Singer : Kailash Kher

Music by : Vidyasagar

Chorus : Thana naaana..nananna…nananna
Thana naaana..nananna…nananna
Thana naaana..nananna…nananna
Thana naaana..nananna…nananna

Male : Podhumada saami naan vecha paasam
Veguthada bhoomi ellam veli vesham

Male : Podhumada saami naan vecha paasam
Veguthada bhoomi ellam veli vesham

Male : Vithi vecha theeyila
Manam kasingi ponathae
Vizhi rendum neerula
Uyir posingi ponathae

Male : Kannoram kanneer endral sogam illa
Kanneerae kanngal endral yetho solla
Male : Podhumada saami naan vecha paasam
Veguthada bhoomi ellam veli vesham

Male : Mamaraththil koodu katti
Poongkuruvi vazhaiyilae
Ver arunthu ponathenna..
Vethanathaan bhoomiyilae

Chorus : Pavam patta jeevan
Aagiputten naanae
Yegapatta sogam
Thedigitten veenae

Male : Puli vesham pottathenna poona kutti
Atha naanum kaapathenna veli katti

Male : Podhumada saami naan vecha paasam
Veguthada bhoomi ellam veli vesham

Male : Ariro ariro ..araro ariro…
Aariroo…aarirooo….

Male : Koda mazhai thurayilae ..
Vangi vanthen kola Podi
Veedu vanthu pakurappoo
Kanaliyae vaasapadi

Chorus : Uthubathi vaasam
Veesum koncha neram
Vanavillin jaalam
Vazhum konjam neram

Male : Adimaada agipoonen
Yaarum illai
Ada poda vazhnthu
Onnun aavathilla

Male : Podhumada saami naan vecha paasam
Veguthada bhoomi ellam veli vesham

Male : Vithi vecha theeyila
Manam kasingi ponathae
Vizhi rendum neerula
Uyir posingi ponathae

Male : Kannoram kanneer endral sogam illa
Kanneerae kanngal endral yetho solla

Male : Podhumada saami…………..yeh……
veguthada bhoomi…………yeh…..

 

பாடகர் : கைலாஷ் கேர்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

குழு : ……………………

ஆண் : போதுமடா சாமி
நான் வெச்ச பாசம்
வேகுதடா பூமி எல்லாம்
வெளி வேஷம்

ஆண் : போதுமடா சாமி
நான் வெச்ச பாசம்
வேகுதடா பூமி எல்லாம்
வெளி வேஷம்

ஆண் : விதி வெச்ச தீயில
மனம் கசங்கி போனதே
விழி ரெண்டும் நீருல
உயிர் பொசுங்கி போனதே

ஆண் : கண்ணோரம் கண்ணீர்
என்றால் சோகம் இல்ல
கண்ணீரே கண்கள் என்றால்
ஏதோ சொல்ல
ஆண் : போதுமடா சாமி
நான் வெச்ச பாசம் வேகுதடா
பூமி எல்லாம் வெளி வேஷம்

ஆண் : மாமரத்தில் கூடு
கட்டி பூங்குருவி வழியிலே
வேர் அறுந்து போனதென்ன
வேதன தான் பூமியிலே

குழு : பாவம் பட்ட ஜீவன்
ஆகி புட்டேன் நானே ஏக
பட்ட சோகம் தேடி
கிட்டேன் வீணே

ஆண் : புலி வேஷம்
போட்டதென்ன பூனை
குட்டி அத நானும்
காப்பதென்ன வேலி
கட்டி

ஆண் : போதுமடா சாமி
நான் வெச்ச பாசம்
வேகுதடா பூமி எல்லாம்
வெளி வேஷம்

ஆண் : ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆராரோ ஆரிரோ ஆரிரோ
ஆரிரோ

ஆண் : கோட மழை
தூரயிலே வாங்கி
வந்தேன் கொல பொடி
வீடு வந்து பாக்குறப்போ
காணலியே வாசப்படி

குழு : ஊதுபத்தி வாசம்
வீசும் கொஞ்ச நேரம்
வானவில்லின் ஜாலம்
வாழும் கொஞ்ச நேரம்

ஆண் : அடி மாடா ஆகி
போனேன் யாரும் இல்லை
அட போடா வாழ்ந்து
ஒன்னும் ஆவதில்ல

ஆண் : போதுமடா சாமி
நான் வெச்ச பாசம்
வேகுதடா பூமி எல்லாம்
வெளி வேஷம்

ஆண் : விதி வெச்ச தீயில
மனம் கசங்கி போனதே
விழி ரெண்டும் நீருல
உயிர் பொசுங்கி போனதே

ஆண் : கண்ணோரம் கண்ணீர்
என்றால் சோகம் இல்ல
கண்ணீரே கண்கள் என்றால்
ஏதோ சொல்ல

ஆண் : போதுமடா சாமி
யே வேகுதடா பூமி யே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here