Singer : K. J. Yesudas

Music by : Shankar Ganesh

Male : Pogum paadhai engae
Pogum oorum engae
Dhisaiyillaa kaattilae
Vidhi podum road-tilae
Sila kaalgal pogumae ingae

Male : Pogum paadhai engae
Pogum oorum engae
Dhisaiyillaa kaattilae
Vidhi podum road-tilae
Sila kaalgal pogumae ingae

Male : Pogum paadhai engae
Pogum oorum engae….ae…

Male : Thanthaiyil paavamillai
Thaai nenjil kobamillai
Paavam intha pillaikooda
Paavam seiyavillai

Male : Paasaththil yaengum thaaimai
Padhaviil vendum aaimai
Muththam thantha vaayaal thaaimai
Marana theerppu sollumo
Annaiyum veru pillaiyum
Veru thanthaiyum ingu veru

Male : Pogum paadhai engae
Pogum oorum engae
Dhisaiyillaa kaattilae
Vidhi podum road-tilae
Sila kaalgal pogumae ingae

Male : Pogum paadhai engae
Pogum oorum engae….ae…

Male : Vidukadhaiyaana vaazhkkai
Vidaigalai thedum vetkai
Unmai konjam thookam kollum
Maranam kolvathillaiyae

Male : Odangal vaangi vanthom
Nadhigalai kaanavillai
Oodai manalil oodam nindral
Oorai sendru serumo
Kaarththigai maadham nadhi vellam koodum
Oodam meendum oodum

Male : Pogum paadhai engae
Pogum oorum engae
Dhisaiyillaa kaattilae
Vidhi podum road-tilae
Sila kaalgal pogumae ingae

Male : Pogum paadhai engae
Pogum oorum engae….ae…

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : போகும் பாதை எங்கே
போகும் ஊரும் எங்கே
திசையில்லா காட்டிலே
விதி போடும் ரோட்டிலே
சில கால்கள் போகுமே இங்கே

ஆண் : போகும் பாதை எங்கே
போகும் ஊரும் எங்கே
திசையில்லா காட்டிலே
விதி போடும் ரோட்டிலே
சில கால்கள் போகுமே இங்கே

ஆண் : போகும் பாதை எங்கே
போகும் ஊரும் எங்கே….ஏ……

ஆண் : தந்தையின் பாவமில்லை
தாய் நெஞ்சில் கோபமில்லை
பாவம் இந்த பிள்ளைக் கூட
பாவம் செய்யவில்லை

ஆண் : பாசத்தில் ஏங்கும் தாய்மை
பதவியில் வேண்டும் வாய்மை
முத்தம் தந்த வாயால் தாய்மை
மரண தீர்ப்பு சொல்லுமோ
அன்னையும் வேறு பிள்ளையும்
வேறு தந்தையும் இங்கு வேறு

ஆண் : போகும் பாதை எங்கே
போகும் ஊரும் எங்கே
திசையில்லா காட்டிலே
விதி போடும் ரோட்டிலே
சில கால்கள் போகுமே இங்கே

ஆண் : போகும் பாதை எங்கே
போகும் ஊரும் எங்கே….ஏ…..

ஆண் : விடுகதையான வாழ்க்கை
விடைகளை தேடும் வேட்கை
உண்மை கொஞ்சம் தூக்கம் கொள்ளும்
மரணம் கொள்வதில்லையே

ஆண் : ஓடங்கள் வாங்கி வந்தோம்
நதிகளை காணவில்லை
ஓடை மணலில் ஓடம் நின்றால்
ஊரைச் சென்று சேருமோ
கார்த்திகை மாதம் நதி வெள்ளம் கூடும்
ஓடம் மீண்டும் ஓடும்

ஆண் : போகும் பாதை எங்கே
போகும் ஊரும் எங்கே
திசையில்லா காட்டிலே
விதி போடும் ரோட்டிலே
சில கால்கள் போகுமே இங்கே

ஆண் : போகும் பாதை எங்கே
போகும் ஊரும் எங்கே….ஏ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here