Singer : S. P. Shailaja

Music by : Rajan & Rajan

Female : {Podhigai malai saaralilae
Poovondru poothirukku
Poothirukkum velaiyilae
Pooparithaal aagathoo
Poothirukkum velaiyilae
Pooparithaal aagathoo} (2)

Female : Ariviyilae naan kulikka
Aruginilae nee irukka
Kaarkuzhalaal kann asaithaal
Un dhegam paai virikkum

Female : Maanganiyil suvai irukka
Poongodiyai nee anaikka
Oorvasiyoo maenagaiyoo
Yaarum illai enakkeedu

Female : Podhigai malai saaralilae
Poovondru poothirukku
Poothirukkum velaiyilae
Pooparithaal aagathoo
Poothirukkum velaiyilae
Pooparithaal aagathoo

Female : Mai vizhigal thaan sivakka
Mayakkathilae naan midhakka
Manmadhanin leelaigalai
Manjathilae naan padikka

Female : Paarvaiyilae aayiram thaan
Arthangalai kaanugiren
Ennodu neeirundhaal
Kanavugalum nirai verum

Female : {Podhigai malai saaralilae
Poovondru poothirukku
Poothirukkum velaiyilae
Pooparithaal aagathoo
Poothirukkum velaiyilae
Pooparithaal aagathoo} (2)

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் மற்றும் ராஜன்

பெண் : {பொதிகை மலை சாரலிலே
பூவொன்று பூத்திருக்கு
பூத்திருக்கும் வேளையிலே
பூப்பறித்தால் ஆகாதோ
பூத்திருக்கும் வேளையிலே
பூப்பறித்தால் ஆகாதோ} ( 2 )

பெண் : அருவியிலே நான் குளிக்க
அருகினிலே நீயிருக்க
கார்க்குழலாள் கண்ணசைத்தால்
உன் தேகம் பாய் விரிக்கும்

பெண் : மாங்கனியில் சுவையிருக்க
பூங்கொடியை நீயணைக்க
ஊர்வசியோ மேனகையோ
யாருமில்லை எனக்கீடு

பெண் : பொதிகை மலை சாரலிலே
பூவொன்று பூத்திருக்கு
பூத்திருக்கும் வேளையிலே
பூப்பறித்தால் ஆகாதோ
பூத்திருக்கும் வேளையிலே
பூப்பறித்தால் ஆகாதோ

பெண் : மைவிழிகள் தான் சிவக்க
மயக்கத்திலே நான் மிதக்க
மன்மதனின் லீலைகளை
மஞ்சத்திலே நான் படிக்க

பெண் : பார்வையிலே ஆயிரந்தான்
அர்த்தங்களை காணுகிறேன்
என்னோடு நீயிருந்தால்
கனவுகளும் நிறைவேறும்

பெண் : {பொதிகை மலை சாரலிலே
பூவொன்று பூத்திருக்கு
பூத்திருக்கும் வேளையிலே
பூப்பறித்தால் ஆகாதோ
பூத்திருக்கும் வேளையிலே
பூப்பறித்தால் ஆகாதோ…} (2)…ஓஓ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here