Singers : S. Janaki and Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Female : Podaiyaa oru kadudhaasi
Elam ponnoda nelamaya yosi
Pala raathiri aachu thookamum pochu
Nedunaal thavichaachu

Male : Ennamaa em magaraasi
Nee ennoda nelamaya yosi
Haei vaedikkai edhukku velainga irukku
Venaam vilaiyaattu

Female : Podaiyaa oru kadudhaasi
Elam ponnoda nelamaya yosi

Female : Paakum varaiyila yekkam theriyala
Pasiyae edukkalaiyae
Kaiyum odala kaalum odalaa
Kannum thoongalaiyae

Male : Poopotta ponnaana thaeru
Boomiyilae onnaattum yaaru
Pudhusaa irukkudhu poova sirikkudhu
Adiyae un azhagu

Female : Podaiyaa oru kadudhaasi
Elam ponnoda nelamaya yosi

Male : Kaathum anaikkudhu poovum sirikkudhu
Paarthaen unna nenachi
Manasum thudikkudhu mayakkam porakkudhu
Idhu thaan siru vayasu

Female : Aathoram sevvalli poovu
Adhukkullae singaara vandu
Edhaiyo theduthu edhukko oduthu
Inikkum elam manasu

Male : Ennamaa em magaraasi
Female : Haan
Male : Nee ennoda nelamaya yosi
Haei vaedikkai edhukku velainga irukku
Venaam vilaiyaattu

Male : Ennamaa em magaraasi
Female : Haan
Male : Nee ennoda nelamaya yosi

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : போடய்யா ஒரு கடிதாசி
எளம் பெண்ணோட நெலமைய யோசி
பல ராத்திரி ஆச்சு தூக்கமும் போச்சு
நெடுநாள் தவிச்சாச்சு

ஆண் : என்னம்மா எம் மகராசி
நீ என்னோட நிலமைய யோசி
ஹேய் வேடிக்கை எதுக்கு வேலைங்க இருக்கு
வேணாம் வெளையாட்டு

பெண் : போடய்யா ஒரு கடிதாசி
எளம் பெண்ணோட நெலமைய யோசி

பெண் : பாக்கும் வரையில ஏக்கம் தெரியல்லை
பசியே எடுக்கல்லையே
கையும் ஓடல காலும் ஓடல
கண்ணும் தூங்கல்லையே

ஆண் : பூப்போட்ட பொன்னான தேரு
பூமியிலே ஒன்னாட்டம் யாரு
புதுசா இருக்குது பூவா சிரிக்குது
அடியே உன் அழகு

பெண் : போடய்யா ஒரு கடிதாசி
எளம் பெண்ணோட நெலமைய யோசி

ஆண் : காத்தும் அணைக்குது பூவும் சிரிக்குது
பார்த்தேன் ஒன்ன நினைச்சி
மனசும் துடிக்குது மயக்கம் பொறக்குது
இதுதான் சிறு வயசு

பெண் : ஆத்தோரம் செவ்வல்லி பூவு
அதுக்குள்ளே சிங்கார வண்டு
எதையோ தேடுது எதுக்கோ ஓடுது
இனிக்கும் எளம் மனசு

ஆண் : என்னம்மா எம் மகராசி
பெண் : ஹான்
ஆண் : நீ என்னோட நிலமைய யோசி
ஹேய் வேடிக்கை எதுக்கு வேலைங்க இருக்கு
வேணாம் வெளையாட்டு

ஆண் : என்னம்மா எம் மகராசி
பெண் : ஹான்
ஆண் : நீ என்னோட நிலமைய யோசி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here