Police Kaaran Song Lyrics from Theerkadarishi-  2023 Film, Starring Ajmal Amir, Sathyaraj, Poornima Bhakyaraj, Dhusshyanth, Jaiwanth, Sreeman, Devadarshini and Others. This song was sung by Anthony Dass and the music was composed by G. Balasubramanian. Lyrics works are penned by M. Viveka.

Singer : Anthony Dass

Music Director : G. Balasubramanian

Lyricist : M. Viveka

Male : Police kaaran
Buthiya kaatraan
Appadinnu oore
Othukki paakudhu
Police kaaran
Lathiya neetraan
Nandu chindellaam
Rules-u pesudhu

Male : Mamannu per vechu
Maamoolnnu kindal panni
Kakkiyathaan ketta vaartha
Aakki vachaanga

Male : Oorellaam thoongum podhum
Ooyaama kaathu nikkum
Thiyaagatha yaaru inga
Enni paathanga

Male : Kakkavum police-u
Kandupidikka police-u
Meetkavum police-u
Police-u police-u

Male : Rondhukkum police-u
Road-la nikka police-u
Police-u pain mattum
Oorukkellaam thamaasu

Humming : ……….

Male : Ward-u councilsor-u
Vandhaa kooda
Lord-u labakku
Pola merattuvaan
Valanji kodukka
Maruthu ninna
Thanniyilla kattukkanuppuvaan

Male : Deepawali pongal illa
Theva patta leave-u illa
Daaru daara life inga kizhiyudhadaa
Annan thambhi sondham illa
Aasa pasam allowed illa
Endhiratha pola inga irukkanunda

Male : Wrong-ah thaan pesa vechi
Bongaaga record senji
Edit panna video va
Net la poduraan

Male : Truth enna yosikkaama
Whats app poraali ellaam
Kakinaa ippadithaannu
Commentu pannuaraan

Male : Kakkavum police-u
Kandupidikka police-u
Meetkavum police-u
Police-u police-u

Male : Rondhukkum police-u
Road-la nikka police-u
Police-u pain mattum
Oorukkellaam thamaasu

Male : Kakkavum police-u
Kandupidikka police-u
Meetkavum police-u
Police-u police-u

Male : Rondhukkum police-u
Road-la nikka police-u
Police-u pain mattum
Oorukkellaam thamaasu

பாடகர் : அந்தோணி தாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. பாலசுப்ரமணியன்

பாடல் ஆசிரியர் : எம். விவேகா

ஆண் : போலீஸ்காரன்
புத்திய காட்டறான்
அப்படின்னு ஊரே
ஒதுக்கி பாக்குது
போலீஸ்காரன்
லத்திய நீட்டறான்
நண்டு சிண்டெல்லாம்
ரூல்ஸு பேசுது

ஆண் : மாமான்னு பேர் வெச்சு
மாமூல்ன்னு கிண்டல் பண்ணி
காக்கியத்தான் கெட்ட வார்த்தை
ஆக்கி வச்சாங்க

ஆண் : ஊரெல்லாம் தூங்கும் போது
ஓயாமா காத்து நிக்கும்
தியாகத்த யாரு இங்க
எண்ணி பாத்தாங்க

ஆண் : காக்கவும் போலீஸு
கண்டுபிடிக்க போலீஸு
மீட்கவும் போலீஸு
போலீஸு போலீஸு

ஆண் : ரோந்துக்கும் போலீஸு
ரோடு-ல நிக்க போலீஸு
போலீஸு வலி மட்டும்
ஊருக்கெல்லாம் தமாசு

முனங்கல் : ……………

ஆண் : வார்டு கவுன்சிலரு
வந்தா கூட
லார்டு லபக்கு
போல மெரட்டுவான்
வளஞ்சி கொடுக்க
மறுத்து நின்னா
தண்ணியில்லா காட்டுக்கணுப்புவான்

ஆண் : தீபாவளி பொங்கல் இல்ல
தேவா பட்டா லீவு இல்ல
டாரு டாரா லைப் இங்க கிழியுதடா
அண்ணன் தம்பி சொந்தம் இல்ல
ஆசா பாசம் அனுமதி இல்ல
எந்திரத்த போல இங்க இருக்கணுண்டா

ஆண் : தப்பு தான் பேச வெச்சி
போங்கா பதிவு செஞ்சி
எடிட் பண்ண வீடியோவ
நெட்ல போடுறான்

ஆண் : உண்மை என்ன யோசிக்காம
வாட்ஸ் ஆப் போராளி எல்லாம்
காக்கினா இப்படித்தான்னு
கமெண்ட்டு பண்ணுறான்

ஆண் : காக்கவும் போலீஸு
கண்டுபிடிக்க போலீஸு
மீட்கவும் போலீஸு
போலீஸு போலீஸு

ஆண் : ரோந்துக்கும் போலீஸு
ரோடு-ல நிக்க போலீஸு
போலீஸு வலி மட்டும்
ஊருக்கெல்லாம் தமாசு

ஆண் : காக்கவும் போலீஸு
கண்டுபிடிக்க போலீஸு
மீட்கவும் போலீஸு
போலீஸு போலீஸு

ஆண் : ரோந்துக்கும் போலீஸு
ரோடு-ல நிக்க போலீஸு
போலீஸு வலி மட்டும்
ஊருக்கெல்லாம் தமாசு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here