Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Pogum thisai maranthu pochchu
Ingae poiyae vedhamennu aachchu

Male : Yappaa iravukku pagal vesham poochchu
Ada nesamo niravaanam aachchu adadadadaa

Male : Pogum thisai maranthu pochchu
Ingae poiyae vedhamennu aachchu

Male : Kazhuththu vazhikkum oru baaram
Innum kadakka venum pala thooram hmm

Male : Kaalgal nadanthu thadumaarum
Ini kangal sivanthu niram maarum

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : போகும் திசை மறந்து போச்சு
இங்கே பொய்யே வேதமென்னு ஆச்சு

ஆண் : யப்பா இரவுக்கு பகல் வேஷம் பூச்சு
அட நெசமோ நிர்வாணம் ஆச்சு அடடடடா

ஆண் : போகும் திசை மறந்து போச்சு
இங்கே பொய்யே வேதமென்னு ஆச்சு

ஆண் : கழுத்து வழிக்கும் ஒரு பாரம்
இன்னும் கடக்க வேணும் பல தூரம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : கால்கள் நடந்து தடுமாறும்….
இனி கண்கள் சிவந்து நிறம் மாறும்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here