Police Kaarana Kattikitta Song Lyrics is a track from Jolly O Gymkhana – Tamil Movie 2024, Starring Prabhu Deva, Madonna Sebastian, Abirami, Yashika Aannand, Yogi Babu and Others. This song was sung by Andrea Jeremiah, music composed by Ashwin Vinayagamoorthy and lyrics written by Shakthi Chidhambaram.

Singer : Andrea Jeremiah

Music Director : Ashwin Vinayagamoorthy

Lyricist : Shakthi Chidhambaram

Female : Hey police kaarana katikitta
Lathiya vechu adipaan
Doctor- ah naan kattikitta
Oosi aala kuthuvaan

Female : Hey police kaarana katikitta
Lathiya vechu adipaan
Doctor- ah naan kattikitta
Oosi aala kuthuvaan
kuthuvaan kuthuvaan kuthuvaan

Female : Body builder – ah katikitta
Dhinamum dhandaal eduppaan
Bus driver- ah kattikitta
Adikadi horn adippaan

Female : Vathi maapula
Mutti poda solluvaan
Mechanic maapula
Dhinam kalati mattuvaan
Oru vela vetti illadhavan
Enakku mattum vela seiyuvaan
Vaan vaan vaan
Seiyuvaan enakku vela seiyuvaan
Vaan vaan vaan
Seiyuvaan nalla vela seiyuvaan

Female : Hey barotta masterah kattikitta
Sozhatti sozhatti adippaan
Pazha kadaiya kattikitta
Urichu urichu paappaan
Paappaan paappaan paappaan
Chorus : Jinkuchikkan jinkuchikkan
Jinkuchikkan jinkuchikkan

Female : Pala sarakka kattikitta
Potlampola madippaan
Naga kadaiya kattikitta
Sedharam thaan seivaan

Female : Tailor maapula
Kizhi kizhi kizhichu thaippandi
Isthiri maapula
Madi madi madichi veippandi
Oru vela vetti illadhavan
Enakku mattum vela seiyuvaan
Vaan vaan vaan
Seiyuvaan enakku vela seiyuvaan
Vaan vaan vaan
Seiyuvaan nalla vela seiyuvaan
Chorus : Jinkuchikkan jinkuchikkan
Jinkuchikkan jinkuchikkan

Female : Kothanara kattikitta
Sithaal pinnaal alaivaan
Carpenter ah kattikitta
Aaniya thaan pudunguvaan

Female : Plumberah thaan kattikitta
Water connection kuduppaan
Electrician ah kattikitta
Fuse-ah pudungi viduvaan

Female : Katchikara maapula
Monkey pola thaavuvaan
Conductor maapula
Whistle oodhi thalluvaan
Oru vela vetti illadhavan
Enakku mattum vela seiyuvaan
Vaan vaan vaan
Seiyuvaan enakku vela seiyuvaan
Vaan vaan vaan
Seiyuvaan nalla vela seiyuvaan
Vaan vaan vaan
Seiyuvaan nalla vela seiyuvaan
Chorus : Jinkuchikkan jinkuchikkan
Jinkuchikkan jinkuchikkan

Female : Hey police kaarana katikitta
Kitta kitta
Doctor- ah naan kattikitta
Kitta kitta

பாடகி : ஆண்ட்ரியா ஜெரெமையா

இசை அமைப்பாளர் : அஸ்வின் விநாயகமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : சக்தி சிதம்பரம்

பெண் : ஏய் போலீஸ்காரனா கட்டிகிட்டா
லத்தியா வெச்சு அடிப்பான்
டாக்டர நான் கட்டிகிட்டா
ஊசியால குத்துவான்

பெண் : ஏய் போலீஸ்காரனா கட்டிகிட்டா
லத்தியா வெச்சு அடிப்பான்
டாக்டர  நான் கட்டிகிட்டா
ஊசியால குத்துவான்
குத்துவான் குத்துவான்

பெண் : பாடி பில்டர கட்டிகிட்டா
தினமும் தண்டால் எடுப்பான்
பஸ் டிரைவர கட்டிகிட்டா
அடிக்கடி ஹார்ன் அடிப்பான்

பெண் : வாத்தி மாப்புல
முட்டி போட சொல்லுவான்
மெக்கானிக் மாப்புல
தினம் கழட்டி மட்டுவான்
ஒரு வேலை வெட்டி இல்லாதவன்
எனக்கு மட்டும் வேலை செய்வான்
வான் வான் வான்
செய்வான் எனக்கு வேலை செய்வான்
வான் வான் வான்
செய்வான் நல்ல வேலை செய்வான்

பெண் : ஏய் பரோட்டா மாஸ்டர கட்டிகிட்டா
சொழட்டி சொழட்டி அடிப்பான்
பழ கடைய கட்டிகிட்டா
உரிச்சு உரிச்சு பாப்பான்
பாப்பான் பாப்பான் பாப்பான்

குழு : ஜிங்குச்சிக்கான் ஜிங்குச்சிக்கான்
ஜிங்குச்சிக்கான் ஜிங்குச்சிக்கான்

பெண் : பல சரக்க கட்டிகிட்டா
பொட்லம்போல மடிப்பான்
நக கடைய கட்டிகிட்டா
சேதாரம் தான் செய்வான்

பெண் : டைலர் மாப்புல
கிழி கிழி கிழிச்சு தைப்பாண்டி
இஸ்திரி மாப்புல
மடி மடி மடிச்சி வெய்ப்பாண்டி
ஒரு வேலை வெட்டி இல்லாதவன்
எனக்கு மட்டும் வேலை செய்வான்
வான் வான் வான்
செய்வான் எனக்கு வேலை செய்வான்
வான் வான் வான்
செய்வான் நல்ல வேலை செய்வான்

குழு : ஜிங்குச்சிக்கான் ஜிங்குச்சிக்கான்
ஜிங்குச்சிக்கான் ஜிங்குச்சிக்கான்

பெண் : கொத்தனார கட்டிகிட்டா
சித்தாள் பின்னால் அலைவான்
கார்பெண்டர கட்டிகிட்டா
ஆணிய தான் புடுங்குவான்

பெண் : பிளம்பெர தான் கட்டிகிட்டா
வாட்டர் கனெக்க்ஷன் குடுப்பான்
எலக்ட்ரீசியன கட்டிகிட்டா
பியூஸ புடுங்கி விடுவான்

பெண் : கட்சிக்கார மாப்புல
மங்கி போல தாவுவான்
கண்டக்டர் மாப்புல
விசில் ஊதி தள்ளுவான்
ஒரு வேலை வெட்டி இல்லாதவன்
எனக்கு மட்டும் வேலை செய்வான்
வான் வான் வான்
செய்வான் எனக்கு வேலை செய்வான்
வான் வான் வான்

குழு : ஜிங்குச்சிக்கான் ஜிங்குச்சிக்கான்
ஜிங்குச்சிக்கான் ஜிங்குச்சிக்கான்

பெண் : ஏய் போலீஸ்காரன கட்டிகிட்டா
கிட்டா கிட்டா
டாக்டர நான் கட்டிகிட்டா
கிட்டா கிட்டா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here