Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Deva

Male : Piraiyae piraiyae moondraam piraiyae
Varum naalaellaam valar piraiyae
Pournami nilavu unakkul irukku
Padharaathu iruppaai valarpiraiyae

Male : Vellicham maraiyakoodum
Marippathillai vidinthu thondrum….mm….
Vidhaigal udhaikkum pothu
Irappathu illai mulaikkum meendum
Thoongu pon maanae naalai un naalae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : பிறையே பிறையே மூன்றாம் பிறையே
வரும் நாளெல்லாம் வளர் பிறையே
பௌர்ணமி நிலவு உனக்குள் இருக்கு
பதறாது இருப்பாய் வளர்பிறையே

ஆண் : வெளிச்சம் மறையக்கூடும்
மரிப்பதில்லை விடிந்து தோன்றும்……ம்ம்….
விதைகள் உதைக்கும் போதும்
இறப்பது இல்லை முளைக்கும் மீண்டும்
தூங்கு பொன் மானே நாளை உன் நாளே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here