Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Puratchi Daasan

Male : Pogaththaan nadanthaen mudiyavilai
Ponaal ponadhuthaan thirumbi vandhaen
Pogaththaan nadanthaen mudiyavilai
Ponaal ponadhuthaan thirumbi vandhaen
Vaazhaththaan ennugiren mudiyavilai
Vaazhubavarai parthaal thunivumilai….

Male : Pogaththan nadanthaen mudiyavilai
Ponaal ponadhuthaan thirumbi vandhaen
Ponaal ponadhuthaan thirumbi vandhaen

Male : Ninaithathai solli kolla manitharilai
Yaarirundhu enna payan en manavi ilai
Koduthathai vaangarthuko utraar ilai
Govendrezhudhaalum ketpaar ilai

Male : Pogaththan nadanthaen mudiyavilai
Ponaal ponadhuthaan thirumbi vandhaen
Ponaal ponadhuthaan thirumbi vandhaen

Male : Thaayikku thalaimaganai piriththuvitaen
Thaarathai kaathaaga nan nenaithaen
Thaayikku thalaimaganai piriththuvitaen
Thaarathai kaathaaga nan nenaithaen
Kaiyai vittu pona pillai karnanaagi vittaan
Karnankku thambi oru kozhaiyaagittaan…

Male : Pogaththan nadanthaen mudiyavilai
Ponaal ponadhuthaan thirumbi vandhaen
Ponaal ponadhuthaan thirumbi vandhaen

Male : Unmai vazhi nadakkumpothu oomaiyaaginraen
Oomai nenju uruthum pothu udainthu pogiraen
Theemai seitha manithanuku vaazhuvu yaethaiyaa
Dhinam dhinam nonthu nonthu pothal thaanaiyaa….

Male : Pogaththan nadanthaen mudiyavilai
Ponaal ponadhuthaan thirumbi vandhaen
Vaazhaththaan ennugiren mudiyavilai
Vaazhubavarai parthaal thunivumilai….

Male : Pogaththan nadanthaen mudiyavilai
Ponaal ponadhuthaan thirumbi vandhaen
Ponaal ponadhuthaan thirumbi vandhaen

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : புரட்சிதாசன்

ஆண் : போகத்தான் நடந்தேன் முடியவில்லை
போனால் போனதுதான் திரும்பி வந்தேன்
போகத்தான் நடந்தேன் முடியவில்லை
போனால் போனதுதான் திரும்பி வந்தேன்
வாழத்தான் எண்ணுகிறேன் முடியவில்லை
வாழ்பவரை பார்த்தால் துணிவுமில்லை…..

ஆண் : போகத்தான் நடந்தேன் முடியவில்லை
போனால் போனதுதான் திரும்பி வந்தேன்
போனால் போனதுதான் திரும்பி வந்தேன்

ஆண் : நினைத்ததை சொல்லிக் கொள்ள மனிதரில்லை
யாரிருந்து என்ன பயன் என் மனைவி இல்லை
கொடுத்ததை வாங்குதற்கோ உற்றார் இல்லை
கோவென்றழுதாலும் கேட்பார் இல்லை

ஆண் : போகத்தான் நடந்தேன் முடியவில்லை
போனால் போனதுதான் திரும்பி வந்தேன்
போனால் போனதுதான் திரும்பி வந்தேன்

ஆண் : தாய்க்கு தலைமகனை பிரித்து விட்டேன்
தாரத்தை காத்ததாக நான் நினைத்தேன்
தாய்க்கு தலைமகனை பிரித்து விட்டேன்
தாரத்தை காத்ததாக நான் நினைத்தேன்
கையை விட்டு போன பிள்ளை கர்ணனாகி விட்டான்
கர்ணனுக்கு தம்பி ஒரு கோழையாகிட்டான்….

ஆண் : போகத்தான் நடந்தேன் முடியவில்லை
போனால் போனதுதான் திரும்பி வந்தேன்
போனால் போனதுதான் திரும்பி வந்தேன்

ஆண் : உண்மை வழி நடக்குபோது ஊமையாகின்றேன்
ஊமை நெஞ்சு உறுத்தும்போது உடைந்து போகிறேன்
தீமை செய்த மனிதனுக்கு வாழ்வு ஏதய்யா
தினம் தினம் நொந்து நொந்து போதல் தானய்யா…..

ஆண் : போகத்தான் நடந்தேன் முடியவில்லை
போனால் போனதுதான் திரும்பி வந்தேன்
வாழத்தான் எண்ணுகிறேன் முடியவில்லை
வாழ்பவரை பார்த்தால் துணிவுமில்லை…..

ஆண் : போகத்தான் நடந்தேன் முடியவில்லை
போனால் போனதுதான் திரும்பி வந்தேன்
போனால் போனதுதான் திரும்பி வந்தேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here