Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : NA

Male : Heyyy pesa vandhen
Mugam paarka vandhen
Theeyagavae ennai posukadhae..hae hae hae
Mulaaga keeriyae en kangala..
Aanalum kaathirundhen
Un veetulaaa..

Male : Edha solla vandhen ..
Edha kolla nondhen
Udaiyudhu nenju sugamaagaa ohhhh..
Yevan vandhaapodhum
Bayam vandhadhilla
Ipoludhu yenoo theriyavilaa ohh..

Male : Pesa vandhen
Mugam paarka vandhen
Theeyagavae ennai posukadhae..
Mulaaga keeriyae en kangala..
Aanalum kaathirundhaen
Un veetulaaa..

Male : Ahhhhhhh….haa..aa..aa

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : …………..

ஆண் : ஹே பேச வந்தேன்
முகம் பார்க்க வந்தேன்
தீயாகவே என்னை பொசுக்காதே ஹே ஹே ஹே
முள்ளாக கீறியே என் கண்கள
ஆனாலும் காத்திருந்தேன் உன் வீட்டுல

ஆண் : எதை சொல்ல வந்தேன்
எதை கொள்ள நொந்தேன்
யூடியுது நெஞ்சு சுகமா ஓ ….
எவன் வந்த போதும்
பயம் வந்த தில்ல
இப்பொழுது ஏனோ தெரியாவில்ல

ஆண் : பேச வந்தேன்
முகம் பார்க்க வந்தேன்
தீயாகவே என்னை பொசுக்காதே
முள்ளாக கீறியே என் கண்கள
ஆனாலும் காத்திருந்தேன் உன் வீட்டுல

ஆண் : ஆஹ் ….ஹா ..ஆ…ஆ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here