Singers : Karthik and Chinmayi

Music by : Harris Jayaraj

Male : Mella vidai kodu
Vidai kodu manamae
Intha ninaivugal ninaivugal ganamae
Thaai mannae selgindrom
Thooram thooram
Female : Hmm…mmm….mm…

Male : Ingu uravugal pirivugal
Varuthae
Sila azhagiya valigalum tharuthae
Pogindrom pogindrom
Thooram thooram
Female : Hmm…mmm….mm…

Male : Oh.. oh.. ohoo oh
Enai vittu sellum uravugalae
Oh.. oh.. ohoo oh
Uyir thottu sellum unarvugalae
Poi varavaa….

Female : Haa…aaa….aaa….
Hmm..mm..mm…mmm…..
Haa…aaa….aaa….
Hmm..mm..mm…hmmm…..

Male : Nanban mugam
Nenjil nadanthu pogum
Kaadhal thendral kooda
Kadanthu pogum
Ippayanathil un ninaivugal
Nenjadaikumae

Male : Kaadu malai sella
Thuvangum pothum
Nenjil sonthangalin
Ninaivu mothum
Kai kuzhanthaiyai anaikavae
Mei thudikumae

Male : Aayiram Female : Hmmmm…mm….
Male : Aayiram Female : Hmmmm…mm…
Male : Enna alaigal alaigal
Alaigal nenjodu
Aayinum Female : Hmmmm…mm
Male : Nyabagam Female : Hmmmm…mm

Male : Uyir thudipaai thudikkum
Engal mannodu
Poi varavaa….
Chorus : Poi varavaa….

Female : Haa…aaa….aaa….
Hmm..mm..mm…mmm…..

Male : Engae magan endru
Evarum ketka
Raanuvathil ena thaayum solla
Atharunam pol
Por paathakkangal
Kai kidaikumaa
Ohoo oo oho oo ohoooo

Male : Naatukkendrae thannai
Kodutha veeram
Aadai mattum vanthu
Veedu saerum
Apperumai pol ivulagilae
Ver irukumaa
Ohoo oo oho oo ohoooo

Male : Dhesamae dhesamae
En uyirin uyirin uyirin thavamaagum
Porilae kaayamae
En udalin udalin udalin varamaagum
Poi varavaa….
Chorus : Poi varavaa….

Male : Mella vidai kodu
Vidai kodu manamae
Intha ninaivugal ninaivugal ganamae
Thaai mannae selgindrom
Thooram thooram

Male : Ingu uravugal pirivugal
Varuthae
Sila azhagiya valigalum tharuthae
Pogindrom pogindrom
Thooram thooram

Male : Oh.. oh.. ohoo oh
Enai vittu sellum uravugalae
Oh.. oh.. ohoo oh
Uyir thottu sellum unarvugalae
Poi varavaa….
Chorus : Poi varavaa….

Female : Haa…aaa….aaa….
Hmm..mm..mm…mmm…..
Haa…aaa….aaa….
Hmm..mm..mm…hmmm…..

Male : Mella vidai kodu
Vidai kodu manamae
Intha ninaivugal ninaivugal ganamae
Thaai mannae selgindrom
Thooram thooram

Male : Ingu uravugal pirivugal
Varuthae
Sila azhagiya valigalum tharuthae
Pogindrom pogindrom
Thooram thooram

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் சின்மய்

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : மெல்ல விடைகொடு
விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம்
தூரம் தூரம்
பெண் : ஹ்ம்..ம்ம்ம்…ம்ம்…

ஆண் : இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள்
வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம்
தூரம் தூரம்
பெண் : ஹ்ம்..ம்ம்ம்…ம்ம்…

ஆண் : ஓ… ஓ… ஓஹோ ஓ
என்னை விட்டுச் செல்லும் உறவுகளே
ஓ… ஓ… ஓஹோ ஓ
உயிர் தெட்டுச் செல்லும் உணர்வுகளே
போய் வரவா

பெண் : ஹா….ஆஆ…
ஹ்ம் ம்ம்…. ம்ம்…ம்ம்ம்…
ஹா….ஆஆ…
ஹ்ம் ம்ம்…. ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : நண்பன் முகம்
நெஞ்சில் நடந்து போகும்
காதல் தென்றல் கூட
கடந்து போகும்
இப் பயணத்தில் பொன் நினைவுகள்
நெஞ்சடைக்குமே

ஆண் : காடு மலை செல்ல
துவங்கும் போதும்
நெஞ்சில் சொந்தங்களின்
நினைவு மோதும்
கை குழந்தையை அணைக்கவே
மெய் துடிக்குமே

ஆண் : ஆயிரம் பெண் : ஹ்ம்ம்..ம்ம்…
ஆண் : ஆயிரம் பெண் : ஹ்ம்ம்..ம்ம்…
ஆண் : என்ன அலைகள் அலைகள்
அலைகள் நெஞ்சோடு
ஆயினும் பெண் : ஹ்ம்ம்..ம்ம்..
ஆண் : ஞாபகம் பெண் : ஹ்ம்ம்..ம்ம்..
ஆண் : உயிர் துடிப்பாய் துடிக்கும்
எங்கள் மண்ணோடு
போய் வரவா
குழு : போய் வரவா

பெண் : ஹா….ஆஆ…
ஹ்ம் ம்ம்…. ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : எங்கே மகன் என்று
எவரும் கேட்க
ராணுவத்தில் என தாயும் சொல்ல
அத் தருணம் போல்
பொற்பதக்கங்கள்
கை கிடைக்குமா
ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ ஓஹோஹோ

ஆண் : நாட்டுக்கென்று தன்னை
கொடுத்த வீரம்
ஆடை மட்டும் வந்து
வீடு சேரும்
அப் பெருமை போல்
இவ்வுலதில் வேறு இருக்குமா

ஆண் : தேசமே தேசமே என்
உயிரின் உயிரின் உயிரின் தவமாகும்
போரிலே காயமே
என் உடலின் உடலின் உடலின் வரமாகும்
போய் வரவா
குழு : போய் வரவா

ஆண் : மெல்ல விடைகொடு
விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம்
தூரம் தூரம்

ஆண் : இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள்
வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம்
தூரம் தூரம்

ஆண் : ஓ… ஓ… ஓஹோ ஓ
என்னை விட்டுச் செல்லும் உறவுகளே
ஓ… ஓ… ஓஹோ ஓ
உயிர் தெட்டுச் செல்லும் உணர்வுகளே
போய் வரவா குழு : போய் வரவா

பெண் : ஹா….ஆஆ…
ஹ்ம் ம்ம்…. ம்ம்…ம்ம்ம்…
ஹா….ஆஆ…
ஹ்ம் ம்ம்…. ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : மெல்ல விடைகொடு
விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம்
தூரம் தூரம்

ஆண் : இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள்
வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம்
தூரம் தூரம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here