Singers : Mano and K .S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Male : Poi sonnen poiyae sonnen
Buthi kettu ponenae appo
Mei sonnen meiyae sonnaen
Sathiyavaan aanenae ippo

Female : Aagaasa pulugan nee thaan
Reelu vittu paarthaayae appo
Harichandhran paeran polae
Koodu vittu paanjaayae ippo

Male : En kooda gopi endru
Vasthaadhu ingu undu
Evanaachum enna thottaa
Mookku muli paendhu pogum haa

Female : Naanum thaan paakka poren
Nallaa nee vaanga porae
Mariyaadha maanam ellaam
Mothamaaga kappal yaerum

Male : Dhinakku dhinnaa
Poi sonnen poiyae sonnen
Buthi kettu ponenae appo
Mei sonnen meiyae sonnaen
Sathiyavaan aanenae ippo

Male : Naan kaetten ponnu kedaikkala
Unnaala onnum nadakkala
En kaadhil poovai suthiyae panathai suruttinaayae

Female : Eppodhum purushan nyaabagam
Thappaadha karppu oviyam
En vaazhvil villan pola nee vandhu mirattinaayae

Male : Munnaala uppu thinnavan
Pinnaala thanni kudikkanum
Appodhu thappu senjava
Ippodhu sikki muzhikkanum
Unmai thaan en paattu naermai thaan en route
Yaar enna seidhaalum oor kootti naan solluvaen
Asara maatten

Female : Aagaasa pulugan nee thaan
Reelu vittu paarthaayae appo

Female : Harichandhran paeran polae
Koodu vittu paanjaayae ippo

Male : En kooda gopi endru
Vasthaadhu ingu undu
Evanaachum enna thottaa
Mookku muli paendhu pogum dhinakku dhinnaa

Female : Aagaasa pulugan nee thaan
Reelu vittu paarthaayae appo

Male : Mei sonnen meiyae sonnen
Sathiyavaan aanenae ippo

Male : Ammaadi sexy picture
Appaadi romba tukkeru
Ippdhu kooda konjavae kutti onnu vaenum

Male : Yov yov yaenyaa nee nizhala paakkura
Ingae paar asala kaatturen
Thottu paar kaiyumkaalum thaan
Mutti thatti pogum

Female : Ellaarkkum viraga thaabamaa
Sallaabam sarasam vaenumaa
Pollaadha thiruttu pasangalaa
Thallaadi kidakkum kizhangalaa
Maattattaa kai kaappu kaattattaa lock up
Pen aasai ennaannu paarunga
Bend eduppen pachai thirudaa

Male : Poi sonnen poiyae sonnen
Buthi kettu ponenae appo
Mei sonnen meiyae sonnaen
Sathiyavaan aanenae ippo

Female : Aagaasa pulugan nee thaan
Reelu vittu paarthaayae appo
Harichandhran paeran polae
Koodu vittu paanjaayae ippo

Female : Naanum thaan paakka poren
Nallaa nee vaanga porae
Mariyaadha maanam ellaam
Mothamaaga kappal yaerum

Male : Dhinakku dhinnaa
Poi sonnen poiyae sonnen
Buthi kettu ponenae appo

Female : Harichandhran paeran polae
Koodu vittu paanjaayae ippo

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன்
புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ
மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன்
சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

பெண் : ஆகாசப் புளுகன் நீதான்
ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ
அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே
கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

ஆண் : என் கூட கோபி என்று
வஸ்தாது இங்கு உண்டு
எவனாச்சும் என்னத் தொட்டா
மூக்கு முழி பேந்து போகும் ஹா

பெண் : நானும் தான் பாக்கப் போறேன்
நல்லா நீ வாங்கப் போறே
மரியாத மானம் எல்லாம்
மொத்தமாகக் கப்பல் ஏறும்

ஆண் : தினக்கு தின்னா
பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன்
புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ
மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன்
சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

ஆண் : நான் கேட்டேன் பொண்ணு கெடைக்கல
உன்னால ஒண்ணும் நடக்கல
என் காதில் பூவை சுத்தியே பணத்தை சுருட்டினாயே

பெண் : எப்போதும் புருஷன் ஞாபகம்
தப்பாத கற்பு ஓவியம்
என் வாழ்வில் வில்லன் போல நீ
வந்து மிரட்டினாயே

ஆண் : முன்னால உப்பு தின்னவன்
பின்னால தண்ணி குடிக்கணும்
அப்போது தப்பு செஞ்சவ
இப்போது சிக்கி முழிக்கணும்
உண்மைதான் எம் பாட்டு
நேர்மை தான் என் ரூட்டு
யார் என்ன செய்தாலும்
ஊர் கூட்டி நான் சொல்லுவேன்
அசர மாட்டேன்

பெண் : ஆகாசப் புளுகன் நீதான்
ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ

பெண் : அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே
கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

ஆண் : என் கூட கோபி என்று
வஸ்தாது இங்கு உண்டு
எவனாச்சும் என்னத் தொட்டா
மூக்கு முழி பேந்து போகும் தினக்கு தின்னா

பெண் : ஆகாசப் புளுகன் நீ தான்
ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ

ஆண் : மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன்
சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

ஆண் : அம்மாடி செக்ஸி பிக்சரு
அப்பாடி ரொம்ப டக்கரு
இப்போது கூடக் கொஞ்சவே
குட்டி ஒண்ணு வேணும்

ஆண் : யோவ் யோவ் ஏன்யா நீ
நிழலப் பாக்குற
இங்கே பார் அசலக் காட்டுறேன்
தொட்டுப் பார் கையும் காலும்தான்
முட்டி தட்டிப் போகும்

பெண் : எல்லார்க்கும் விரக தாபமா
சல்லாபம் சரசம் வேணுமா
பொல்லாத திருட்டுப் பசங்களா
தள்ளாடி கிடக்கும் கிழங்களா
மாட்டட்டா கை காப்பு காட்டட்டா லாக்கப்பு
பெண் ஆசை என்னானு பாருங்க
பென்ட் எடுப்பேன் பச்சைத் திருடா

ஆண் : பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன்
புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ
மெய் சொன்னேன் மெய்யே சொன்னேன்
சத்தியவான் ஆனேனே இப்போ

பெண் : ஆகாசப் புளுகன் நீ தான்
ரீலு விட்டுப் பார்த்தாயே அப்போ
அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே
கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ

பெண் : நானும்தான் பாக்கப் போறேன்
நல்லா நீ வாங்கப் போறே
மரியாத மானம் எல்லாம்
மொத்தமாகக் கப்பல் ஏறும்

ஆண் : தினக்கு தின்னா
பொய் சொன்னேன் பொய்யே சொன்னேன்
புத்தி கெட்டுப் போனேனே அப்போ

பெண் : அரிச்சந்திரன் பேரன் போலே
கூடு விட்டுப் பாஞ்சாயே இப்போ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here