Singer : K. S. Chithra

Music by : A. R. Rahman

Female : {Pogum vazhi ellam kaathae
En nenjathil kaal vaithu nadandhaai
Kann irandum imaikaamal paarthen
En kannodu kanneerai vidhaithai} (2)

Female : Kai yendhi.. kaadhal varam keten
En kaigaluku parisu idhu dhaano
Kadidhathil vaikindren en idhayam
Idhu kaadhal ulagathil pudhu udhayam
Pudhu udhayam.. pudhu udhayam.. pudhu udhayam..

Female : Pogum vazhi ellam kaathae
En nenjathil kaal vaithu nadandhaai
Kann irandum imaikaamal paarthen
En kannodu kanneerai vidhaithai

Female : Kai yendhi.. kaadhal varam keten
En kaigaluku parisu idhu dhaano
Unnai vittu vida mudiyaamal
Indha ulagai vidugindren
Unnai vittu vida mudiyaamal
Indha ulagai vidugindren….

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : { போகும் வழி
எல்லாம் காத்தே என்
நெஞ்சத்தில் கால்
வைத்து நடந்தாய்
கண் இரண்டும்
இமைக்காமல் பார்த்தேன்
என் கண்ணோடு கண்ணீரை
விதைத்தாய் } (2)

பெண் : கை ஏந்தி காதல்
வரம் கேட்டேன் என்
கைகளுக்கு பரிசு இது
தானோ கடிதத்தில்
வைக்கின்றேன் என்
இதயம் இது காதல்
உலகத்தில் புது உதயம்
புது உதயம் புது உதயம்
புது உதயம்

பெண் : போகும் வழி
எல்லாம் காத்தே என்
நெஞ்சத்தில் கால்
வைத்து நடந்தாய்
கண் இரண்டும்
இமைக்காமல் பார்த்தேன்
என் கண்ணோடு கண்ணீரை
விதைத்தாய்

பெண் : கை ஏந்தி காதல்
வரம் கேட்டேன் என்
கைகளுக்கு பரிசு இதுதானோ
உன்னை விட்டுவிட முடியாமல்
இந்த உலகை விடுகின்றேன்
உன்னை விட்டுவிட முடியாமல்
இந்த உலகை விடுகின்றேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here