Singer : Madhu Balakrishnan

Music by : Ilaiyaraja

Male : Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae
Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae

Male : {Pindam ennum.. elumbodu sadhai narambu
Udhiramum adangiya udambu enum
Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae} (2)

Male : Ammaiyum appanum thanthatha
Illai aadhiyin val vinai soozhnthatha
Ammaiyum appanum thanthatha
Illai aadhiyin val vinai soozhnthatha
Immaiyai naan ariyathatha…
Immaiyai naan ariyathatha
Siru bommaiyin nilayinil unmaiyai unarnthida

Male : Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae
Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae

Male : Athanai selvamum un idathil
Naan pichaikku selvathu evvidathil
Athanai selvamum un idathil
Naan pichaikku selvathu evvidathil
Verum paathiram ullathu en idathil
Athan soothiramo athu un idathil

Male : Oru muraiya iru muraiya
Pala murai pala pirappu edukka vaithai
Puthu vinaya pazha vinaya…
Kanam kanam dhinam enai thudikka vaithai

Male : Porullukku alainthidum porullattra vazhkaiyum thurathuthae
Un arul arul arul endru alaigindra manam indru pithatruthae
Arul vizhiyal nokkuvai
Malar pathathal thaanguvai
Un thiru karam enai aravanaithu unatharul pera

Male : Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae

Male : Pindam ennum.. elumbodu sadhai narambu
Udhiramum adangiya udambu enum
Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae

Male : Pichai paathiram yenthi vanthen
Aiyanae en aiyanae

பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பிச்சை பாத்திரம்
ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே
என் ஐயனே பிச்சை
பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே

ஆண் : { பிண்டம் என்னும்
எலும்போடு சதை நரம்பு
உதிரமும் அடங்கிய உடம்பு
எனும் பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி
வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே } (2)

ஆண் : அம்மையும் அப்பனும்
தந்ததா இல்லை ஆதியின் வல்
வினை சூழ்ந்ததா அம்மையும்
அப்பனும் தந்ததா இல்லை
ஆதியின் வல் வினை சூழ்ந்ததா
இம்மையை நான் அறியாததா
இம்மையை நான் அறியாததா
சிறு பொம்மையின் நிலையினில்
உண்மையை உணர்ந்திட

ஆண் : பிச்சை பாத்திரம்
ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே
என் ஐயனே பிச்சை
பாத்திரம் ஏந்தி வந்தேன்
ஐயனே என் ஐயனே

ஆண் : அத்தனை செல்வமும்
உன் இடத்தில் நான் பிச்சைக்கு
செல்வது எவ்விடத்தில் அத்தனை
செல்வமும் உன் இடத்தில் நான்
பிச்சைக்கு செல்வது எவ்விடத்தில்
வெறும் பாத்திரம் உள்ளது என்
இடத்தில் அதன் சூத்திரமோ அது
உன் இடத்தில்

ஆண் : ஒரு முறையா இரு
முறையா பல முறை பல
பிறப்பு எடுக்க வைத்தாய்
புது வினையா பழ வினையா
கணம் கணம் தினம் எனை
துடிக்க வைத்தாய்

ஆண் : பொருளுக்கு
அலைந்திடும் பொருளற்ற
வாழ்கையும் துரத்துதே
உன் அருள் அருள் அருள்
என்று அலைகின்ற மனம்
இன்று பிதற்றுதே அருள்
விழியால் நோக்குவாய்
மலர் பத்தால் தாங்குவாய்
உன் திரு கரம் எனை
அரவணைத்து உனதருள் பெற

ஆண் : பிச்சை பாத்திரம்
ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே
என் ஐயனே

ஆண் : பிண்டம் என்னும்
எலும்போடு சதை நரம்பு
உதிரமும் அடங்கிய உடம்பு
எனும் பிச்சை பாத்திரம் ஏந்தி
வந்தேன் ஐயனே என் ஐயனே

ஆண் : பிச்சை பாத்திரம்
ஏந்தி வந்தேன் ஐயனே
என் ஐயனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here