Singer : C. S. Jayaraman

Music by : T. G. Lingappa

Male : Aa….aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…
Pinju manadhil piriyam valarthu
Manjal azhagum manamum koduthu
Vanjam theerkkum ethiri polae
Manidharai vidhiyum vaattudhae…
Manidharai vidhiyum vaattudhae…

Male : Kodi kodi uyirgal vandhu
Odi odi poguthae
Kodi kodi uyirgal vandhu
Odi odi poguthae
Kondirundha aasai ellaam
Thundu thundaai aaguthae
Kodi kodi uyirgal vandhu
Odi odi poguthae

Male : Kannai moodi thirakkum munnae
Kaatchi veraai maaruthae
Kannai moodi thirakkum munnae
Kaatchi veraai maaruthae
Kanakkilladha vegathodu
Kaala radhamum odudhae
Kodi kodi uyirgal vandhu
Odi odi poguthae

Male : Oliyai kandu ullam magizhndhaal
Udanae irulum moodudhae
Oliyai kandu ullam magizhndhaal
Udanae irulum moodudhae
Oliyinaalae virindha malargal
Oliyaal udhirnthu vaaduthae
Oliyaal udhirnthu vaaduthae
Oliyaal udhirnthu vaaduthae

Male : Kodi kodi uyirgal vandhu
Odi odi poguthae
Kondirundha aasai ellaam
Thundu thundaai aaguthae
Kodi kodi uyirgal vandhu
Odi odi poguthae

பாடகர் : சி . எஸ். ஜெயராமன்

இசை அமைப்பாளர் : டி . ஜி . லிங்கப்பா

ஆண் : ஆஅ…ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
பிஞ்சு மனதில் பிரியம் வளர்த்து
மஞ்சள் அழகும் மணமும் கொடுத்து
வஞ்சம் தீர்க்கும் எதிரி போலே
மனிதரை விதியும் வாட்டுதே
மனிதரை விதியும் வாட்டுதே

ஆண் : கோடி கோடி உயிர்கள் வந்து
ஓடி ஓடிப் போகுதே
கோடி கோடி உயிர்கள் வந்து
ஓடி ஓடிப் போகுதே
கொண்டிருந்த ஆசையெல்லாம்
துண்டுதுண்டாய் ஆகுதே
கோடி கோடி உயிர்கள் வந்து
ஓடி ஓடிப் போகுதே

ஆண் : கண்ணை மூடி திறக்கும் முன்னே
காட்சி வேறாய் மாறுதே
கண்ணை மூடி திறக்கும் முன்னே
காட்சி வேறாய் மாறுதே
கணக்கில்லாத வேகத்தோடு
காலரதமும் ஓடுதே
கோடி கோடி உயிர்கள் வந்து
ஓடி ஓடிப் போகுதே

ஆண் : ஒளியைக் கண்டு உள்ளம் மகிழ்ந்தால்
உடனே இருளும் மூடுதே
ஒளியைக் கண்டு உள்ளம் மகிழ்ந்தால்
உடனே இருளும் மூடுதே
ஒளியினாலே விரிந்த மலர்கள்
ஒளியால் உதிர்ந்து வாடுதே
ஒளியினாலே விரிந்த மலர்கள்
ஒளியால் உதிர்ந்து வாடுதே

ஆண் : கோடி கோடி உயிர்கள் வந்து
ஓடி ஓடிப் போகுதே
கொண்டிருந்த ஆசையெல்லாம்
துண்டுதுண்டாய் ஆகுதே
கோடி கோடி உயிர்கள் வந்து
ஓடி ஓடிப் போகுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here