Singer : Karthik

Music by : Mickey J. Meyer

Male : Poga sonnal
Engu naan poveno
Unmai sonnal
Nee indri vazhveno

Male : Ethirinil varugindrai
Athirvugal tharugindrai
Intha pirivin
Thandanai thaangaathae

Male : Ennai thanimai siraiyil
Yen adaiththaai
Unthan kobam
Konjam karainthiduma
Mounam karainthiduma

Male : Alagae ne enthan aruge
Irunthal poo pookum ulagae
Uyire nee pona piragu
Thee muduthae

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : மிக்கி ஜே. மேயர்

ஆண் : போக சொன்னால்
எங்கு நான் போவேனோ
உண்மை சொன்னால் நீ
இன்றி வாழ்வேனோ

ஆண் : எதிரினில்
வருகின்றாய் அதிர்வுகள்
தருகின்றாய் இந்த பிரிவின்
தண்டனை தாங்காதே

ஆண் : என்னை
தனிமை சிறையில்
ஏன் அடைத்தாய் உந்தன்
கோபம் கொஞ்சம்
கரைந்திடுமா மௌனம்
கரைந்திடுமா

ஆண் : அழகே நீ எந்தன்
அருகே இருந்தால் பூ
பூக்கும் உலகே உயிரே
நீ போன பிறகு தீ மூடுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here