Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Jen Martin

Lyrics by : Vishnu Edavan

Male : Pogathae pogathae
Nee ilaamal aagadhae
Unmeedhu naan vaitha
Kaadhal dhan maradhae
Endrum maradhae maradhae

Male : Indha manidha piravi
Pen anbinil adangidum
Chorus : Oh… oh…
Oh… oh…

Male : Endhan periya ulagam
Un vizhiyinil adangidum
Chorus : Oh… oh…
Oh… oh…

Male : Illadha nerathil
Polladha thalathil
Thappamal en vaazhkai
Thappagi pogaadho

Male : Vazhi edhum theriyadhu
Vizhi rendum kidaiyadhu
En kannae nee sendraal
Irulaga maradho
Irulaga maradho
Irulaga maradho

Male : Eriya eriya
Velicham niraiyum
Urugi urugi
Mezhugum karaiyum

Male : Piriya piriya
Kaadhal theriyum
Ariya ariya
Kangal karaiyum

Male : Indha manidha piravi
Pen anbinil adangidum
Chorus : Oh… oh…
Oh… oh…

Male : Endhan periya ulagam
Un vizhiyinil adangidum
Chorus : Oh… oh…
Oh… oh…

Male : Indha manidha piravi
Pen anbinil adangidum
Chorus : Oh… oh…
Oh… oh…

Male : Vanathayae
Yasitha parvai ondru

Male : Ondru…

Male : Siriayil mattithan
Thavikidhu indru

Male : Indru…

Male : Kadalayae
Nesitha keluthi ondru

Male : Ondru

Male : Kadalum vaththi poga
Kanner karaiyil nindru

Male : Kanadi karaiyil
Kanner kondu
Unnaiyae swasitha
Kaadhalan indru
Unmayai nikkiren
Vedhanai kondu

Male : Kanadi karaiyil
Kanner kondu
Unnaiyae swasitha
Kaadhalan indru
Unmayai nikkiren
Vedhanai kondu

Male : Ivai yaavum kaadhal vannam
Oru nalil neeyum naanum
Ondraga kai korkalama

Male : Pogathae pogathae
Nee ilaamal aagadhae
Unmeedhu naan vaitha
Kaadhal dhan maradhae
Endrum maradhae maradhae

Male and Chorus : Indha manidha piravi
Pen anbinil adangidum
Oh… oh…
Oh… oh…

Male and Chorus : Endhan periya ulagam
Un vizhiyinil adangidum
Oh… oh…
Oh… oh…

Male and Chorus : Indha manidha piravi
Pen anbinil adangidum
Oh… oh…
Oh… oh…

Male and Chorus : Endhan periya ulagam
Un vizhiyinil adangidum
Oh… oh…
Oh… oh…

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : ஜென் மார்ட்டின்

பாடல் ஆசிரியர் : விஷ்ணு இடவன்

ஆண் : போகாதே போகாதே
நீ இல்லாமல் ஆகாதே
உன்மீது நான் வைத்த
காதல் தான் மாறாதே
என்றும் மாறாதே மாறாதே

ஆண் : இந்த மனித பிறவி
பெண் அன்பில் அடங்கிடும்
குழு : ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ…

ஆண் : எந்தன் பெரிய உலகம்
உன் விழியினில் அடங்கிடும்
குழு : ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ…

ஆண் : இல்லாத நேரத்தில்
பொல்லாத தாளத்தில்
தப்பாமல் என் வாழ்க்கை
தப்பாகி போகாதோ

ஆண் : வழி எதும் தெரியாது
விழி ரெண்டும் கிடையாது
என் கண்ணே நீ சென்றால்
இருளாக மாறாதோ
இருளாக மாறாதோ…
இருளாக மாறாதோ…

ஆண் : எரிய எரிய
வெளிச்சம் நிறையும்
உருகி உருகி
மெழுகும் கரையும்

ஆண் : பிரியா பிரியா
காதல் தெரியும்
அரிய அரிய
கண்கள் கரையும்

ஆண் : இந்த மனித பிறவி
பெண் அன்பில் அடங்கிடும்
குழு : ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ…

ஆண் : எந்தன் பெரிய உலகம்
உன் விழியினில் அடங்கிடும்
குழு : ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ…

ஆண் : இந்த மனித பிறவி
பெண் அன்பில் அடங்கிடும்
குழு : ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ…

ஆண் : வனத்தயே
யாசித்த பறவை ஒன்று
ஆண் : ஒன்று…

ஆண் : சிறையில் மாட்டிதான்
தவிக்கிது இன்று
ஆண் : இன்று…

ஆண் : கடலையே
நேசித்த கெளத்தி ஒன்று
ஆண் : ஒன்று

ஆண் : கடலும் வத்தி போக
கண்ணீர் கரையில் நின்று

ஆண் : கண்ணாடி கரையில்
கண்ணீர் கொண்டு
உன்னையே சுவாசித்த
காதலன் இன்று
உண்மையாய் நிக்கிறேன்
வேதனை கொண்டு

ஆண் : கண்ணாடி கரையில்
கண்ணீர் கொண்டு
உன்னையே சுவாசித்த
காதலன் இன்று
உண்மையாய் நிக்கிறேன்
வேதனை கொண்டு

ஆண் : இவை யாவும் காதல் வண்ணம்
ஒரு நாளில் நீயும் நானும்
ஒன்றாய் கை கோர்க்கலாம்

ஆண் : போகாதே போகாதே
நீ இல்லாமல் ஆகாதே
உன்மீது நான் வைத்த
காதல் தான் மாறாதே
என்றும் மாறாதே மாறாதே

ஆண் மற்றும் குழு : இந்த மனித பிறவி
பெண் அன்பில் அடங்கிடும்
ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ…

ஆண் மற்றும் குழு : எந்தன் பெரிய உலகம்
உன் விழியினில் அடங்கிடும்
ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ…

ஆண் மற்றும் குழு : இந்த மனித பிறவி
பெண் அன்பில் அடங்கிடும்
ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ…

ஆண் மற்றும் குழு : எந்தன் பெரிய உலகம்
உன் விழியினில் அடங்கிடும்
ஓ… ஓ…
ஓ… ஓ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here