Singers : Vijay Yesudas and Niranjana

Music by : Vivek-Mervin

Female : Edhedho aasai nenjula
Solla thaan theriyala
Unnaala kannu thoongala
Ethukunnu puriyala

Male : Olagamae namakku thaan
Nee kooda irunthutta
Sorgamae thorakkudha
Un kooda nadanthutta

Female : Usurellaam inikkudha
Un thozhil saanjitta
Siragu thaan mulaikkudha
Un kaiya pidichitta

Male : Oru vaarthai kooda
Ingu solla thaeva illai
Kaadhal idhu thaan

Female : Piriyadha enna
Eppodhum needhaan nenappula
Koraiyama unna
Nenjodu serkka marakkala

Male : Piriyadha enna
Eppodhum needhaan nenappula
Koraiyama unna
Nenjodu serkka marakkala

Male : Kaiyaala naanum
Megatha thatturavan
Nee mattum paartha
Kai katti nikkuravan

Female : En pera naanum
Eppodhum sonnadhu illa
Un pera serthu
Sollaadha naalum illa

Male : Eerezhu jenmam thaandi
Onna thozhil thaanganum
Female : Thallaadum podhum
Kannu rendum onna thaedanum

Male : Uyir vittu pogum
Andha nodiyil un uruvam
Munnal varanum

Female : Piriyadha enna
Eppodhum needhaan nenappula
Koraiyama unna
Nenjodu serkka marakkala

Both : Piriyadha enna
Eppodhum needhaan nenappula
Koraiyama unna
Nenjodu serkka marakkala

Male : Edhedho aasai nenjula
Solla thaan theriyala
Unnaala kannu thoongala
Ethukunnu puriyalaa
Ethukunnu Puriyala

பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ் மற்றும் நிரஞ்சனா

இசையமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

பெண் : ஏதேதோ ஆசை நெஞ்சுல
சொல்லத்தான் தெரியல
உன்னால கண்ணு தூங்கல
எதுக்குன்னு புரியல

ஆண் : ஒலகமே நமக்குத்தான்
நீ கூட இருந்துட்டா
சொர்க்கமே தொறக்குதா
உன் கூட நடந்துட்டா

பெண் : உசுரெல்லாம் இனிக்குதா
உன் தோளில் சாஞ்சிட்டா
சிறகுதா முளைக்குதா
உன் கைய பிடிச்சிட்டா

ஆண் : ஒரு வார்த்தைக்கூட
இங்கு சொல்ல தேவை இல்ல
காதல் இதுதான்

பெண் : பிரியாத என்ன
எப்போதும் நீதான் நெனைப்புல
கொறையாமா உன்ன
நெஞ்சோடு சேர்க்க மறக்கல

ஆண் : பிரியாத என்ன
எப்போதும் நீதான் நெனைப்புல
கொறையாமா உன்ன
நெஞ்சோடு சேர்க்க மறக்கல

ஆண் : கையால நானும்
மேகத்த தட்டுறவன்
நீ மட்டும் பார்த்த….
கை கட்டி நிக்குறவன்

பெண் : என் பேர நானும்
எப்போதும் சொன்னது இல்ல
உன் பேர சேர்த்து
சொல்லாத நாளும் இல்ல

ஆண் : ஈரேழு ஜென்மம் தாண்டி
ஒன்ன தோளில் தாங்கனும்
பெண் : தள்ளாடும் போதும்
கண்ணு ரெண்டும் ஒன்ன தேடனும்

ஆண் : உயிர் விட்டு போகும்
அந்த நொடியில் உன் உருவம்
முன்னாள் வரணும்

பெண் : பிரியாத என்ன
எப்போதும் நீதான் நெனைப்புல
கொறையாமா உன்ன
நெஞ்சோடு சேர்க்க மறக்கல

இருவர் : பிரியாத என்ன
எப்போதும் நீதான் நெனைப்புல
கொறையாமா உன்ன
நெஞ்சோடு சேர்க்க மறக்கல

ஆண் : ஏதேதோ ஆசை நெஞ்சுல
சொல்லத்தான் தெரியல
உன்னால கண்ணு தூங்கல
எதுக்குன்னு புரியல
எதுக்குன்னு புரியல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here