Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Music by : R. Pandiarajan

Male : Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga

Male : Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga

Male : Naanum neeyum onnu pandha paasam onnu
Sonnathu suththa poiyyunga
Idha purinjukka therunju nadanthukka

Male : Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga

Male : Soththu saeththaakka sontham varum
Jaadhi pedhamthaan paranthu pogum
Thangam vellinnu saeththupputtaa
Thaguthi paakkaama paaraattuththaan

Male : Panamthaan ellam panamthaan
Chorus : Aamam aamaam
Male : Nejanthaan idhu nejanjthaan
Male : Correct-tu
Male : Ellaam therunjikittu kaasa vittuputtu
Paaduraen thanni poduraen
Aaduraen thallaaduraen

Male : Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga
Naanum neeyum onnu pandha paasam onnu
Sonnathu suththa poiyyunga
Idha purinjukka therunju nadanthukka…aamaam

Male : Kozhi adichchaakkaa koodiduaan
Koraiyya sonnaakkaa odiduvaan….aamaam
Kashtappadumpothu kannil pattaa
Kandum kaanaama marainjiduvaan

Male : Nampaathae yaaraiyum nampaathae
Chorus : Aamaam aamam
Male : Nambittu pinnaala vembaathae
Male : Nambaathae
Male : Enga veettulaeyum unga veettulaeyum
Nadakkuthu intha mattaer-ru
Nalla kavaninga illa danger

Male : Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga
Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga

Male : Naanum neeyum onnu pandha paasam onnu
Sonnathu suththa poiyyunga
Idha purinjukka therunju nadanthukka…aamaam

Male : Pocket-la paththu kaasu illaennaa
Intha paasam nesam ellaam illeenga….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பாண்டியராஜன்

ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண் : நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு
சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க
இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க

ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண் : சொத்து சேத்தாக்க சொந்தம் வரும்
ஜாதி பேதம் தான் பறந்து போகும்
தங்கம் வெள்ளின்னு சேத்துப்புட்டா
தகுதி பாக்காம பாராட்டுத்தான்

ஆண் : பணம்தான் எல்லாம் பணம்தான்
குழு : ஆமாம் ஆமாம்
ஆண் : நெஜந்தான் இது நெஜந்தான்
ஆண் : கரெக்ட்டு
ஆண் : எல்லாம் தெரிஞ்சிக்கிட்டு காச விட்டுப்புட்டு
பாடுறேன் தண்ணிப் போடுறேன்
ஆடுறேன் தள்ளாடுறேன்

ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க
நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு
சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க
இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க….ஆமாம்..

ஆண் : கோழி அடிச்சாக்கா கூடிடுவான்
கொறைய சொன்னாக்கா ஓடிடுவான்…ஆமாம்
கஷ்டப்படும்போது கண்ணில் பட்டா
கண்டும் காணாம மறைஞ்சிடுவான்

ஆண் : நம்பாதே யாரையும் நம்பாதே
குழு : ஆமாம் ஆமாம்
ஆண் : நம்பிட்டு பின்னால வெம்பாதே
ஆண் : நம்பாதே
ஆண் : எங்க வீட்டுலேயும் உங்க வீட்டுலேயும்
நடக்குது இந்த மேட்டரு
நல்லா கவனிங்க இல்ல டேஞ்சரு

ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க
பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம் இல்லீங்க

ஆண் : நானும் நீயும் ஒண்ணு பந்த பாசம் ஒண்ணு
சொன்னது சுத்தப் பொய்யுங்க
இத புரிஞ்சுக்க தெரிஞ்சு நடந்துக்க….ஆமாம்

ஆண் : பாக்கெட்டுல பத்துக் காசு இல்லேன்னா
இந்த பாசம் நேசம் எல்லாம்………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here