Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

 Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Female : Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae

Female : { Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae
Ummai purindhu kondaal
Unmai therindhu kondaal
Indha poovaiyar kulamaanae } (2)

Female : Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae …

Male : { Poovilae piranthu
Poovilae valarntha
Poovaiyar kulamanae } (2)

Male : Unnai purindhu kondaan
Unmai therindhu kondaan
Indha pulavar perumanae

Male : Poovilae piranthu
Poovilae valarntha
Poovaiyar kulamanae

Female : Ummai purindhu kondaal
Unmai therindhu kondaal
Indha poovaiyar kulamaanae

Female : Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae ..

Female : { Nenjilae vizhundha
Ninaivugalaalae
Valarndhadhu oar uruvam } (2)

Male : Indru nerilae vandhu
Maarbilae ennai anaipadhu
Un uruvam

Male : Nerilae vandhu
Maarbilae ennai anaipadhu
Un uruvam

Female : Vellai ullamae
Kavidhai vellamae kaadhal
Kannae undhan sondham

Male : Kaadhal killaiyae
Kaiyil pillaiyae indha
Mullai endhan sondham

Female : Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae

Male : Unnai purindhu kondaan
Unmai therindhu kondaan
Indha pulavar perumanae

Female : Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae

Male : { Satrae sarindha
Kuzhalae asaindhu
Thaavudhu en melae } (2)

Female : { Adhu thaanae
Ezhundhu melae vizhundhu
Izhukudhu valai polae } (2)

Male : Netri pottilae
Soodum poovilae
Kaanum yaavum
Endhan sondham

Female : Nenjai thattilae
Ennai kottinen endhan
Yaavum undhan sondham

Female : Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae
Ummai purindhu kondaal
Unmai therindhu kondaal
Indha poovaiyar kulamaanae

Female : Poiyilae piranthu
Poiyilae valarndha
Pulavar perumanae …

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே

பெண் : { பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே உம்மை
புரிந்துகொண்டால்
உண்மை தெரிந்து
கொண்டால் இந்த
பூவையர் குலமானே } (2)

பெண் : பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே

ஆண் : { பூவிலே பிறந்து
பூவிலே வளர்ந்த
பூவையர் குலமானே } (2)

ஆண் : உன்னை புரிந்து
கொண்டான் உண்மை
தெரிந்துகொண்டான்
இந்த புலவர் பெருமானே

ஆண் : பூவிலே பிறந்து
பூவிலே வளர்ந்த
பூவையர் குலமானே

பெண் : உம்மை
புரிந்துகொண்டால்
உண்மை தெரிந்து
கொண்டால் இந்த
பூவையர் குலமானே

பெண் : பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே

பெண் : { நெஞ்சிலே
விழுந்த நினைவுகளாலே
வளர்ந்தது ஓர் உருவம் } (2)

ஆண் : இன்று நேரிலே
வந்து மார்பிலே என்னை
அணைப்பது உன் உருவம்

ஆண் : நேரிலே
வந்து மார்பிலே என்னை
அணைப்பது உன் உருவம்

பெண் : வெள்ளை
உள்ளமே கவிதை
வெள்ளமே காதல்
கண்ணே உந்தன் சொந்தம்

ஆண் : காதல் கிள்ளையே
கையில் பிள்ளையே இந்த
முல்லை எந்தன் சொந்தம்

பெண் : பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே

ஆண் : உன்னை புரிந்து
கொண்டான் உண்மை
தெரிந்துகொண்டான்
இந்த புலவர் பெருமானே

பெண் : பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே

ஆண் : { சற்றே சரிந்த
குழலே அசைந்து
தாவுது என்மேலே } (2)

பெண் : { அது தானே
எழுந்து மேலே விழுந்து
இழுக்குது வலைபோலே } (2)

ஆண் : நெற்றி பொட்டிலே
சூடும் பூவிலே காணும்
யாவும் எந்தன் சொந்தம்

பெண் : நெஞ்ச தட்டிலே
என்னை கொட்டினேன்
எந்தன் யாவும் உந்தன்
சொந்தம்

பெண் : பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே உம்மை
புரிந்துகொண்டால்
உண்மை தெரிந்து
கொண்டால் இந்த
பூவையர் குலமானே

பெண் : பொய்யிலே
பிறந்து பொய்யிலே
வளர்ந்த புலவர்
பெருமானே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here