu poosu….

Female : Perusu perusu unakku perusu nenjam
Angae en manjam
Sirusu sirusu vayasu sirusu konjam
Thottukka konjam

Female : Mama mama mama mama
Pennaanathu ennaavathu
Ennoda udambu valikku
Udhattu marunthu poosu….

Female : Neramaaguthu mogam yaeruthu
En thevai ennennanavo
Enna thaamatham intha vaalipam
Yaenendru naan sollavaa

Female : Maragath maeni uruguthu vaa nee
Madiyila pottu padikkanum paattu
Mazhalai mozhiyil iravu muzhuthum sangeetham

Female : Perusu perusu unakku perusu nenjam
Angae en manjam
Sirusu sirusu vayasu sirusu konjam
Thottukka konjam

Female : Mama mama mama mama
Pennaanathu ennaavathu
Ennoda udambu valikku
Udhattu marunthu poosu….

Female : Neramaaguthu mogam yaeruthu
En thevai ennennanavo
Enna thaamatham intha vaalipam
Yaenendru naan sollavaa

Female : Ilamaiyin vegam edhuvarai pogum
Adhuvarai neeyum anupavi naalum
Mayakkam pirakkum nerunga nerunga ammaamma

Female : Perusu perusu unakku perusu nenjam
Angae en manjam
Sirusu sirusu vayasu sirusu konjam
Thottukka konjam

Female : Mama mama mama mama
Pennaanathu ennaavathu
Ennoda udambu valikku
Udhattu marunthu poosu….

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பூங்குயிலன்

பெண் : பெருசு பெருசு உனக்கு பெருசு நெஞ்சம்
அங்கே என் மஞ்சம்
சிறுசு சிறுசு வயசு சிறுசு கொஞ்சம்
தொட்டுக்க கொஞ்சம்

பெண் : மாமா மாமா மாமா மாமா
பெண்ணானது என்னாவது
என்னோட உடம்பு வலிக்கு
உதட்டு மருந்த பூசு…..

பெண் : பெருசு பெருசு உனக்கு பெருசு நெஞ்சம்
அங்கே என் மஞ்சம்
சிறுசு சிறுசு வயசு சிறுசு கொஞ்சம்
தொட்டுக்க கொஞ்சம்

பெண் : மாமா மாமா மாமா மாமா
பெண்ணானது என்னாவது
என்னோட உடம்பு வலிக்கு
உதட்டு மருந்த பூசு…..

பெண் : நேரமாகுது மோகம் ஏறுது
என் தேவை என்னென்னவோ
என்ன தாமதம் இந்த வாலிபம்
ஏனென்று நான் சொல்லவா

பெண் : மரகத மேனி உருகுது வா நீ
மடியில போட்டு படிக்கணும் பாட்டு
மழலை மொழியில் இரவு முழுதும் சங்கீதம்

பெண் : பெருசு பெருசு உனக்கு பெருசு நெஞ்சம்
அங்கே என் மஞ்சம்
சிறுசு சிறுசு வயசு சிறுசு கொஞ்சம்
தொட்டுக்க கொஞ்சம்

பெண் : மாமா மாமா மாமா மாமா
பெண்ணானது என்னாவது
என்னோட உடம்பு வலிக்கு
உதட்டு மருந்த பூசு…..

பெண் : நேரமாகுது மோகம் ஏறுது
என் தேவை என்னென்னவோ
என்ன தாமதம் இந்த வாலிபம்
ஏனென்று நான் சொல்லவா

பெண் : இளமையின் வேகம் எதுவரை போகும்
அதுவரை நீயும் அனுபவி நாளும்
மயக்கம் பிறக்கும் நெருங்க நெருங்க அம்மம்மா

பெண் : பெருசு பெருசு உனக்கு பெருசு நெஞ்சம்
அங்கே என் மஞ்சம்
சிறுசு சிறுசு வயசு சிறுசு கொஞ்சம்
தொட்டுக்க கொஞ்சம்

பெண் : மாமா மாமா மாமா மாமா
பெண்ணானது என்னாவது
என்னோட உடம்பு வலிக்கு
உதட்டு மருந்த பூசு…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here