Singer : T. S. Bagavathi

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Kann moodi kadhai mudithaai
Kanalodu uravu kondaai
Kariya pugai thaer yeri
Kaatrodu kalandhu vittaai
Megangal aanaai vinmeenaai maari vittaai
Raagangal polae oliyirukka uruvizhanthaai

Female : Pettreduthu perum ittu
Vaazha vaithaaiyae
Pirinthirukkum emmai vittu
Maraindhu sendraaiyae

Female : Pettreduthu perum ittu
Vaazha vaithaaiyae
Pirinthirukkum emmai vittu
Maraindhu sendraaiyae

Female : Pottu vaithu poo mudithu
Anaithiruppaayae
Pottu vaithu poo mudithu
Anaithiruppaayae
Un pon udalai theeyinilae anaithu vittayae

Female : Pettreduthu perum ittu
Vaazha vaithaaiyae
Pirinthirukkum emmai vittu
Maraindhu sendraaiyae

Female : Thanai maranthu pillaigalai
Paarthirunthaayae
Vazhi thavarum podhu veliyittu
Kaathirunthaayae
Pudhu magalai marumagalai kondu vandhaayae
Nee poru magalae kaalam varum endru sonnaayae
Aae…ae…ae…
Poru magalae kaalam varum endru sonnaayae

Female : Kaalam varum velayilae
Kaalan vanthaanae
Ullam kaniyum munnae paavi avan
Kaai parithaanae

Female : Pettreduthu perum ittu
Vaazha vaithaaiyae
Pirinthirukkum emmai vittu
Maraindhu sendraaiyae

Female : Ezhai magal engu selven
Yaaridam solven
Enaiarindha orr uyirai izhandhu vittenae
Engalin thaayae nee engu sendraayoo
Ingu ondrum angu ondrum endru serumoo
Vaazhkai enna aagumoo…aa….
Enna aagumoo

Female : Pettreduthu perum ittu
Vaazha vaithaaiyae
Pirinthirukkum emmai vittu
Maraindhu sendraaiyae

பாடகர் : டி. எஸ். பகவதி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : கண் மூடி கதை முடித்தாய்
கனலோடு உறவு கொண்டாய்
கரிய புகை தேர் ஏறி
காற்றோடு கலந்து விட்டாய்
மேகங்கள் ஆனாய் விண்மீனாய் மாறி விட்டாய்
ராகங்கள் போலே ஒளியிருக்க உருவிழந்தாய்

பெண் : பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு
வாழ வைத்தாயே
பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு
மறைந்து சென்றாயே

பெண் : பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு
வாழ வைத்தாயே
பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு
மறைந்து சென்றாயே

பெண் : பொட்டு வைத்து பூ முடித்து
அனைத்திருப்பாயே
பொட்டு வைத்து பூ முடித்து
அனைத்திருப்பாயே
உன் பொன் உடலை தீயினிலே
அனைத்து விட்டாயே

பெண் : பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு
வாழ வைத்தாயே
பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு
மறைந்து சென்றாயே

பெண் : தனை மறந்து பிள்ளைகளை
பார்த்திருந்தாயே
வழி தவறும் போது வேலியிட்டு
காத்திருந்தாயே
புது மகளை மருமகளை கொண்டு வந்தாயே
நீ பொறு மகளே காலம் வரும் என்று சொன்னாயே
ஏ…..ஏ……ஏ….
பொறு மகளே காலம் வரும் என்று சொன்னாயே

பெண் : காலம் வரும் வேளையிலே
காலன் வந்தானே
உள்ளம் கனியும் முன்னே பாவி அவன்
காய் பறித்தானே

பெண் : பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு
வாழ வைத்தாயே
பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு
மறைந்து சென்றாயே

பெண் : ஏழை மகள் எங்கு செல்வேன்
யாரிடம் சொல்வேன்
எனையறிந்த ஓர் உயிரை இழந்து விட்டானே
எண்களின் தாயே நீ எங்கு சென்றாயோ
இங்கு ஒன்றும் அங்கு ஒன்றும் என்று சேருமோ
வாழ்க்கை என்ன ஆகுமோ…..ஆ….
என்ன ஆகுமோ

பெண் : பெற்றெடுத்து பேரும் இட்டு
வாழ வைத்தாயே
பிரிந்திருக்கும் எம்மை விட்டு
மறைந்து சென்றாயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here