Singer : Chaitra Ambadipudi

Music by : Ghibran

Female : Pesugindren pesugindren
Pechai thaandi vandhu pesugindren
Osaiyellam vesham endrae
Ullirundhae ullam pesugindren

Female : Vaazhkindra nerathai
Vaazhkindra nerathil
Vaazhkindra nermai thaan
Vaazhkai aagum

Female : Thorathil kaankindra
Megathin bramaandam
Mazhaiaagi vizhum bothu
Thunaiyaai maarum

Female : Pesugindren pesugindren
Pechai thaandi vandhu pesugindren
Ullirundhae ullam pesugindren

Female : Thanakena piditha ondrai
Salanathil thavara vittu
Palangkadhai pulidhiyilae
Yen indha moodhal

Female : Irupathai rasithu kondu
Kedaipathail uyarvu kondu
Mazhchiyil thilaithirunthaal
Theeradhae kaadhal

Female : Unnodu vaazhthaalum
Alaigalin neer aatrum
Naan kaanum ellamae
Unnaiyae serum
Maatadha kaatrukku
En kanavugal thoondil
Ennaalum yen intha komaali thedal

Female : Ada muyalaamai
Pagaiyaachu ulagamae
Salanamae
Padhumai kuda maranamae

Female : Pesugindren pesugindren
Pechai thaandi vandhu pesugindren
Osaiyellam vesham endrae
Ullirundhae ullam pesugindren

Female : Vaazhkindra nerathai
Vaazhkindra nerathil
Vaazhkindra nermai thaan
Vaazhkai aagum

Female : Thorathil kaankindra
Megathin bramaandam
Mazhaiaagi vizhum bothu
Thunaiyaai maarum

Female : Pesugindren pesugindren
Pechai thaandi vandhu pesugindren
Ullirundhae ullam pesugindren

பாடகர் : சைத்ரா அம்பாடிபுடி

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பெண் : பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
ஓசையெல்லாம் வேஷம் என்றே
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

பெண் : வாழ்கின்ற நேரத்தை
வாழ்கின்ற நேரத்தில்
வாழ்கின்ற நேர்மை தான்
வாழ்க்கை ஆகும்

பெண் : தூரத்தில் காண்கின்ற
மேகத்தின் பிரமாண்டம்
மழையாகி விழும் போது
துணையாய் மாறும்

பெண் : பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

பெண் : தனக்கென பிடித்த ஒன்றை
சலனத்தில் தவற விட்டு
பழங்கதை புழுதியிலே
ஏன் இந்த மோதல்

பெண் : இருப்பதை ரசித்து கொண்டு
கிடைப்பதில் உயர்வு கொண்டு
மகிழ்ச்சியில் திளைத்திருந்தால்
தீராதே காதல்

பெண் : உன்னோடு வாழ்ந்தாலும்
அலைகளின் நீர் ஆற்றும்
நான் காணும் எல்லாமே
உன்னையே சேரும்
மாட்டாத காற்றுக்கு
என் கனவுகள் தூண்டில்
எந்நாளும் ஏன் இந்த கோமாளி தேடல்

பெண் : அட முயலாமை
பகையாச்சு உலகமே
சலனமே
பதுமை கூட மரணமே

பெண் : பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
ஓசையெல்லாம் வேஷம் என்றே
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்

பெண் : வாழ்கின்ற நேரத்தை
வாழ்கின்ற நேரத்தில்
வாழ்கின்ற நேர்மை தான்
வாழ்க்கை ஆகும்

பெண் : தூரத்தில் காண்கின்ற
மேகத்தின் பிரமாண்டம்
மழையாகி விழும் போது
துணையாய் மாறும்

பெண் : பேசுகின்றேன் பேசுகின்றேன்
பேச்சை தாண்டி வந்து பேசுகின்றேன்
உள்ளிருந்தே உள்ளம் பேசுகின்றேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here