Singer : K. J. Yesudas

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Poovai Sengkuttuvan

Male : Pinju manam deiva manam
Deiva manam pinju manam
Kodi perum pillai manam
Theduvatho thanthai manam

Male : Pinju manam deiva manam
Deiva manam pinju manam

Male : Entha manam thanthai manam
Yaengiyathu pinju manam
Vantha manam nalla manam
Varugirathu anbu manam

Male : Pinju manam deiva manam
Deiva manam pinju manam

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : பூவை செங்குட்டுவன்

ஆண் : பிஞ்சு மனம் தெய்வ மனம்
தெய்வ மனம் பிஞ்சு மனம்
கோடி பெரும் பிள்ளை மனம்
தேடுவதோ தந்தை மனம்

ஆண் : பிஞ்சு மனம் தெய்வ மனம்
தெய்வ மனம் பிஞ்சு மனம்

ஆண் : எந்த மனம் தந்தை மனம்
ஏங்கியது பிஞ்சு மனம்
வந்த மனம் நல்ல மனம்
வருகிறது அன்பு மனம்

ஆண் : பிஞ்சு மனம் தெய்வ மனம்
தெய்வ மனம் பிஞ்சு மனம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here