Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Pesakoodadhu yaarum pesakoodadhu
Maganae magane kannurangu
Mazhalai kizhiyae kannurangu
Kanavum varaamal amaidhi kedaamal
Kannae nee urangu konjam unnai nee maranthu

Female : Kasthuri maan ondru kannurangum neram
Kaarkaala megangal thaalattu paadum usshh
Pesakoodadhu yaarum pesakoodadhu

Female : Naadaalum raajaangam unnai vandhu thedum
Paaratti tholodu poomaalai soodum
Pattaalam nee sollum kattalaiyai ketkum
Paasathil en kangal panneerai vaarkkum
Ezhu jenmangal vaazhum indha inbangal

Female : Maganae magane kannurangu
Mazhalai kizhiyae kannurangu
Kanavum varaamal amaidhi kedaamal
Kannae nee urangu konjam unnai nee maranthu
Aariraariro aariraariroo aariraariroo aariraariroo

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பேசக்கூடாது யாரும் பேசக்கூடாது
மகனே மகனே கண்ணுறங்கு
மழலை கிளியே கண்ணுறங்கு
கனவும் வராமல் அமைதி கெடாமல்
கண்ணே நீ உறங்கு கொஞ்சம் உன்னை நீ மறந்து

பெண் : கஸ்தூரி மான் ஒன்று கண்ணுறங்கும் நேரம்
கார்க்கால மேகங்கள் தாலாட்டு பாடும் உஷ்…
பேசக்கூடாது யாரும் பேசக்கூடாது

பெண் : நாடாளும் ராஜாங்கம் உன்னை வந்து தேடும்
பாராட்டி தோளோடு பூமாலை சூடும்
பட்டாளம் நீ சொல்லும் கட்டளையை கேட்கும்
பாசத்தில் என் கண்கள் பன்னீரை வார்க்கும்
ஏழு ஜென்மங்கள் வாழும் இந்த இன்பங்கள்

பெண் : மகனே மகனே கண்ணுறங்கு
மழலை கிளியே கண்ணுறங்கு
கனவும் வராமல் அமைதி கெடாமல்
கண்ணே நீ உறங்கு கொஞ்சம் உன்னை நீ மறந்து
ஆரிராரிரோ ஆரிராரிரோ ஆரிராரிரோ….ஆரிராரிரோ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here