Pirappavargal Pala Song Lyrics is a track from Veera Kanal  Tamil Film – 1960, Starring Gemini Ganesan, K. A. Thangavelu, P. S. Veerappa, M. N. Nambiyar, Anjalidevi, M. Saroja, M. N. Rajam and Kamala. This song was sung by T. M. Soundarajan and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : A. Maruthakasi

Male : Pirappavargal palakodi
Irappavargal palakodi
Irapillamal endrum vaazha
Thiyaagamae uyir naadi

Male : Pirappavargal palakodi
Irappavargal palakodi
Irapillamal endrum vaazha
Thiyaagamae uyir naadi

Male : Pirappavargal palakodi
Irappavargal palakodi
Irapillamal endrum vaazha
Thiyaagamae uyir naadi
Thiyaagamae uyir naadi

Male : Puratchi vidhai vidhaithu
Podhu nalam ennum payir valarthu
Puratchi vidhai vidhaithu
Podhu nalam ennum payir valarthu
Adakku muraikkum aalaavor
Adaiyum parisum idhuthaano..hoo ooo oo

Male : Pirappavargal palakodi
Irappavargal palakodi
Irapillamal endrum vaazha
Thiyaagamae uyir naadi

Male : Makkal vaazhvai munnettra
Mangaiyar karppai kaappatra
Makkal vaazhvai munnettra
Mangaiyar karppai kaappatra
Nitham uzhaikkum uthamarin
Nitham uzhaikkum uthamarin
Nilaiyum ulagil idhu thaano..hoo oo oo oo

Male : Pirappavargal palakodi
Irappavargal palakodi
Irapillamal endrum vaazha
Thiyaagamae uyir naadi

Male : Kondhalikkum kadalai pol
Nenjamellaam kumurdhada
Kondhalikkum kadalai pol
Nenjamellaam kumurdhada
Sondha uyir pirivadhu pol
Indha naadae thudikudhada..aaa aa aaa

Male : Pirappavargal palakodi
Irappavargal palakodi
Irapillamal endrum vaazha
Thiyaagamae uyir naadi

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே.வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : பிறப்பவர்கள் பலகோடி
இறப்பவர்கள் பலகோடி
இறப்பில்லாமல் என்றும் வாழ
தியாகமே உயிர்நாடி………..

ஆண் : பிறப்பவர்கள் பலகோடி
இறப்பவர்கள் பலகோடி
இறப்பில்லாமல் என்றும் வாழ
தியாகமே உயிர்நாடி………..

ஆண் : பிறப்பவர்கள் பலகோடி
இறப்பவர்கள் பலகோடி
இறப்பில்லாமல் என்றும் வாழ
தியாகமே உயிர்நாடி………..
தியாகமே உயிர்நாடி………..

ஆண் : புரட்சி விதை விதைத்து
பொது நலமெனும் பயிர் வளர்த்து
புரட்சி விதை விதைத்து
பொது நலமெனும் பயிர் வளர்த்து
அடக்கு முறைக்கும் ஆளாவோர்
அடையும் பரிசும் இதுதானோ….ஹோ ஓ ஓ ..

ஆண் : பிறப்பவர்கள் பலகோடி
இறப்பவர்கள் பலகோடி
இறப்பில்லாமல் என்றும் வாழ
தியாகமே உயிர்நாடி………..

ஆண் : மக்கள் வாழ்வை முன்னேற்ற
மங்கையர் கற்பை காப்பாற்ற
மக்கள் வாழ்வை முன்னேற்ற
மங்கையர் கற்பை காப்பாற்ற
நித்தம் உழைக்கும் உத்தமரின்
நித்தம் உழைக்கும் உத்தமரின்
நிலையும் உலகில் இதுதானோ..ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : பிறப்பவர்கள் பலகோடி
இறப்பவர்கள் பலகோடி
இறப்பில்லாமல் என்றும் வாழ
தியாகமே உயிர்நாடி………..

ஆண் : கொந்தளிக்கும் கடலலை போல்
நெஞ்சமெல்லாம் குமுறுதடா
கொந்தளிக்கும் கடலலை போல்
நெஞ்சமெல்லாம் குமுறுதடா
சொந்த உயிர் பிரிவது போல்
இந்த நாடே துடிக்குதடா…..ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : பிறப்பவர்கள் பலகோடி
இறப்பவர்கள் பலகோடி
இறப்பில்லாமல் என்றும் வாழ
தியாகமே உயிர்நாடி………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here