Singer : Hariharan

Music by : Vidyasagar

Male : Poi solla koodaadhu kaadhali
Poi sonnalum neeyae en kaadhali
Poi solla koodaadhu kaadhali…eee
Poi sonnalum neeyae en kaadhali

Male : Kangalal kangalil thaayam aadinaai
Kaigalal kaigalil regai maartrinaai
Poi ondrai oppiththaai
Aaiyaiyoo thappithaai
Kanmoodi thedaththaan
Kanavengum thithithaai

Male : Poi solla koodaadhu kaadhali
Poi sonnalum neeyae en kaadhali

Male : Azhagiya poigal pookkum
Poochedi kanden
Ragasiyamaaga uyiraiththondi
Padhiyam pottu konden

Male : Kandavudan ennaiyae
Thindradhadi vizhiyae
Ennai vittu thaniyae
Sendradhadi nizhalae

Male : Adi suttum vizhichudarae
Nakshaththira payirae
Rekkai katti vaa nilavae
Poi ondrai oppiththaai
Aaiyaiyoo thappithaai
Kanmoodi thedaththaan
Kanavengum thithithaai

Male : Poi solla koodaadhu kaadhali
Poi sonnalum neeyae en kaadhali

Male : Oru mazhai enbadhu
Oru thullidhaana kannae
Nee otrai thuliyaa kodi kadalaa
Unmai solladi pennae

Male : Kannakuzhi naduvae
Sikkikonden azhagae
Netrimudi vazhiyae
Thappi vandhen veliyae

Male : Adi pothi vaitha puyalae
Thathalikkum thimirae
Vetkam vittu vaa veliyae
Nil endru kandiththaai
Ul sendru dhandithaai
Sol endru kenjaththaan
Sollaamal vanjithaai

Male : Poi solla koodaadhu kaadhali
Poi sonnalum neeyae en kaadhali

Male : Kangalal kangalil thaayam aadinaai
Kaigalal kaigalil regai maartrinaai
Poi ondrai oppiththaai
Aaiyaiyoo thappithaai
Kanmoodi thedaththaan
Kanavengum thithithaai

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : வித்யா சாகர்

ஆண் : பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி
பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி

ஆண் : கண்களால் கண்களில்
தாயம் ஆடினாய்
கைகளால் கைகளில்
ரேகை மாற்றினாய்

ஆண் : பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்

ஆண் : பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி

ஆண் : அழகிய பொய்கள் பூக்கும்
பூச்செடி கண்டேன்
ரகசியமாக உயிரை தோண்டி
பதியம் போட்டு கொண்டேன்

ஆண் : கண்டவுடன் என்னையே
தின்றதடி விழியே
என்னை விட்டு தனியே
சென்றதடி நிழலே

ஆண் : அடி சுட்டும் விழி சுடரே
நக்ஷத்திர பயிரே
ரெக்கை கட்டி வா நிலவே

ஆண் : பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்

ஆண் : பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி

ஆண் : ஓரு மழை என்பது
ஒரு துளி தானா கண்ணே
நீ ஒற்றை துளியா கோடிக் கடலா
உண்மை சொல்லடி பெண்ணே

ஆண் : கன்னகுழி நடுவே
சிக்கி கொண்டேன் அழகே
நெற்றி முடி வழியே
தப்பி வந்தேன் வெளியே

ஆண் : அடி பொத்தி வைத்த புயலே
தத்தளிக்கும் திமிரே
வெட்கம் விட்டு வா வெளியே

ஆண் : நில் என்று கண்டிதாய்
உள் சென்று தண்டிதாய்
சொல் என்று கெஞ்சதான்
சொல்லாமல் வஞ்சித்தாய்

ஆண் : பொய் சொல்ல கூடாது காதலி
பொய் சொன்னாலும் நீயே என் காதலி

ஆண் : கண்களால் கண்களில்
தாயம் ஆடினாய்
கைகளால் கைகளில்
ரேகை மாற்றினாய்

ஆண் : பொய் ஒன்றை ஒப்பித்தாய்
ஐய்யயோ தப்பித்தாய்
கண் மூடி தேடத்தான்
கனவெங்கும் தித்தித்தாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here