Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Justin Prabhakaran

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Hmmm mmm mmm mm
Hmm mm mm mm

Male : Mazhai neerin koottile
Siru virusal vizhundhathe osaiyindri
Alaipayum kaatrile adhu
Karainthu poguthe paaradi

Male : Azhagana nesame
Pudhirana kelviyai aanadhe
Puriyadha thedalae naam
Vaazhkai aanadhe yenadi

Male : Nadhi illa kaadaga
Madhi illa vaanaga
Alai illa kadalaga
Aavadho piriyathiru

Male : Vazhi illa veedaga
Nilai illa koodaga
Kural illa kuyilaga
Aavadho piriyathiru

Male : Piriyathiru piriyathiru
Piriyathiru piriyathiru
Piriyathiru piriyathiru
Piriyathiru piriyathiru
Hoo ooo ooo oo

Male : Piriyathiru piriyathiru
Piriyathiru piriyathiru
Piriyathiru piriyathiru
Piriyathiru piriyathiru

Male : Mazhai neerin koottile
Siru virusal vizhundhathe osaiyindri
Alaipayum kaatrile adhu
Karainthu poguthe paaradi

Male : Azhagana nesame
Pudhirana kelviyai aanadhe
Puriyadha thedalae naam
Vaazhkai aanadhe yenadi

Male : Hmmm mm mm

Male : Pizhaiyana netrukku
Parigaram vaaradha
Pudhidhaga or vazhvai
Vazhdhiruppoma anbe?

Male : Vazhi thedum nenjukku
Vidai vandhu seraadha
Nilai maarum varai naanum
Kaathiruppoma anbe?

Male : Oodal illa kaadhal
Kaadhal illa koodal
Vaasal illa kudilaai
Aagadho sol anbe

Male : Oru kannil kovam
Maru kaanil thaabam
Adi idhu enna vedam
Pizhaikkatho kaadhal

Male : Nadhi illa kaadaga
Madhi illa vaanaga
Alai illa kadalaga
Aavadho piriyathiru

Male : Vazhi illa veedaga
Nilai illa koodaga
Kural illa kuyilaga
Aavadho piriyathiru

Male : Piriyathiru piriyathiru
Piriyathiru piriyathiru
Piriyathiru piriyathiru
Piriyathiru piriyathiru
Hoo ooo ooo oo

Male : Piriyathiru piriyathiru
Piriyathiru piriyathiru
Piriyathiru piriyathiru
Piriyathiru piriyathiru

Male : Pizhaikkatho kaadhal
Pizhaikkatho kaadhal
Pizhaikkatho kaadhal
Kaadhal…

Male : Pizhaikkatho kaadhal
Pizhaikkatho…
Pizhaikkatho…
Pizhaikkatho…
Pizhaikkatho kaadhal

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : மழை நீரின் கூட்டிலே
சிறு விரிசல் விழுந்ததே ஓசையின்றி
அலைபாயும் காற்றிலே அது
கரைந்து போகுதே பாரடி

ஆண் : அழகான நேசமே
புதிரான கேள்வியை ஆனாதே
புரியாத தேடலை நம்
வாழ்க்கை ஆனாதே ஏனடி

ஆண் : நதி இல்லா காடாக
மதி இல்லா வானாக
அலை இல்லா கடலாக
ஆவதோ பிரியாதிரு

ஆண் : வழி இல்லா வீடாக
நிலை இல்லா கூடாக
குரல் இல்லா குயிலாக
ஆவதோ பிரியாதிரு

ஆண் : பிரியாதிரு பிரியாதிரு
பிரியாதிரு பிரியாதிரு
பிரியாதிரு பிரியாதிரு
பிரியாதிரு பிரியாதிரு
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : பிரியாதிரு பிரியாதிரு
பிரியாதிரு பிரியாதிரு
பிரியாதிரு பிரியாதிரு
பிரியாதிரு பிரியாதிரு

ஆண் : மழை நீரின் கூட்டிலே
சிறு விரிசல் விழுந்ததே ஓசையின்றி
அலைபாயும் காற்றிலே அது
கரைந்து போகுதே பாரடி

ஆண் : அழகான நேசமே
புதிரான கேள்வியை ஆனாதே
புரியாத தேடலை நம்
வாழ்க்கை ஆனாதே ஏனடி

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : பிழையான நேற்றுக்கு
பரிகாரம் வாராத
புதிதாக ஓர் வாழ்வை
வாழ்த்திருப்போமா அன்பே?

ஆண் : வழி தேடும் நெஞ்சுக்கு
விடை வந்து சேராத
நிலை மாறும் வரை நானும்
காத்திருப்போமா அன்பே?

ஆண் : ஊடல் இல்லா காதல்
காதல் இல்லா கூடல்
வாசல் இல்லா குடிலாய்
ஆகாதோ சொல் அன்பே

ஆண் : ஒரு கண்ணில் கோபம்
மறு கண்ணில் தாபம்
அடி இது என்ன வேதம்
பிழைக்காதோ காதல்

ஆண் : நதி இல்லா காடாக
மதி இல்லா வானாக
அலை இல்லா கடலாக
ஆவதோ பிரியாதிரு

ஆண் : வழி இல்லா வீடாக
நிலை இல்லா கூடாக
குரல் இல்லா குயிலாக
ஆவதோ பிரியாதிரு

ஆண் : பிரியாதிரு பிரியாதிரு
பிரியாதிரு பிரியாதிரு
பிரியாதிரு பிரியாதிரு
பிரியாதிரு பிரியாதிரு
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : பிரியாதிரு பிரியாதிரு
பிரியாதிரு பிரியாதிரு
பிரியாதிரு பிரியாதிரு
பிரியாதிரு பிரியாதிரு

ஆண் : பிழைக்காதோ காதல்
பிழைக்காதோ காதல்
பிழைக்காதோ காதல்
காதல்…

ஆண் : பிழைக்காதோ காதல்
பிழைக்காதோ…
பிழைக்காதோ…
பிழைக்காதோ…
பிழைக்காதோ காதல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here