Singers : Anirudh Ravichander and Chorus

Music by : Anirudh Ravichander

Males : {Konjam othingiru
Odi pathingiru
Varathu thalaivaru
Chorus : Petta paraak

Males : Kai otharuthaa
Ulla patharuthaa
Morattu kaalai ivan
Chorus : Petta paraak} (2)

Males : Vettai aadavae
Veriyodu suthuraan
Un pettaiyil puliyaagavae
Asaraama vanthu nippaan

Males : On koottai yeriyae
Padam kaata pogiraan
Nee thookathil porandaalumae
Avan pera solla veppaan

Males : Konjam othingiru
Odi pathingiru
Varathu thalaivaru
Chorus : Petta paraak

Males : Kai otharuthaa
Ulla patharuthaa
Morattu kaalai ivan
Chorus : Petta paraak

Males : Keela sarichiyaa
Alikka thudichiyaa
Murachu mela varaan
Chorus : Petta paraak

Males : Ivan vilunthutaan
Ena nenachiyaa
Jeyikka porandhavan
Male : Petta paraa…aak

Chorus : Paa..paa..aaa.paaraak
Paa..paa..aaa.paaraak

Males : Amaidhiya vechu alakkathae
Puyal adikkira ariguri ithu thaan
Idi vizha oru nodi thaanae
Unna mudikkira neramum athu thaan

Male : Pagai yeduthu
Nee erinchaalae
Chorus : Yeh yoo
Male : Adha adikki oru
Aayutham seivaan
Kadhai mudichida ninaikathae
Chorus : Yeh yoo
Male : Indha sooriyana urasida venaa

Males : Vettai aadavae
Veriyodu suthuraan
Un pettaiyil puliyaagavae
Asaraama vanthu nippaan

Males : On koottai yeriyae
Padam kaata pogiraan
Nee thookathil porandaalumae
Avan pera solla veppaan

Chorus : Konjam othingiru
Odi pathingiru
Varathu thalaivaru
Male : Petta paraak

Chorus : Kai otharuthaa
Ulla patharuthaa
Morattu kaalai ivan
Male : Petta paraak

Male : Othingiru pathingiru
Varathu thalaivaru
Kai otharuthaa
Ulla patharuthaa
Morattu kaalai ivan

Male : Petta paaraaak…..

Chorus : Hey yoo….(2)

Males : Konjam othingiru
Odi pathingiru
Varathu thalaivaru
Chorus : Petta paraak

Males : Kai otharuthaa
Ulla patharuthaa
Morattu kaalai ivan
Chorus : Petta paraak

Males : Keela sarichiyaa
Alikka thudichiyaa
Murachu mela varaan
Chorus : Petta paraak

Males : Ivan vilunthutaan
Ena nenachiyaa
Jeyikka porandhavan
Male : Petta paraa…aak

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண்கள் : {கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு
ஓடி பதிங்கிரு
வராது தலைவரு
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : கை ஓதருதா
உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன்
குழு : பேட்ட பராக்} (2)

ஆண்கள் : வேட்டை ஆடவே
வெறியோடு சுத்துறான்
உன் பேட்டையில் புலியாகவே
அசராம வந்து நிப்பான்

ஆண்கள் : ஒன் கோட்டை ஏறியே
படம் காட்ட போகிறேன்
நீ தூக்கத்தில் பொறன்டாளுமே
அவன் பேர சொல்ல வெப்பான்

ஆண்கள் : கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு
ஓடி பதிங்கிரு
வராது தலைவரு
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : கை ஓதருதா
உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன்
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : கீழ சரிச்சியா
அழிக்க துடிச்சியா
முரச்சு மேல வரான்
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : இவன் விழுந்துட்டான்
என நெனச்சியா
ஜெய்க்க பொறந்தவன்
குழு : பேட்ட பராக்…ஆக்

குழு : பா…பா..ஆஅ…பாராக்
பா…பா..ஆஅ…பாராக்

ஆண்கள் : அமைதியா வெச்சு அளக்காதே
புயல் அடிக்கிற அறிகுறி இதுதான்
இடி விழ ஒரு நொடி தானே
உன்ன முடிக்கிற நேரமும் அதுதான்

ஆண் : பகை எடுத்து
நீ எறிஞ்சாலே
குழு : யெஹ் யோ
ஆண் : அத அடிக்கி ஒரு
ஆயுதம் செய்வான்
கதை முடிச்சிட நினைகதே
குழு : யெஹ் யோ
ஆண் : இந்த சூரியன உரசிட வேணா

ஆண் : வேட்டை ஆடவே
வெறியோடு சுத்துறான்
உன் பேட்டையில் புலியாகவே
அசராம வந்து நிப்பான்

ஆண்கள் : ஒன் கோட்டை ஏறியே
படம் காட்ட போகிறேன்
நீ தூக்கத்தில் பொறன்டாளுமே
அவன் பேர சொல்ல வெப்பான்

ஆண்கள் : கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு
ஓடி பதிங்கிரு
வராது தலைவரு
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : கை ஓதருதா
உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன்
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண் : ஒதிங்கிரு பதிங்கிரு
வராது தலைவரு
கை ஓதருதா
உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன்

ஆண் : பேட்ட பாராக்….

குழு : ஹே யோ….(2)

ஆண்கள் : கொஞ்சம் ஒதிங்கிரு
ஓடி பதிங்கிரு
வராது தலைவரு
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : கை ஓதருதா
உள்ள பதருதா
மொரட்டு காளை இவன்
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : கீழ சரிச்சியா
அழிக்க துடிச்சியா
முரச்சு மேல வரான்
குழு : பேட்ட பராக்

ஆண்கள் : இவன் விழுந்துட்டான்
என நெனச்சியா
ஜெய்க்க பொறந்தவன்
குழு : பேட்ட பராக்…ஆக்


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here